Tượng Phong Thủy

Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dòng tượng phong thuỷ và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này bằng chất liệu thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Tượng phong thuỷ là gì?

Xưa nay phong thủy đã được cộng đồng người Trung Hoa xem như là một môn học quan trọng trong cuộc sống. Phong thủy chính là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của một con người. Tượng phong thuỷ là những dòng tượng không chỉ đơn thuần để trang trí mà người ta còn tin rằng, khi sử dụng những dòng tượng này bày trí tại không gian của mình sẽ đem về những điều có lợi, may mắn và loại trừ đi những điều rủi ro, phiền muộn trong cuộc sống. Có rất nhiều các loại tượng phong thuỷ khác nhau

Grand Art cung cấp các dòng tượng phong thuỷ nào?

Mẫu tượng là một trong những thế mạnh của Grand Art. Chúng tôi sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng Phong Thuỷ chuẩn đẹp, sắc nét. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia đắp, tạo mẫu, dành được sự đánh giá rất cao tới từ giới nghệ thuật và khách hàng. Grand Art cung cấp các dòng tượng sau:
+ Tượng Trần Hưng Đạo.
+ Tượng Quan Công
+ Tượng Khổng Minh
+ Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ
+ Tượng Thần Tài – Thổ Địa
+ Tượng Di Lặc
+ Tượng Đạt Ma Sư Tổ
+ Các dòng tượng linh vật phong thuỷ

Vì sao nên chọn tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite?

Về dòng tượng nói chung thì có thể được chế tác từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, thạch cao và composite. Tuy các dòng đồng, đá và gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tạo được chất riêng, nhiều mẫu mã đa dạng, sắc nét. Nhưng giá thành vật liệu và sản xuất của những dòng tượng này lại rất cao. Không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, mỗi dòng cũng có những yếu điểm riêng về mặt độ bền như đồng có thể bị sỉn, xuống màu theo thời gian. Gỗ nếu bảo quản không tốt thì cũng có thể sẽ bị mối mọt, nứt ngót,…

Đối với dòng thạch cao/ composite: Thạch cao và composite là 2 loại vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực ngày nay. Đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi tính bền bỉ chịu nhiệt, chịu áp suất, áp lực cao. Do vậy, thạch cao và composite có thể nói là dạng vật liệu siêu bền. 2 loại vật liệu này cũng dễ dàng chế tác, tạo hình khối tượng nên cũng mang lại độ thẩm mỹ tốt. Điều đặc biệt nhất là giá thành đầu vào và sản xuất thạch cao, composite rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ.

Do vậy, chúng ta có thể thấy rằng, tượng thạch cao và composite đáp ứng đủ 3 tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

Grand Art – chuyên chế tác tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite các cỡ

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân của xưởng phát triển độc quyền. Mẫu chúng tôi tập trung vào chất lượng hoàn thiện, diện mặt, hình khối, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện thẩm mỹ cao nhất.

+ Về chất liệu: Grand Art cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu chuẩn, rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn, nói không với những loại vật liệu kém chất lượng.

+ Về kích cỡ: Grand Art nhận chế tác trên mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn. Từ mẫu trang trí để màn, để kệ, đôn gỗ tới những mẫu tượng lớn trang trí ngoại cảnh, tượng đài,v.v…

Quy trình chế tác tượng phong thuỷ bằng thạch cao, Composite tại Grand Art

Quy trình chế tác tượng danh nhân gồm các công đoạn sau:

1- Lên ý tưởng

Trong công đoạn này, Grand Art sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách hàng về mẫu tượng mà khách hàng muốn đúc. Quý khách có thể tham khảo mẫu trực tiếp từ kho mẫu của chúng tôi hoặc làm theo yêu cầu đắp một mẫu hoàn toàn mới. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra những tư vấn chuyên môn phù hợp để có một mẫu tượng hoàn chỉnh nhất về mặt kỹ thuật.

2- Lựa chọn chất liệu

Lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt

  • Thạch cao: Có giá thành rẻ hơn composite, trọng lượng nhẹ, dễ chế tác. Tuy nhiên, thạch cao khá dễ thấm nước nên cần cực chú ý trong các khâu bảo quản tượng.
  • Composite: Giá thành cao hơn so với thạch cao, trọng lượng, nhẹ, dễ chế tác. Độ bền cực cao, không cần phủ sơn, chất bảo quản lên trên bề mặt tượng.

3- Tạo mẫu

Mẫu có thể được in từ các file 3d theo dạng nhựa, cắt xốp cnc hoặc đắp từ mẫu đất chuyển sang thạch cao để phục vụ cho công đoạn tạo khuôn. Mẫu quý khách có thể tham khảo ở kho mẫu của chúng tôi. Hoặc đặt đắp một mẫu hoàn toàn mới.

4- Tạo khuôn & đúc tượng

Khuôn được tạo chính là khuôn âm bản. Tuỳ theo kích thước và độ phức tạp của sản phẩm mà có thể được phân tách thành nhiều phần khác nhau. Sau khi hoàn tất phần làm khuôn thì hỗn hợp thạch cao hoặc composite sẽ được đưa vào trong bề mặt âm bản, giá cố thêm cùng với các vật liệu khác (hỗn hợp sợi thuỷ tinh, hỗn hợp tạo độ kết, độ cứng, độ mịn), căn chỉnh một độ dày đạt chuẩn kỹ thuật đối với 1 pho tượng và phải tương xứng với chiều cao, kết cấu và trọng lượng.

5- Sửa nguội và hoàn thiện

Sau khi tách ra khỏi khuôn, tượng thạch cao và composite sẽ có nhiều đường nét thừa cũng như bề mặt tượng sẽ còn dính các lớp chống dính mà đã quét trong quá trình tạo khuôn bằng cách cọ, chà nhám. Rồi sẽ tiến hành tạo màu hoàn thiện cho sản phẩm

Màu của sản phẩm có thể làm theo mẫu màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là màu đồng, màu đồng giả cổ. Hoặc cao cấp hơn quý khách có thể lựa chọn mạ – dát vàng 9999 phủ kín bề mặt.

Grand Art – Chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite chất lượng

1- Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào

Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

2- Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét

Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng tượng phong thuỷ chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều mẫu độc quyền, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng tượng Phục Hưng, tượng danh nhân, mỹ thuật ứng dụng đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

3- Giá thành hợp lý, giá tại xưởng

Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

4- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.