Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới các mẫu tượng Bác Hồ bày trang trí phòng hội họp, truyền thống, phòng khách, phòng làm việc,… và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng bác hồ bằng composite cao 90cm màu đồng
tượng Bác Hồ bằng composite cao 90cm màu đồng

Đôi nét về Bác Hồ

Bác Hồ – Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc Việt Nam. Là một người thầy, người cha vĩ đại, là vị anh hùng giải phòng dân tộc và là một trong 4 người Việt Nam được công nhận là danh nhân văn hoá thế giới. Người đều đặt bước chân trên mỗi thắng lợi và mỗi nhịp đi lên của cách mạng Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin vào tình hình chiến dịch tại Việt Nam, Người đề ra đường lối đúng đắn đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Bác cũng sáng lập ra Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng lập ra các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam và sáng lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, góp phần tăng cường đoàn kết quốc tế. Người là tấm gương sáng của tinh thần tập thể, ý thức tổ chức và đạo đức cách mạng.

Ngày nay có rất nhiều các pho tượng Bác Hồ được dựng lên và sử dụng bày trang trí hoặc cho các không gian thờ họp, công trình văn hoá tâm linh như một phần là để biết ơn những công lao to lớn mà vị đại tướng này mang lại, cũng như là để cho giới trẻ ngày nay đước tiếp thu và phát triển lòng yêu nước, tinh thần hết mực vì nước vì dân của Bác.

tượng bác hồ bằng composite cao 90cm màu đồng
Tượng Chân Dung Bác Hồ được sử dụng rất phổ biến trong bày bục phòng họp, phòng hội đồng, nhà văn hoá,…

Vì sao nên chọn tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite?

Xét về mẫu mã, tượng Bác Hồ có rất nhiều kiểu mẫu với hình khối, kết cấu khác nhau như là những mẫu tượng toàn thân, dáng đứng, dáng ngồi hay tượng bán thân. Tuy nhiên, người ta thường phân loại dòng tượng này dựa trên chất liệu sản xuất. Tượng có thể được đúc từ nhiều loại chất liệu khác nhau như đá, đồng, gỗ, thạch cao hay composite. Trong khi giá thành nguyên liệu của đá, đồng và gỗ là rất cao, giá đúc, thi cung cũng cao thì giá thành vật liệu của thạch cao và composite lại rẻ hơn rất nhiều. Không chỉ rẻ mà 2 loại vật liệu này còn nổi tiếng với độ bền bỉ cực cao, thích nghi cực tốt với các sự thay đổi của nhiệt độ và môi trường. Thạch cao và composite cũng rất dễ chế tác nên các sản phẩm thường có độ hoàn thiện rất tốt. Giá trị sử dụng cao, giá trị thẩm mỹ cũng không kém hơn quá nhiều so với loại tượng đá, đồng hoặc gỗ. Do vậy, dòng tượng thạch cao hay composite được đúc rất phổ biến ngày nay.

Tượng Chân Dung Bác Hồ Bằng Composite Cao 1m5 - TBH003
Tượng Chân Dung Bác Hồ Bằng Composite được sử dụng rất phổ biến

Quy trình chế tác tượng Bác Hồ Bằng thạch cao, Composite

Quy trình chế tác tượng Bác Hồ gồm các công đoạn sau:

1- Lên ý tưởng

Trong công đoạn này, Grand Art sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách hàng về mẫu tượng mà khách hàng muốn đúc. Có thể căn chỉnh từ các mẫu file 3d có sẵn hoặc làm theo yêu cầu đắp một mẫu hoàn toàn mới. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra những tư vấn chuyên môn phù hợp để có một mẫu tượng hoàn chỉnh nhất về mặt kỹ thuật.

mẫu Tượng bán thân Bác Hồ cao 1m5
Mẫu tượng đẹp đóng vai trò quyết định tới chất lượng thành phẩm

2- Lựa chọn chất liệu

Lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt

  • Thạch cao: Có giá thành rẻ hơn composite, trọng lượng nhẹ, dễ chế tác. Tuy nhiên, thạch cao khá dễ thấm nước nên cần cực chú ý trong các khâu bảo quản tượng.
  • Composite: Giá thành cao hơn so với thạch cao, trọng lượng, nhẹ, dễ chế tác. Độ bền cực cao, không cần phủ sơn, chất bảo quản lên trên bề mặt tượng.

quá trình tạo khuôn Tượng chân dung Bác Hồ cao 1m5

3- Tạo mẫu

Mẫu có thể được in từ các file 3d theo dạng nhựa, cắt xốp cnc hoặc đắp từ mẫu đất chuyển sang thạch cao để phục vụ cho công đoạn tạo khuôn. Mẫu quý khách có thể tham khảo ở kho mẫu của chúng tôi. Hoặc đặt đắp một mẫu hoàn toàn mới.

4- Tạo khuôn

Khuôn được tạo chính là khuôn âm bản. Tuỳ theo kích thước và độ phức tạp của sản phẩm mà có thể được phân tách thành nhiều phần khác nhau. Sau khi hoàn tất phần làm khuôn thì hỗn hợp thạch cao hoặc composite sẽ được đưa vào trong bề mặt âm bản, giá cố thêm cùng với các vật liệu khác (hỗn hợp sợi thuỷ tinh, hỗn hợp tạo độ kết, độ cứng, độ mịn), căn chỉnh một độ dày đạt chuẩn kỹ thuật đối với 1 pho tượng và phải tương xứng với chiều cao, kết cấu và trọng lượng.

khuôn Tượng bán thân Bác Hồ cao 1m5

5- Sửa nguội và hoàn thiện

Sau khi tách ra khỏi khuôn, tượng thạch cao và composite sẽ có nhiều đường nét thừa cũng như bề mặt tượng sẽ còn dính các lớp chống dính mà đã quét trong quá trình tạo khuôn bằng cách cọ, chà nhám. Rồi sẽ tiến hành tạo màu hoàn thiện cho sản phẩm

Màu của sản phẩm có thể làm theo mẫu màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là màu đồng, màu đồng giả cổ. Hoặc cao cấp hơn quý khách có thể lựa chọn mạ – dát vàng 9999 phủ kín bề mặt.

hoàn thiện Tượng chân dung Bác Hồ cao 1m5

Grand Art – Chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chất lượng

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng Bác Hồ được dựng trên những tài liệu, mẫu chuẩn quốc gia. Đảm bảo về hình khối, đặc biệt là diện mặt chuẩn đẹp, toát nên thần hồn của Bác. Ngoài tượng Bác Hồ, chúng tôi cò có rất nhiều mẫu tượng Phục Hưng, tượng Cổ Châu Âu, tượng Hy Lạp Cổ Đại để quý khách hàng tham khảo.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

tượng bác hồ bằng composite cao 30cm màu đồng

tượng bác hồ bằng composite cao 30cm màu đồng