Tượng Thần Thoại Hy Lạp, La Mã

Showing 1–40 of 59 results

Dòng tượng thần thoại Hy Lạp La Mã Luôn dành được rất nhiều sự quan tâm tới từ giới nghệ thuật và khách hàng. Đây cũng là một trong những dòng tượng được sử dụng phổ biến nhất trong trang trí không gian nội ngoại thất, sân vườn. Grand Art là một trong những đơn vị chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và thi công đúc tượng thần thoại Hy Lạp trên chất liệu xi măng, composite và thạch cao, cam kết chất lượng chuẩn đẹp cùng mức giá thành phù hợp. Cung cấp mọi kích cỡ tượng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

tượng thần Hy Lạp - La Mã

Tượng thần thaoij Hy Lạp – La Mã luôn dành được sự quan tâm tới từ giới nghệ thuật và khách hàng

Tượng thần thoại Hy Lạp – La Mã mang đậm phong cách nghệ thuật thời Phục Hưng, Hy Lạp cổ đại

Thần thoại Hy Lạp là tập hợp những huyền thoại và truyền thuyết của người Hy Lạp cổ đại liên quan đến các vị thần, các anh hùng, bản chất của thế giới, và nguồn gốc cũng như ý nghĩa của các tín ngưỡng, các nghi lễ tôn giáo của họ. Các vị thần trong thần thoại Hy lạp, La Mã nó độ phổ biến lên tới phạm vi toàn cầu. Do vậy sở hữu một bức tượng hay một bộ tượng các vị thần Hy Lạp, La Mã sẽ tạo ra được những giá trị rất riêng biệt mà không có bất cứ hình thức trang trí, văn hoá nào mang lại sự tương đồng.

Các mẫu tượng thần Hy Lạp, La Mã trong lịch sử phần lớn được chế tác trong thời kỳ Phục Hưng. Nghệ thuật trong thời kỳ này đóng góp vào nền văn minh nhân loại những tác phẩm lớn trong lĩnh vực điêu khắc và kiến trúc. Phong cách nghệ thuật đặc trưng này đã có sức cho đến tận hôm nay. Tượng điêu khắc của thời kỳ này thường tập trung vào nét đẹp hình thể của con người. Những tác phẩm đều cho thấy khát khao vươn tới cái hoàn hảo toàn mỹ của nghệ sĩ và con người Hy Lạp đương thời. Mọi chi tiết trong tác phẩm đều được chú ý mài dũa để tạo ra những đường cong tự nhiên nhất ảnh hưởng đến nghệ thuật khắp thế giới. Do vậy, những mẫu tượng này luôn mang những điểm nhấn nghệ thuật cao, thổi hồn vào không gian những phong cách Châu Âu, Phục Hưng cổ xưa. Mà phong cách này luôn tạo được sự ấn tượng với hầu hết mọi người, mang nhiều giá trị tồn đọng mãi mãi với thời gian.

Các mẫu tượng thần Hy Lạp ngày nay hầu hết được tạo dựng và phát triển bám sát theo những bức tượng gốc nổi tiếng ngày xưa. Những bức tượng này đều đạt tỷ lệ cực chuẩn về hình khối và tỷ lệ. Cùng với đó là những đường nét hoa văn, kết cấu được làm cực đẹp, sắc nét, góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cực cao.

tượng thần Hy Lạp - thần poseidon

Các mẫu tượng Thần thoại Hy Lạp, La Mã mang đậm phong cách nghệ thuật thời Phục Hưng cổ đại – thời điểm mà đã sản sinh ra nhiều tuyệt tác điêu khắc trường tồn với thời gian

Grand Art hận chế tác tượng thần Hy Lạp, La Mã theo yêu cầu

– Về chất liệu: Do sở hữu các phân xưởng riêng biệt với mỗi xưởng đảm nhận một lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nhận chế tác các pho tượng trên các loại vật liệu như nhựa composite, thạch cao, xi măng. Đồng thời, Grand Art còn một phân xưởng riêng biệt chuyên về các mảng mạ, dát vàng bạc trên bề mặt pho tượng, sản phẩm…

– Về kiểu mẫu: Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các mẫu tượng thần Hy Lạp tại website của chúng tôi hoặc Grand Art sẽ nhận mẫu và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Về kích thước: Grand Art nhận thiết kế trên mọi kích tước từ nhỏ tới lớn, từ đặt bàn ghế, kệ tủ tới những pho tượng đặt ngoài không gian nhà, chung cư hay các công trình tượng đài cỡ lớn.

Grand Art nhận chế tác và thi công tượng thần thoại Hy Lạp, La Mã với nhiều kiểu dáng, kích thước hay vật liệu khác nhau

Tượng thần thoại Hy Lạp, La Mã thích hợp cho không gian nào?

Phần lớn các dòng tượng thần thoại Hy Lạp, La Mã được tạo hình mang đậm phong cách thời kỳ Phục Hưng. Nghệ thuật trong thời kỳ này tập trung vào nét đẹp của con người. Phong cách này là đại diện tiêu biểu cho nghệ thuật điển hình của thế giới trường tồn theo thời gian. Nên về cơ bản, những mẫu tượng này có thể tương thích phù hợp với hầu hết mọi không gian. Tượng gồm 2 loại chính:

+ Tượng trang trí không gian nội thất: thường là những mẫu tượng có kích thước nhỏ gọn chừng từ 1m đổ lại. Đối với những nơi có không gian lớn, thư viện, bảo tàng thì có thể sử dụng những mẫu tượng có kích thước lớn hơn. Dòng tượng này thích hợp với các không gian cổ điển, tân cổ điển, các không gian có phong cách thiết kế Châu Âu.

+ Tượng trang trí không gian ngoại thất: Thường là những mẫu tượng có kích thước lớn từ 1m5 trở lên, thích hợp trang trí tại không gian sân vườn, biệt thự, khuôn viên chung cư, khu đô thị, công viên.

tượng trang trí tiểu cảnh

Tượng thần thoại Hy Lạp thích hợp cho nhiều không gian

Báo giá chế tác tượng thần thoại Hy Lạp – La Mã

Đối với chế tác tượng thần thoại Hy Lạp, quý khách cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá bởi lẽ mỗi mẫu tượng đều có cấu trúc, bố cục và chế tác khác nhau. Do vậy, để thuận lợi và hiểu rõ hơn về giá vui lòng quý khách liên hệ Hotline/Zalo: 0932.882.333 để gặp tư vấn viên.