QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA GRANDART

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Grandart vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại Grandart để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm tượng nhỏ, đồ decor Grandart có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
  • Đối với các tượng, phù điều đồ decor lớn Grnadart sẽ gói xốp li, bìa cát tông đóng kiện gỗ cẩn thận nhất có thể. Sau đó sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của bạn.

quy trinh ship cay di tinh

Lưu ý: Một số sản phẩm dễ gãy, vỡ Grandart vẫn chuyển đi tỉnh được nhưng sẽ tư vấn bạn chọn chuyển hàng qua đường xe khách để đảm bảo không bị hỏng sản phẩm.

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Grandart qua các số tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long1. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – SACOMBANK – Chi nhánh Q9
Chủ TK: Công ty TNHH Grand Art
Số TK: 060267380433
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây2. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Hiệp Phú
Chủ TK: LE QUANG HIEP
Số TK:  19036953600019

Đối với các sản phẩm đặt theo yêu cầu, hoặc các sản phẩm có giá trị lớn quý khách hàng phải đặt cọc trước cho Grandart từ 30-50% giá trị đơn hàng theo số tài khoản trên

Hiện nay Grandart đã làm việc với đơn vị vận chuyển và sẽ nhận ship COD toàn quốc với tất cả sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Lưu ý: Với đơn hàng >1000k bạn cần đặt cọc 20% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi mã thẻ điện thoại để xác nhận đảm bảo sẽ nhận hàng. Sau đó Grandart sẽ chuyển hàng và bạn thanh toán nốt số tiền còn lại với bên đơn vị vận chuyển, xin cảm ơn!

III. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Grandart sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để hàng có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Tuy nhiên nhược điểm là cước phí cao, thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày.
  • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, Grandart sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn chỉ mất 30k ship từ cửa hàng ra bến xe và một khoản nhỏ từ xe khách tới chỗ bạn. Lưu ý: nếu bạn đặt hàng >500k sẽ được miễn phí vận chuyển từ cửa hàng ra bến xe).
  • Có một số trường hợp bạn phải thanh toán ngay thì Grandart mới chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

Grandart mong sẽ sớm được phục vụ các bạn, xin cảm ơn!