Đồ Decor Trang Trí

Showing 1–40 of 127 results

Decor là viết tắt của decorate hay decoration trong tiếng anh,  là một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Decor vừa là những điểm nhấn về nghệ thuật, tạo ra một không gian đầy tính tượng hình, sáng tạo, vừa mang lại sự mới mẻ, độc đáo, tránh sự nhàm chán, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái, thư thả hơn mỗi khi bước vào phòng. Hãy cùng Grand Art tìm hiểu về những món đồ decor được sử dụng phổ biến hiện nay nhé.

tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm có độ bền cực cao
tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm là dòng decor trang trí cực tốt

Đồ decor gồm những dòng sản phẩm gì?

Để nói cụ thể về các sản phẩm decor là gì có lẽ chúng ta không thể tóm gọn lại trong bất kỳ bài viết nào bởi sự sáng tạo là không giới hạn. Các sản phẩm decor có thể là những món đồ vật bày trang trí, có thể là những khung tranh nghệ thuật hay cũng có thể là sự thiết kế, bố trí, sắp xếp các đồ nội thất với bố cục hợp lý. Và những sản phẩm này thường được chế tác từ các loại chất liệu như nhựa, đá, gốm sứ, gỗ hay các loại kim loại (đồng, thép, inox…). Một trong số những dòng đồ decor được sử dụng phổ biến:

+ Tranh decor: Là các dòng tranh được thiết kế cách điệu, đơn giản, hay các dòng tranh phong thuỷ, tranh văn hoá phương đông, phương tây,…
+ Tượng Phục Hưng: Là các mẫu tượng mô phỏng lại những tác phẩm kinh điển của thế giới thời Phục Hưng, La Mã Cổ đại như tượng David, tượng Apollo, tượng Venus,…
+ Đồ phong thuỷ: Là các mẫu tượng mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ. Điển hình là tượng Quan Công, Khổng Minh, Tam Đa, Di Lặc, hay các linh vật phong thuỷ,…
+ Các mẫu cột – hoa văn cột cổ điển: Là các dạng cột, đôn đặt tượng được thiết kế theo các thức cột thời Hy Lạp, La Mã cổ đại.
+ Các dòng tranh phù điêu: Phù điêu là một hình thức nghệ thuật trang trí tạo độ nổi, lõm trên một mặt phẳng chất liệu nhằm tạo ra sự tương đối về không gian.

Tượng Nữ Thần Tự Do bằng composite cao 81cm
Tượng Nữ Thần Tự Do bằng composite cao 81cm
chân cột vuông composite cao 86cm
Chân cột vuông composite cao 86cm màu trắng và màu đồng giả cổ
Tượng thần Apollo bằng composite cao 70cm
Tượng thần Apollo bằng composite cao 70cm thích hợp trang trí tại nhiều không gian

Grand Art – Chuyên trực tiếp sản xuất các dòng tượng, đồ decor trang trí bằng thạch cao, composite

1 – Chất liệu chế tác

Grand Art chuyên chế tác tượng decor từ 2 loại chất liệu thạch cao và composite. Thạch cao và composite là 2 loại vật liệu được sử dụng, ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Lý do là bởi 2 loại chất liệu này có giá thành đầu vào rất rẻ. Rẻ hơn khá nhiều so với đồng, gỗ, gốm, đá. Đồng thời, thạch cao và composite là vật liệu siêu bền, trọng lượng nhẹ, dễ dàng chế tác, thích nghi cực tốt với môi trường và nhiệt độ đem tới độ bền cao. Chúng tôi cam kết chất liệu sử dụng tại Grand Art là chuẩn, là cao cấp, nói không với những loại chất liệu giá rẻ.

2 – Kiểu mẫu

Grand Art cũng sở hữu một kho tượng mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận chế tác theo yêu cầu của quý khách.

3 – Kích cỡ

Grand Art nhận chế tác với các kích cỡ tượng từ nhỏ tới lớn, nhận mọi công trình trang trí nội, ngoại thất, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu và không gian của quý khách hàng.

Tượng bán thân David bang composite cao 30cm
Tượng bán thân David bang composite cao 30cm

Những lý do nên chọn mua đồ decor tại Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng, tranh, thức cột vô cùng chuẩn đẹp, sắc nét. Đối với các mẫu đặt theo yêu cầu, chúng tôi cũng có một bộ phận 3 nghệ nhân chuyên đắp, tạo mẫu. Mẫu sẽ được duyệt hoàn chỉnh bởi khách hàng trước khi đưa vào đúc.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.