Các Mẫu Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Đẹp Nhất Hiện Nay

Grand Art là một trong những đơn vị chuyên trực tiếp chế tác và phân phối các mẫu tượng Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp nhất hiện nay, được rất nhiều các sư thầy cùng giới khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Grand Art cũng đồng thời nhận chế tác, thiết kế mẫu tượng theo yêu cầu của mọi quý khách hàng, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh
Các mẫu Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp, chất lượng

Đôi nét về 3 vị Phật Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh là bộ tượng bao gồm: bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy, Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải, ở giữa là Ðức Phật A Di Ðà. Đây là bộ tượng Phật được thờ hầu hết tại các đình chùa với mọi quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc.

Phật A Di Đà: Chúng sanh – Phật tử – những người con Phật, miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật khi gặp phải sợ hãi, khi lỗi lầm cần sám hối, khi phát khởi tâm tà. Vì sao vậy? A Di Đà – đức Phật là đấng tối cao Thanh Tịnh vì ngài có đầy đủ : Vô lượng thọ, vô lượng quang và vô lượng công đức. Ngài thường xuất hiện với dáng đứng hoặc ngồi trên đài sen lớn. Ngài là vị Đức Phật vô lượng thọ, hào quang chói khắp muôn nơi. Đưa chúng sinh thoát khỏi những khổ cực, muộn. Thức tỉnh, nhận ra những chân lý của sự khổ đau để hướng về nhất tâm, những điều thiện lành trong cuộc sống.

Phật Bồ Tát Đại Thế Chí: Có dáng đứng htrên đài sen lớn với nhành hoa sen trên tay. Ngài là tiêu biểu cho ý chí nghị lực, trí tuệ siêu việt, soi sáng để hóa độ chúng sinh rời xa cõi ác, bề khổ, mang lại những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

Tượng Phật Bồ Tát Quán Thế Âm: Có dáng đứng trên đài sen lớn với tay phải cầm nhành dương liễu (tượng trưng cho đức nhẫn nhục), tay trái cầm bình thanh tịnh (tượng trưng cho lòng từ bi). Hình ảnh của Phật Bà Quan Âm hiện lên như là một cách răn dạy nhân thế sống lương thiện, tránh xa những điều sai trái. Phật Bà khiến tâm tính chúng sinh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng tới những điều tốt đẹp. Cứu vớt những người gặp nạn, mang tới sự may mắn trong cuộc sống, yên vui cho gia đạo.

Tượng Tây Phương Tam Thánh mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong Phật Giáo
Tượng Tây Phương Tam Thánh mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong Phật Giáo

Những tiêu chí đánh giá bộ tượng Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp, chất lượng

+ Mẫu: Mẫu là một trong những yếu tố tiền đề và đóng vai trò quan trọng nhất trong việc cấu thành nên một sản phẩm chuẩn đẹp, chất lượng. Nhìn chung một quá trình đúc tượng hoàn thiện sẽ trải qua rất nhiều công đoạn nhưng tất cả đều dựa trên mẫu tượng. Do vậy, nếu một mẫu tượng xấu thì có vào tay những người thợ giỏi thì cũng không thể tạo ra một sản phẩm đẹp được.

+ Chất liệu: Chất liệu là một yếu tố rất quan trọng, quyết định phần lớn tới kết cấu, chất lượng của pho tượng. Chất liệu đúc nếu là những loại kém chất lượng thì thường những sản phẩm sẽ có tính bền không cao, độ hoàn thiện không tốt. Thường bị rỗ trên bề mặt và dễ xuống cấp trầm trọng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Thực trạng này đang diễn ra khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Do vậy, quý khách hàng nên tìm và mua tượng ở những đơn vị uy tín, có tên tuổi.

+ Tay nghề người thợ đúc: Nếu như yếu tố về mẫu mã và chất liệu đạt chuẩn yêu cầu thì yếu tố quan trọng còn lại quyết định tới chất lượng hoàn thiện sản phẩm sẽ là tay nghề người thợ đúc. Nếu như đó là những người thợ có tay nghề chưa cao thì sẽ gặp nhiều lỗi trong các công đoạn chế tác dẫn tới ảnh hưởng về kết cấu, bề mặt của sản phẩm. Còn những người thợ tay nghề cao, nghệ nhân họ sẽ làm chuẩn trên từng công đoạn nhỏ. Hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất dù đó là mẫu đơn giản hay phức tạp với độ chi tiết cao.

=> Có thể bạn quan tâm: +100 Tượng Phục Hưng đẹp, cao cấp, chất lượng

Tượng Tây Phương Tam Thánh mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong Phật Giáo
Mẫu mã, chất liệu và tay nghề thợ đúc là những yếu tố quyết định tới chất lượng sản phẩm

Grand Art – Đơn vị chế tác tượng Phật Tây Phương Tam Thánh bằng composite chuẩn đẹp, sắc nét

Grand Art là một trong những đơn vị đi đầu chuyên trực tiếp chế tác sản xuất tượng Phật composite với những ưu điểm nổi bật như sau:

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Toàn bộ các mẫu tượng đều được làm theo những tư liệu chuẩn Phật Giáo, được các sư thầy cùng nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cực cao về chất lượng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

ý nghĩa tượng Tây Phương tam Thánh
Grand Art là đơn vị sản xuất tượng Phật Tây Phương Tam Thánh cao cấp, chất lượng

Các mẫu tượng Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều mẫu tượng Phật Tây Phương Tam Thánh với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Hãy cùng Grand Art tham khảo những mẫu tượng đẹp dưới đây:

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0020

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0019

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0018

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0016

tượng tây phương tam thánh bằng composite tp0014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *