Đồ Phong Thủy

Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dòng sản phẩm đồ phong thuỷ và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này trên nhiều chất liệu với đa dạng mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng đẹp mắt, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng đại bàng bằng composite cao 42cm
Grand Art – Đơn vị cung cấp các mẫu tượng đồ phong thuỷ chất lượng, giá tốt

Đồ phong thuỷ là gì?

Đồ phong thủy còn có tên gọi khác là pháp khí. Đồ phong thuỷ có rất nhiều loại khác nhau như vòng đeo, tượng, linh vật,… tất cả đều được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình.

Với mỗi một món đồ phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

tượng ngựa bằng gỗ đàn hương đỏ - DC0081
Đồ phong thuỷ được coi như là những món pháp khí mang lại nhiều may mắn, thành công và phát triển trong sự nghiệp, công việc và cuộc sống

Grand Art cung cấp các dòng sản phẩm đồ phong thuỷ nào?

Grand Art sở hữu một kho tàng các mẫu linh vật phong thuỷ chuẩn đẹp, sắc nét. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dòng sau:
+ Linh vật phong thuỷ (cóc – thiềm thừ, cá chép, ngựa, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Nghê, Long, Lân, Quy Phụng,…)
+ Tượng 12 con giáp
+ Tượng phong thuỷ: Gồm các dòng tượng nổi tiếng như Quan Công, Khổng Minh, Khổng Tử, Di Lặc, Đạt Ma,…
+ Vật phẩm phong thuỷ: hồ lô, đồng thiền, thỏi vàng, giỏ vàng, cây tiền, ấn phong thuỷ,…
Còn rất nhiều các mẫu độc đáo, chất lượng khác. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi.
tượng đại bàng bằng composite cao 42cm
Grand Art cung cấp nhiều mẫu đồ phong thuỷ đẹp, chất lượng

Grand Art – chuyên chế tác, phân phối các dòng đồ phong thuỷ cao cấp, chất lượng

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Mẫu chúng tôi tập trung vào chất lượng hoàn thiện, diện mặt, hình khối, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện thẩm mỹ cao nhất.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác với mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Sản phẩm có thể hoàn thiện với màu mộc nguyên bản của các loại chất liệu hoặc phủ màu sơn theo yêu cầu. Với những dòng cao cấp sẽ được mạ, thếp vàng trên bề mặt.

tranh phù điêu cặp cá Betta bằng composite khổ 81cm x 1m34
Cung cấp các mặt hàng đa dạng, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu sản phẩm đồ phong thuỷ chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều mẫu độc quyền, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng phong cách châu âu, tượng Phục Hưng, tượng danh nhân, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.