Tranh Phù Điêu Công Giáo

Hiển thị kết quả duy nhất

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và thi công các dòng tranh phù điêu công giáo từ chất liệu thạch cao, composite và xi măng. Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với sự cam kết về chất lượng và giá thành là đi đầu về thị trường.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng xi măng

Grand Art – Đơn vị sản xuất phù điêu Công Giáo giá rẻ, chất lượng

Phù điêu Công Giáo là gì?

Từ thời xa xưa, thủa sơ khai thì con người chỉ có hình thức trang trí là những hình khắc đơn giản trên bề mặt đá như các loại động vật, chim, thú,… Theo sự phát triển của lịch sử, đặc biệt là trong nền văn hoá Cận Đông Cổ Đại, Hy Lạp, La Mã và các quốc gia Phật Giáo trong thời kỳ cổ đại, phù điêu cũng được phát triển theo với nội dung dần xoay chuyển về những con người và cuộc sống trong xã hội, không đơn thuần là những đường khắc trên mặt phẳng mà dần chuyển hướng sang tạo hình những bức tranh bằng cách chạm nổi, đắp nổi hoặc đục đẽo, khoét lõm trên một bề mặt chất liệu nhất định. Nghệ thuật này có thể thể hiện được gần như bố cục phức tạp và triển khai những bố cục chi tiết bên trong, bố cục có nhiều lớp như những tác phẩm nghệ thuật qua công trình kiến trúc và tranh phù điêu phong cảnh, khi triển khai đắp vẽ phù điêu thì nghệ nhân hoặc người thợ sẽ triển khai bố cục khối phù điêu trên mặt phẳng, sau đó phác họa các hình khối theo kích thước, góc độ xa gần thông qua các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian.

Phù điêu công giáo hiểu đơn giản tức là một bức tranh phù điêu với phần hoa văn bên trong được thể hiện theo những văn hoá công giáo, thiên chúa giáo.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng composite

Phù điêu Công Giáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Công dụng của tranh phù điêu Công Giáo

Phù điêu Công Giáo cũng được cho là một loại hình nghệ thuật trang trí ứng dụng phù hợp trong trang trí hầu hết các không gian từ phòng khách, phòng làm việc tới ngoại cảnh sân vườn, biệt thự, công ty hay các khu địa điểm tham quan văn hoá, di tích lịch sử,… Tuy nhiên, dòng tranh này chỉ phù hợp với đối tượng/ nhóm đối tượng khách hàng theo đạo Thiên Chúa cũng như các không gian, khuôn viên làm việc trong lĩnh vực này. Phù điêu dễ dàng ứng dụng trang trí những bố cục ở tường, vòm mái, hoặc được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày. Phù điêu không chỉ đơn thuần là một công cụ để trang trí mà phù điêu còn mang trong đó nhiều ý nghĩa và giá trị riêng biệt. Những bức tranh phù điêu còn mang lại cho chúng ta nhiều năng lượng, tạo được nhiều nguồn cảm hứng, cảm xúc trong không gian hay những giá trị cuộc sống, nhân văn trên từng bức tranh cụ thể.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng composite

Phù điêu Công Giáo được sử dụng phổ biến trong trang trí nhiều không gian

Vì sao nên chọn phù điêu công giáo giáo bằng thạch cao, composite?

Về dòng phù điêu nói chung thì có thể được chế tác từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, xi măng thạch cao và composite. Tuy các dòng đồng, đá và gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tạo được chất riêng, nhiều mẫu mã đa dạng, sắc nét. Nhưng giá thành vật liệu và sản xuất của những dòng này lại rất cao. Trong khi đó, thạch cao, composite và xi măng là những loại vật liệu siêu bền, chống chịu thời tiết tốt, tạo ra giá trị thẩm mỹ tốt nhưng giá thành vật liệu và thi công lại rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ.

Do vậy, chúng ta có thể thấy rằng, tượng thạch cao và composite đáp ứng đủ 3 tiêu chí rẻ, bền, đẹp. Tuy nhiên, sư lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sở thịch, sự tương đồng với không gian.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng xi măng

Phù điêu Công Giáo chất liệu composite, xi măng, thạch cao được sử dụng khá phổ biến

Grand Art nhận chế tác thi công phù điêu công giáo bằng thạch cao, xi măng, composite theo yêu cầu

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Đồng thời, các nghệ nhân tại Grand Art cũng là những người có tay nghề cao trong ngành hội hoạ, mỹ thuật và điêu khắc. Những sản phẩm hoàn thiện được đánh giá rất cao tới từ giới nghệ thuật và khách hàng.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn phù hợp với mọi không gian.

tranh phù điêu tiệc ly - bữa tiệc cuối cùng bằng composite

Grand Art nhận chế tác thi công Phù Điêu Công Giáo chất lượng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao

Toàn bộ các đội ngũ thi công tại Grand Art đều là những nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.