Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dòng tượng Phật và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này bằng chất liệu thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0020

Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng Phật composite, thạch cao chất lượng, giá tốt

Các mẫu tượng Phật được nhiều quý khách hàng quan tâm

Có rất nhiều vị Đức Phật và Bồ Tát khác nhau với mỗi vị có nhiều hình tướng và hạnh nguyên riêng. Một vài mẫu tượng Phật được nhiều quý khách hàng quan tâm tại Grand Art:

+ Tượng Phật A Di Đà: Có thể có dáng ngồi nhưng Ngài thường được thấy hơn cả với dáng đứng trên tòa sen, tay trái cầm đài sen, tay phải duỗi xuống để tiếp dẫn chúng sanh. Tượng Ngài dáng đứng thường được đặt cùng tượng Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát Cùng với Bồ Tát Đại Thế Chí.

Tượng Phật A Di Đà bằng composite tp0020
Tượng Phật A Di Đà

+ Tượng Quan Âm Bồ Tát: Quán là quán sát, lắng nghe; Thế là thế gian; Âm là âm thanh. Quán Thế Âm Bồ Tát là vị Phật quán sát, lắng nghe tiếng kêu than của chúng sanh trong thế gian để kịp thời cứu giúp họ thoát khổ. Tay phải Ngài cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình nước Cam Lồ để tưới mát chúng sanh. Ngài cũng được làm với rất nhiều dáng khác nhau nhưng phổ biến nhất thường được thấy là tượng dáng ngồi hoặc dáng đứng. Với mẫu tượng dáng đứng, Ngài thường được đặt cùng tượng Phật A Di Đà cùng Phật Đại Thế Trí trong các không gian thờ cúng tâm linh.

tượng phật bà quan âm bằng composite qa0021
tượng Phật Bà Quan Âm bằng composite

+ Tượng Đại Thế Chí: Ngài là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Tượng Ngài cũng được làm phổ biến nhất trong dáng đứng hoặc ngồi. Thường đặt cạnh cùng 2 vị A Di Đà và Quán Thế Âm Bồ Tát.

tượng Đại Thế Chí bằng composite tp0020
Tượng Phật Đại Thế Chí

Bộ 3 Phật A Di Đà, Quán Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí được gọi là Phật Tây Phương Tam Thánh

+ Tượng Phật Thích Ca: Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người khai sáng ra đạo Phật. Ngài thường được nhìn thấy với dáng ngồi trên đài sen với tư thế ngồi kiết già, hoặc ngồi kiết già với tay phải cầm hoa sen đưa lên.

tượng thích ca ngồi đài sen bằng composite áo hoa văn
tượng Phật Thích Ca ngồi đài sen bằng composite áo hoa văn

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát: Địa Tạng có nghĩa là An Nhẫn, bất động như đại địa; tư duy sâu xa kín đáo như kho tàng bí mật. Ngài với tay phải ầm Tích Trượng có 6 vòng tượng trưng cho lục đạo quân hồi,  tay trái cầm Như Ý Châu có nghĩa muốn cứu độ hết mọi chúng sinh trên thế gian. Ngài là vị Bồ tát hiện thân trong Lục đạo để cứu độ mọi chúng sinh từ trên trời cho tới địa ngục.

+ Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn: Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn có thể hiểu là “Phật Bà nghìn mắt nghìn tay”) xuất phát từ một truyền thuyết về nàng công chúa Diệu Thiện – công chúa thứ 3 của một vị vua từ xa xưa. Trải qua vô vàn trầm luân, mặc dù bị cha ngăn cấm, Diệu Thiện vẫn một lòng tu hành. Cảm động trước tấm lòng và quyết tâm của Diệu Thiện, Phật tổ đã độ trì cho Diệu Thiện thành Phật, ban cho bà nghìn mắt nghìn tay để cứu độ chúng sinh.

+ Tượng Chuẩn Đề: Chuẩn Đề Bồ Tát là một trong những hoá thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Với hoá thân này, ngài thị hiện trong lục đạo luân hồi để cứu khổ những chúng sanh khổ nạn, thường là bệnh tật nặng và nghiệp chướng sâu dày, đồng thời bảo hộ Phật Pháp. Bồ Tát Chuẩn Đề, cũng thường được gọi là Phật Mẫu Chuẩn Đề, Thất Câu Đê Phật Mẫu, Thất Câu Chi Phật Mẫu. Tên tiếng Phạn của Ngài là Cundì.

+ Tượng Phật Di Lặc: Di Lặc hay còn gọi Di Lạc, tức vui vẻ và hoan hỷ, Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòaniềm vui vô tư lự.

Vì sao nên chọn tượng Phật bằng thạch cao, composite?

Về dòng tượng nói chung thì có thể được chế tác từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, thạch cao và composite. Tuy các dòng đồng, đá và gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tạo được chất riêng, nhiều mẫu mã đa dạng, sắc nét. Nhưng giá thành vật liệu và sản xuất của những dòng tượng này lại rất cao. Không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, mỗi dòng cũng có những yếu điểm riêng về mặt độ bền như đồng có thể bị sỉn, xuống màu theo thời gian. Gỗ nếu bảo quản không tốt thì cũng có thể sẽ bị mối mọt, nứt ngót,…

Đối với dòng thạch cao/ composite: Thạch cao và composite là 2 loại vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực ngày nay. Đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi tính bền bỉ chịu nhiệt, chịu áp suất, áp lực cao. Do vậy, thạch cao và composite có thể nói là dạng vật liệu siêu bền. 2 loại vật liệu này cũng dễ dàng chế tác, tạo hình khối tượng nên cũng mang lại độ thẩm mỹ tốt. Điều đặc biệt nhất là giá thành đầu vào và sản xuất thạch cao, composite rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ.

Do vậy, chúng ta có thể thấy rằng, tượng thạch cao và composite đáp ứng đủ 3 tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0014
Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng composite

Grand Art – chuyên chế tác tượng Phật bằng thạch cao, composite các cỡ

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Mẫu chúng tôi tập trung vào chất lượng hoàn thiện, diện mặt, hình khối, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện thẩm mỹ cao nhất.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn phục vụ cho nhu cầu trang trí phong thủy, thờ cúng trong các không gian với quy mô từ phòng thờ, nhà thờ tới đền, đình, chùa và các công trình văn hóa tâm linh.

tượng thích ca ngồi đài sen bằng composite y áo dát vàng
tượng Phật Thích Ca ngồi đài sen bằng composite y áo dát vàng

Grand Art – Chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất tượng Phật bằng thạch cao, composite chất lượng

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng tượng Phật chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều mẫu độc quyền, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng Phục Hưng, tượng danh nhân, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.