Báo Giá Tượng Trần Hưng Đạo – GRANDART

Báo Giá tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite

Tượng Trần Hưng Đạo là một trong những dòng tượng danh nhân, tượng phong thuỷ được sử dụng rất phổ biến trong trang trí tại nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân hoặc sử dụng làm những món quà tặng ý nghĩa. Tượng Trần Hưng Đạo có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và quy cách hoàn thiện khác nhau cũng như có rất nhiều các đơn vị hiện nay sản xuất dòng tượng này, tạo ra sự chênh lệch giá cả. Trong nội dung bài viết này, Grand Art sẽ cùng tìm hiểu với quý khách về những yếu tố tác động tới giá thành của sản phẩm trên thị trường và tại xưởng Grand Art nhé.

Vì sao tượng Trần Hưng Đạo lại được nhiều người quan tâm?

Trần Hưng Đạo (còn được gọi là Hưng Đạo Vương) – Tên khai sinh là Trần Quốc Tuấn, là một nhà chính trị, quân sự, tôn thất hoàng gia Đại Việt thời Trần. Ông được biết đến nổi tiếng nhất trong việc chỉ huy quân đội đánh tan 2 cuộc xâm lược của quân Nguyên – Mông năm 1285 và 1288. Chiến thắng của quân dân ta trước đội quân Mông Cổ hùng mạnh, thiện chiến dưới thời Hốt Tất Liệt được xem là một trong những chiến công vĩ đại nhất lịch sử thế giới. Không chỉ giỏi tài cầm quân, chiến lược hơn người mà còn là một người giữ chữ tín, là một vị tướng nhân bởi ông thương quân, thương dân, chỉ cho quân dân con đường sáng, một mực vì an nguy của đất nước và nhân dân.

Tượng Trần Hưng Đạo được dựng lên mang lại rất nhiều giá trị lịch sử, văn hoá và đi cùng cả với đó là những giá trị phong thuỷ cực tốt.

+ Tượng là sự thể hiện lòng thành kính, biết ơn tới những công lao bảo vệ và phát triển đất nước của Trần Hưng Đạo. Đồng thời còn mang những giá trị như là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ ngàn đời sau noi theo, truyền bá tinh thần yêu nước, yêu đồng bào.

+ Tượng Trần Hưng Đạo mang lại giá trị thẩm mỹ, tạo điểm nhấn nổi bật và mang lại vẻ sang trọng cho mọi không gian phòng.

+ Tượng Trần Hưng Đạo mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ, có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà khí, khí xấu để đem về những điều tốt lành, may mắn và bình an. Tượng Trần hưng Đạo còn mang tới những sự thuận lợi và phát triển mạnh mẽ trong con đường học tập, công danh và sự nghiệp.

Vì vậy, tượng Trần Hưng đạo rất thích hợp sử dụng cho các không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân hoặc làm những món quà tặng mừng người thân, đồng nghiệp, lãnh đạo rất ý nghĩa.

Báo Giá Tượng Trần Hưng Đạo Bằng Thạch Cao, Composite
Tượng Trần Hưng Đạo được rất nhiều người quan tâm

Những yếu tố tạo ra sự chênh lệch giá thành tượng Trần Hưng Đạo

+ Mẫu mã: Chúng ta có thể hình dung rằng, một mẫu tượng thông thường, phổ thông, mọi thứ xung quanh bức tượng đều không có gì nổi bật, chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với một mẫu đẹp, sắc nét về hình khối, kết cấu và độ hoàn thiện. Hơn nữa, nếu mẫu đó có độ phức tạp trong hoa văn, chi tiết cầu kỳ thì quá trình gia công sẽ cần phải bỏ ra công sức nhiều hơn, từ đó sẽ dẫn tới giá thành cao hơn và ngược lại, tượng có ít chi tiết thì công sức thực hiện ít, giá bán sẽ được hạ thấp bớt.

+ Kích cỡ: Nếu là những mẫu tượng có chung hình dáng, kết cấu, chất liệu, hay nói cách khác là giống y hệt nhau thì mẫu tượng nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Vì chất liệu sử dụng nhiều hơn cũng như các mẫu tượng lớn sẽ cần nhiều công đoạn chế tác hơn.

+ Chất liệu: Về cơ bản, tượng được chế tác với rất nhiều loại chất liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, thạch cao hoặc composite. GIá thành sẽ có sự thay đổi dựa trên mức giá đầu vào của các loại nguyên liệu này. Mức giá đầu vào của đồng, đá hay gỗ là đắt hơn khá nhiều so với dòng thạch cao hoặc composite

Thạch cao sẽ có giá thành rẻ hơn composite. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá thành trên thị trường có thể xuất phát từ vấn đề này: Có rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng đưa vào chế tác. Những loại vật liệu này có giá thành siêu rẻ, rẻ hơn vật liệu gốc rất nhiều. Bằng việc sử dụng loại kém chất lượng sẽ tiết kiệm được khá nhiều vào tiền chi phí sản xuất. Từ đó tung ra thị trường những sản phẩm có giá thành siêu rẻ. Tuy nhiên chất lượng độ bền chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này đã được chúng tôi giải thích khá chi tiết trong phần trên.

+ Đơn vị sản xuất: Mỗi đơn vị sẽ có một tay nghề riêng khi thi công, chế tác tượng. Mức giá sản phẩm bán ra sẽ thể hiện một phần về chất lượng và kinh nghiệm của đơn vị đó. Đơn vị sản xuất lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành của những đơn vị đó thường bình ồn, ít có sự thay đổi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Báo Giá Tượng Trần Hưng Đạo Bằng Thạch Cao, Composite
Giá tượng Trần Hưng Đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét

Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng
Grand Art – đơn vị bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp

Báo giá tượng Trần Hưng Đạo tại Grand Art

Về mẫu mã

Với những mẫu đã có sẵn thành phẩm hoặc từng được xưởng chúng tôi chế tác hoàn thiện cho khách hàng thì giá thành sẽ được niêm yết theo bảng giá tại xưởng. Đối với những mẫu mới thiết kế riêng theo yêu cầu thì giá thành sẽ được chúng tôi cân đối ở mức hợp lý nhất cho khách hàng.

Về chất liệu

Đối với những mẫu tượng cùng kích thước, hình dáng, kết cấu thì tượng được làm từ thạch cao sẽ có giá rẻ hơn tượng composite. Lý do là bởi thạch cao có giá thị trường thấp hơn vật liệu composite.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

Đối với các mẫu tượng màu mộc, màu sơn, màu giả cổ sẽ có giá thành rẻ hơn so với các mẫu tượng được mạ, dát vàng bề mặt.

=> Xem ngay: Báo giá tượng thần vệ Nữ Venus
=> Xem ngay: Báo giá tượng Phục Hưng
=> Xem ngay: Báo giá tượng thần Apollo

Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng
Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì sao nên chọn dòng tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite

Về cơ bản thì tượng được đúc từ các loại chất liệu như đồng, đá, gỗ, thạch cao, composite. Tuy các dòng tượng đồng, đá và gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, độ bền cao nhưng đồng thời giá thành vật liệu cũng như thi công, chế tác những dòng sản phẩm này cũng rất cao. Trong khi đó, thạch cao và composite là 2 loại vật liệu siêu rẻ, siêu bền, dễ chế tác, có thể hoàn thiện sản phẩm với độ tinh xảo tốt, đa dạng phương pháp chế tác. Do vậy, nếu xét trên phương diện rẻ, bền và đẹp thì tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao hoặc composite sẽ đáp ứng đầy đủ.

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite uy tín, giá rẻ

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Trần Hưng Đạo với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *