Linh Vật Phong Thủy

Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dòng tượng linh vật phong thuỷ và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này trên nhiều chất liệu với đa dạng mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng đẹp mắt, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Linh vật phong thuỷ  - tượng đại bàng
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng linh vật phong thuỷ cao cấp, giá tốt

Linh vật phong thuỷ là gì?

Xưa nay phong thủy đã được cộng đồng người Trung Hoa xem như là một môn học quan trọng trong cuộc sống. Phong thủy chính là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của một con người. Dựa trên điều này, người ta cho rằng linh vật là cái tên phong thủy gọi chung chỉ những loại động vật tượng trưng cho những phong thủy và sự may mắn, hòa bình theo quan niệm của dân gian. Có rất nhiều loại linh vật với những công năng khác nhau. Có những loại mang khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt, nhưng cũng có những loại mang khả năng trấn trạch, đem tới may mắn, bình an. Việc lựa chọn linh vật phù hợp không chỉ đơn thuần dựa vào sở thích, công năng mà còn phải xem xét trên bản mệnh của người đó có phù hợp (hợp tuổi) với linh vật mình đang quan tâm hay không.

Linh vật phong thuỷ - Tượng Đại Bàng
Linh vật phong thuỷ vừa có tác dụng trang trí, vừa mang lại được những giá trị phong thuỷ cực tốt, hỗ trợ cho đời sống và công việc

Grand Art cung cấp các dòng tượng linh vật phong thuỷ nào?

Grand Art sở hữu một kho tàng các mẫu linh vật phong thuỷ chuẩn đẹp, sắc nét. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dòng sau:
+ Bộ 12 con giáp
+ Thiềm thừ – Cóc 3 chân
+ Tỳ hưu
+ Tượng Nghê
+ Các linh vật trấn trạch (hổ, đại bàng, sư tử, rắn…)
+ Tượng Tứ Linh: Long – Lân – Quy – Phụng.
+ Tượng cá chép
+ Tượng Ngựa
+ Tượng đại bàng
Còn rất nhiều các mẫu độc đáo, chất lượng khác. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi.
tượng ngựa bằng gỗ đàn hương đỏ - DC0081
Có rất nhiều mẫu linh vật phong thuỷ cho quý khách hàng lựa chọn

Grand Art – chuyên chế tác, phân phối các dòng linh vật phong thuỷ cao cấp, chất lượng

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Mẫu chúng tôi tập trung vào chất lượng hoàn thiện, diện mặt, hình khối, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện thẩm mỹ cao nhất.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác với mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Sản phẩm có thể hoàn thiện với màu mộc nguyên bản của các loại chất liệu hoặc phủ màu sơn theo yêu cầu. Với những dòng cao cấp sẽ được mạ, thếp vàng trên bề mặt.

tượng ngựa decor trang trí - quà tặng DC0017
Grand Art – Chuyên các mẫu tượng linh vật phong thuỷ đẹp, sắc nét, cao cấp

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng tượng linh vật phong thuỷ chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều mẫu độc quyền, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng Phong Thuỷ, tượng Phục Hưng, tượng danh nhân, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.