GrandArt

Chuyên chế tác, thi công các sản phẩm mỹ thuật trên mọi chất liệu như Thạch cao, Composite và Đồng, với mọi kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu…Chúng tôi sở hữu kho tàng mẫu với các tác phẩm điêu khắc kinh điển của thế giới, các sản phẩm mang biểu tượng nghệ thuật, văn hoá cũng như những sản phẩm Decor trang trí nội ngoại thất. Với kinh nghiệm lâu năm, với sự đam mê tâm huyết, uy tín và trách nhiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Lời đầu tiên, Grand Art xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã dành sự ưu ái quan tâm cho chúng tôi!

Tiếp thu kiến thức tinh túy của thế giới kết hợp cùng với tài nghệ mỹ thuật nước nhà đã giúp Grand Art được sinh ra và phát triển lớn mạnh. Chúng tôi không ngừng tìm tòi những mẫu mã độc đáo trên thế giới, luôn sáng tạo không ngừng để tìm ra những giá trị đột biến. Sản phẩm của Grand Art khi ra đời đều mang trong mình nét đặc sắc của sự giao thao, tiếp nối và phát huy nghệ thuật điêu khắc. Bởi vì đâu chúng tôi có được điều đó? Chính là vì Grand Art sở hữu những con người nhiệt huyết, tận tâm và có niềm đam mê nghệ thuật lớn lao. Không những thế chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất phục vụ quy trình chế tác nghệ thuật, cho ra đời những tác phẩm hội tụ đầy đủ 3 yếu tố Mỹ Thuật – Kỹ Thuật – Chất Lượng.

Với việc lấy uy tín – chất lượng là tiêu chí hàng đầu cho việc hoạt động và phát triển Grand Art luôn mong muốn được đem đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

“GRANDART ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀNG ĐẦU KHU VỰC”

Grandart định hướng phát triển thành một đơn vị chế tác các tác phẩm thủ công mỹ nghệ bao gồm các tác phẩm kinh điển nổi tiếng trên thế giới, tượng Phật giáo, tượng Công giáo, tượng danh nhân trong nước và nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cố gắng, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo giá trị nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu trang trí và gìn giữ bảo tồn nghệ thuật của thế giới.