Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới các mẫu vật phẩm phong thuỷ và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm này trên nhiều chất liệu với chất lượng chuẩn đẹp, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Vật phẩm phong thuỷ là gì?

Xưa nay phong thủy đã được cộng đồng người Trung Hoa xem như là một môn học quan trọng trong cuộc sống. Phong thủy chính là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của một con người. Vật phẩm phong thủy là gì? Vật phẩm phong thủy còn được người xưa gọi là pháp khí. Nó là những món đồ được sử dụng với mong muốn đem lại sự may mắn, bình ăn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Mỗi một vật phẩm sẽ ẩn chứa những ý nghĩa nhất định nào đó.

Grand Art cung cấp các mẫu vật phẩm phong thuỷ nào?

Vật phẩm phong thuỷ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Một trong số những vật phẩm phổ biến được nhiều quý khách hàng quan tâm tại Grand Art bao gồm:
+ Đồng xu âm dương
+ Hồ lô (bát tiên – bát quái)
+ Tháp văn xương
+ Gậy như ý
+ Cây tiền tài lộc
+ Thỏi vàng
+ Bao tiền, giỏ tiền
+ Lư trầm
Và còn rất nhiều các dòng sản phẩm khác quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi

Grand Art – chuyên chế tác vật phẩm phong thuỷ cao cấp, chất lượng

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Mẫu chúng tôi tập trung vào chất lượng hoàn thiện, diện mặt, hình khối, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện thẩm mỹ cao nhất.

+ Về chất liệu: Grand Art chế tác sản phẩm trên nhiều loại chất liệu khác nhau như đá, đồng, gỗ, thạch cao và composite. Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn. Từ mẫu trang trí để màn, để kệ, đôn gỗ tới những mẫu tượng lớn.

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu mã cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu vật phẩm phong thuỷ, tượng phong thuỷ với chất lượng chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều mẫu độc quyền, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng Phục Hưng, tượng danh nhân, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.