Đồ Phật Giáo

Hiển thị kết quả duy nhất

Grand Art là xưởng chuyên cung cấp các dòng đồ Phật Giáo cao cấp, chất lượng, đa dạng các sản phẩm với mọi phân khúc từ giá rẻ tới cao cấp, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Grand Art cung cấp các sản phẩm đồ Phật Giáo nào?

Grand Art là xưởng sản xuất gồm nhiều các phân khu chuyên biệt trong các lĩnh vực riêng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau:
+ Tượng Phật Giáo: Gồm các mẫu tượng Phật Thích Ca, A Di Đà, Tượng Tam Thánh, Phật Di Lặc, Phật Quan Âm,… Các dòng tượng đa dạng kích cỡ từ để xe ô tô, trang trí không gian tới thờ cúng trong nhà thờ, đình, chùa
+ Đồ thờ Phật Giáo: Gồm các bộ lư, đỉnh thờ, đèn thờ, đại tự, hoành phi, cuốn thư,v.v..
+ Phù điêu Phật Giáo
+ Tranh Phật Giáo
Và rất nhiều sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi.

Grand Art – Xưởng chuyên chế tác đồ Phật Giáo cao cấp, chất lượng

+ Về mẫu mã: Grand Art sản xuất đa dạng các mẫu từ những dòng phổ thông tới cao cấp, từ các mẫu phổ biến tới những mẫu độc quyền. Đặc biệt về phần tượng được chúng tôi tập trung tạo ra sự chất lượng về mẫu với các hình khối, kết cấu, diện mặt chuẩn đẹp, sắc nét. Đồng thời, Grand Art có nhận thiết kế đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ.

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art so với nhiều đơn vị khác trên thị trường

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu mã chất lượng, cực sắc nét

Grand Art sở hữu các mẫu từ đồ thờ tới tượng, tranh chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được phát triển độc quyền bởi các nghệ nhân. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng Phục Hưng, tượng phong thuỷ, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.