Tượng Công Giáo

Showing 1–40 of 60 results

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dòng tượng công giáo và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này bằng chất liệu thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Tượng Công Giáo - Tượng Đức Mẹ Ban ơn
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng Công Giáo hàng đầu Việt Nam

Đôi nét về Công Giáo tại Việt Nam

Công giáo Việt Nam là một bộ phận của Giáo hội Công giáo, dưới sự lãnh đạo tinh thần của các giám mục tại Việt Nam, hiệp thông với giáo hoàng. Với tỉ lệ khoảng 7%, Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ người Công giáo trong tổng dân số xếp thứ năm ở châu Á (sau Đông Timor, Philippines, Liban và Hàn Quốc). Về số lượng người Công giáo, Việt Nam cũng đứng thứ năm châu Á (sau Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia). Công giáo Việt Nam từng được mệnh danh là “Trưởng nữ của Giáo hội tại Á châu”.

Công giáo có mặt tại Việt Nam từ thế kỷ 16 và được thiết lập vững chắc bởi các thừa sai Dòng Tên Bồ Đào Nha và Ý vào đầu thế kỷ 17. Nền tảng truyền giáo do các tu sĩ Dòng Tên xây dựng được tiếp nối bởi Hội Thừa sai Paris Pháp và Dòng Đa Minh Tây Ban Nha. Các linh mục người Việt đầu tiên được thụ phong vào năm 1668. Hai giám mục người Việt tiên khởi là Gioan Baotixita Nguyễn Bá Tòng và Đa Minh Hồ Ngọc Cẩn được bổ nhiệm vào thập niên 1930. Năm 1960 chứng kiến sự hình thành Hàng Giáo phẩm Việt Nam. Hội đồng Giám mục Việt Nam thống nhất được thành lập năm 1980. Theo điều tra dân số chính thức của Nhà nước năm 2019, Công giáo là tôn giáo lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 5,86 triệu tín đồ. Hiện nay Việt Nam có khoảng 7 triệu tín hữu Công giáo, thuộc về ba Giáo tỉnh là Hà Nội, Huế, và Sài Gòn.

Tượng công giáo là những dòng tượng thường được sử dụng phổ biến để đặt thờ trong các không gian phòng thờ, nhà thờ công giáo. Có thể cũng sử dụng vào trang trí. Tuỳ theo nhu cầu và việc thờ phụng mà quý khách có thể lựa chọn tượng cho phù hợp bởi trong công giáo có rất nhiều vị thánh, chúa hay đức mẹ khác nhau.

Grand Art cung cấp các mẫu tượng công giáo nào?

Mẫu tượng là một trong những thế mạnh của Grand Art. Chúng tôi sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng Công Giáo chuẩn đẹp, sắc nét. Chúng tôi cung cấp các mẫu tượng sau:
+ Tượng đức mẹ Maria
+ Tượng chúa Giê-su (Chúa kito)
+ Tượng Thánh Giu-sê
+ Tượng Công Giáo Italia
+ Tượng Gia Đình Thánh Gia
+ Tượng thánh Phêrô
+ Tượng Thánh Martin
Và còn rất nhiều các mẫu tượng khác quý khách có thể tham khảo tại website của chúng tôi.
Tượng Công Giáo - tượng Đức Mẹ Lộ Đức bằng composite cao 1m3
Mẫu tượng Mẹ lộ Đức đẹp
Tượng Công Giáo - tượng Đức Mẹ bế Chúa bằng composite cao 1m3
tượng Đức Mẹ bế Chúa bằng composite cao 1m3
Tượng công giáo - tượng Chúa Giáng Sinh bằng composite cao 40cm
Bộ tượng Chúa Giáng Sinh bằng composite cao 40cm
Tượng Công Giáo - tượng thánh Trái Tim Chúa bằng composite cao 1m2
Tượng thánh Trái Tim Chúa bằng composite cao 1m2

Vì sao nên chọn tượng công giáo bằng thạch cao, composite?

Về dòng tượng nói chung thì có thể được chế tác từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, thạch cao và composite. Tuy các dòng đồng, đá và gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tạo được chất riêng, nhiều mẫu mã đa dạng, sắc nét. Nhưng giá thành vật liệu và sản xuất của những dòng tượng này lại rất cao. Không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, mỗi dòng cũng có những yếu điểm riêng về mặt độ bền như đồng có thể bị sỉn, xuống màu theo thời gian. Gỗ nếu bảo quản không tốt thì cũng có thể sẽ bị mối mọt, nứt ngót,…

Đối với dòng thạch cao/ composite: Thạch cao và composite là 2 loại vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực ngày nay. Đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi tính bền bỉ chịu nhiệt, chịu áp suất, áp lực cao. Do vậy, thạch cao và composite có thể nói là dạng vật liệu siêu bền. 2 loại vật liệu này cũng dễ dàng chế tác, tạo hình khối tượng nên cũng mang lại độ thẩm mỹ tốt. Điều đặc biệt nhất là giá thành đầu vào và sản xuất thạch cao, composite rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ.

Do vậy, chúng ta có thể thấy rằng, tượng thạch cao và composite đáp ứng đủ 3 tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

tượng Công Giáo
Tượng Công Giáo bằng composite, thạch cao đáp ứng phù hợp tiêu chí rẻ – đẹp – bền

Grand Art nhận chế tác tượng công giáo bằng thạch cao, composite theo yêu cầu

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Mẫu chúng tôi tập trung vào chất lượng hoàn thiện, diện mặt, hình khối, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện thẩm mỹ cao nhất.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn. Từ mẫu trang trí để màn, để kệ, đôn gỗ tới những mẫu tượng lớn trang trí ngoại cảnh, tượng đài,v.v…

Grand Art - Đơn vị sản xuất tượng Công Giáo uy tín, chất lượng
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng Công Giáo uy tín, chất lượng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng tượng Công Giáo chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều mẫu độc quyền, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng Phục Hưng, tượng danh nhân, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.