Địa Chỉ Bán Tượng Bác Hồ Bằng Thạch Cao, Composite Chất Lượng

Địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite

Tượng Bác Hồ là một trong những dòng tượng danh nhân được sử dụng rất phổ biến trong trang trí tại nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân, phòng trưng bày, hội họp hoặc sử dụng trong các không gian thờ cúng tâm linh. Grand Art là đơn vị chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối dòng tượng Bác Hồ trên 2 loại chất liệu thạch cao, composite với chất lượng sắc nét, đa dạng mẫu mã, kích thước cùng các mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Nhận thiết kế và chế tác theo mọi yêu cầu của quý khách hàng với sự cam kết về chất lượng và giá thành đi đầu thị trường

Những giá trị mà tượng Bác Hồ mang lại

Bác Hồ – Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc Việt Nam. Là một người thầy, người cha vĩ đại, là vị anh hùng giải phòng dân tộc và là một trong 4 người Việt Nam được công nhận là danh nhân văn hoá thế giới. Tượng Bác Hồ được dựng lên như những sự tri ân, lòng biết hơn của bậc con cháu ngày nay với lòng yêu nước và những công lao vĩ đại mà Người mang lại cho lịch sử Việt Nam. Bức tượng thể hiện đúng giá trị đạo lý uống nước nhớ nguồn, luôn luôn nhắc nhở chúng ta biết ơn tới những vị anh hùng, chiến sĩ đã xả thân mình hy sinh cho nền hoà bình của tổ quốc. Không chỉ vậy, tượng Bác Hồ mang đậm dấu ấn của tinh hoa văn hóa tâm linh người Việt. Từ xa xưa, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Đan kết cùng tín ngưỡng trong văn hóa tâm linh, người Việt ngoài việc lập một ban thờ Bác Hồ riêng để thờ cúng cùng với các vị thần linh tại các đình, chùa…còn lập riêng một đền thờ Bác để thể hiện rõ lòng kính trọng và lòng biết ơn.

địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chất lượng
Tượng Bác Hồ được dựng lên như là những sự tri ân, tấm lòng thành kính, biết ơn cũng như nhìn đó như là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo

Tượng Bác Hồ thích hợp với các không gian nào?

Tượng Bác Hồ đặc biệt thích hợp trong các không gian hội họp, nhà văn hoá, phòng truyền thống… Chúng ta thường hay thấy các mẫu tượng chân dung Bác được đặt nhiều nhất trên các bục kê tượng.

Với các mẫu tượng Bác Hồ ngồi đọc báo an ninh, Bác Hồ ngồi đọc sách, Bác đứng vẫy tay chào đồng bào,… Đều rất thích hợp đặt trong các không gian phòng khách, phòng làm việc, trên các bàn, kệ tủ, kệ tivi, giá sách,…

Với các mẫu tượng chân dung, tượng Bác Hồ ngồi ngai trang nghiêm thì thường thích hợp sử dụng trong không gian thờ cúng như các đền thờ, chùa,…như một di tích lịch sử và điểm tham quan lịch sử – văn hóa to lớn của dân tộc. Cũng bởi Hồ Chủ Tịch là biểu tượng của những nét đẹp thanh cao, giúp con người ta hướng đến ướng vọng của “chân, thiện, mỹ” và là tấm gương cho lòng yêu nước, yêu dân tộc, có tài, có đức.

Tượng Bác Hồ cũng được sử dụng như là những món quà thể hiện đức tính “hiếu khách” của những người con đất Việt, Cũng là những món quà để tặng, để biếu trong các dịp trọng đại của dân tộc. Thực tế, trong các sự kiện lớn của dân tộc, tượng Bác Hồ thường là món quà được chọn như một vật lưu niệm, món quà ngoại giao để sử dụng trong các cuộc viếng thăm nước ngoài hay trong các cuộc gặp gỡ đối tác của nhiều đơn vị…

địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chất lượng
Tượng Bác Hồ thích hợp sử dụng trong nhiều không gian

Địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chất lượng chuẩn đẹp, sắc nét

Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chất lượng
Grand Art – địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite chất lượng

Những ưu điểm vượt trội tại Grand Art so với các đơn vị bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao, composite khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Bác Hồ với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *