Báo giá tượng Bác Hồ Bằng Thạch Cao, Composite

Báo Giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite

Tượng Bác Hồ là một trong những dòng tượng danh nhân được sử dụng rất phổ biến trong trang trí tại nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân hoặc sử dụng trong thờ cúng tâm linh hoặc làm quà tặng dịp đặc biệt rất ý nghĩa. Tượng Bác Hồ cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và quy cách hoàn thiện khác nhau cũng như có rất nhiều các đơn vị hiện nay sản xuất dòng tượng này, từ đó tạo ra sự chênh lệch gi. Trong nội dung bài viết này, Grand Art sẽ cùng tìm hiểu với quý khách về những yếu tố tác động tới giá thành của sản phẩm trên thị trường và tại xưởng Grand Art nhé.

Vì sao tượng tượng Bác Hồ lại được nhiều người quan tâm?

Tượng Bác Hồ luôn là một trong những dòng tượng dành được nhiều sự quan tâm nhất và sử dụng phổ biến nhất bởi tượng Bác Hồ được thể hiện như là những tấm lòng thành kính của bậc con cháu, sự biết ơn tới những công lao vĩ đại cũng như cả cuộc đời Người đã đấu tranh để đem lại nền độc lập, hoà bình cho đất nước Việt Nam. Việc sử dụng và lưu truyền tượng mang đúng với những gá trị, phẩm chất tốt đẹp của người Việt thể hiện trong thành ngữ “Uống nước nhớ nguồn”. Tượng Bác cũng luôn luôn là một trong những niềm tự hào khi mang hình ảnh Bác đi đến khắp mọi nơi, mọi không gian. Tượng Bác Hồ cũng đồng thời mang đậm dấu ấn của tinh hoa văn hóa tâm linh người Việt. Từ xa xưa, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Đan kết cùng tín ngưỡng trong văn hóa tâm linh, tượng Bác Hồ được đặt trong các đền thờ, chùa,…như một di tích lịch sử và điểm tham quan lịch sử – văn hóa to lớn của dân tộc. Cũng bởi Hồ Chủ Tịch là biểu tượng của những nét đẹp thanh cao, giúp con người ta hướng đến ướng vọng của “chân, thiện, mỹ” và là tấm gương cho lòng yêu nước, yêu dân tộc, có tài, có đức.

báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite
Tượng Bác Hồ mang nhiều giá trị nhân văn, lịch sử, văn hoá, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc người Việt Nam

Những yếu tố tạo ra sự chênh lệch giá thành tượng Bác Hồ

+ Mẫu mã: Chúng ta có thể hình dung rằng, một mẫu tượng thông thường, phổ thông, mọi thứ xung quanh bức tượng đều không có gì nổi bật, chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với một mẫu đẹp, sắc nét về hình khối, kết cấu và độ hoàn thiện. Hơn nữa, nếu mẫu đó có độ phức tạp trong hoa văn, chi tiết cầu kỳ thì quá trình gia công sẽ cần phải bỏ ra công sức nhiều hơn, từ đó sẽ dẫn tới giá thành cao hơn và ngược lại, tượng có ít chi tiết thì công sức thực hiện ít, giá bán sẽ được hạ thấp bớt.

+ Kích cỡ: Nếu là những mẫu tượng có chung hình dáng, kết cấu, chất liệu, hay nói cách khác là giống y hệt nhau thì mẫu tượng nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Vì chất liệu sử dụng nhiều hơn cũng như các mẫu tượng lớn sẽ cần nhiều công đoạn chế tác hơn.

+ Chất liệu: Về cơ bản, tượng được chế tác với rất nhiều loại chất liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, thạch cao hoặc composite. GIá thành sẽ có sự thay đổi dựa trên mức giá đầu vào của các loại nguyên liệu này. Mức giá đầu vào của đồng, đá hay gỗ là đắt hơn khá nhiều so với dòng thạch cao hoặc composite.

+ Đơn vị sản xuất: Mỗi đơn vị sẽ có một tay nghề riêng khi thi công, chế tác tượng. Mức giá sản phẩm bán ra sẽ thể hiện một phần về chất lượng và kinh nghiệm của đơn vị đó. Đơn vị sản xuất lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành của những đơn vị đó thường bình ồn, ít có sự thay đổi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite
giá thành tượng Bác Hồ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì sao nên chọn tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite? Dòng tượng nào đáp ứng phù hợp 3 yếu tố giá rẻ, bền và đẹp?

Tượng nói chung có thể được đúc từ nhiều loại chất liệu khác nhau như đá, đồng, gỗ, thạch cao hay composite. Trong khi giá thành nguyên liệu của đá, đồng và gỗ là rất cao, giá đúc, thi cung cũng cao thì giá thành vật liệu của thạch cao và composite lại rẻ hơn rất nhiều. Không chỉ rẻ mà 2 loại vật liệu này còn nổi tiếng với độ bền bỉ cực cao, thích nghi cực tốt với các sự thay đổi của nhiệt độ và môi trường. Thạch cao và composite cũng rất dễ chế tác nên các sản phẩm thường có độ hoàn thiện rất tốt. Giá trị sử dụng cao, giá trị thẩm mỹ cũng không kém hơn quá nhiều so với loại tượng đá, đồng hoặc gỗ. Do vậy, dòng tượng thạch cao hay composite được đúc rất phổ biến ngày nay, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: rẻ, bền, đẹp.

báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite
tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng tượng khác

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét

Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán Bác Hồ bằng thạch cao, composite cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite
Grand Art – địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite giá rẻ

Báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite tại Grand Art

Về mẫu mã

Với những mẫu đã có sẵn thành phẩm hoặc từng được xưởng chúng tôi chế tác hoàn thiện cho khách hàng thì giá thành sẽ được niêm yết theo bảng giá tại xưởng. Đối với những mẫu mới thiết kế riêng theo yêu cầu thì giá thành sẽ được chúng tôi cân đối ở mức hợp lý nhất cho khách hàng.

Về chất liệu

Đối với những mẫu tượng cùng kích thước, hình dáng, kết cấu thì tượng được làm từ thạch cao sẽ có giá rẻ hơn tượng composite. Lý do là bởi thạch cao có giá thị trường thấp hơn vật liệu composite.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

Đối với các mẫu tượng màu mộc, màu sơn, màu giả cổ sẽ có giá thành rẻ hơn so với các mẫu tượng được mạ, dát vàng bề mặt.

=> Xem ngay: Báo giá tượng thần vệ Nữ Venus
=> Xem ngay: Báo giá tượng Phục Hưng
=> Xem ngay: Báo giá tượng Trần Hưng Đạo

báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite
báo giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite uy tín, giá rẻ

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Bác Hồ với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *