Những Mẫu Tượng Chúa Đẹp Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tượng Chúa là một trong những dòng tượng Công Giáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong các không gian nhà thờ, phòng thờ, thờ nguyện và cả trang trí trong phòng khách. Tượng Chúa Giê-su có rất nhiều kiểu mẫu với hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Grand Art điểm qua những mẫu tượng Chúa đẹp trong bài viết này nhé!

Tượng Chúa Giêsu sinh thì trên thánh giá
Những mẫu tượng Chúa đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tượng thánh tâm Chúa Giêsu (trái tim chúa)

Tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu hay còn được biết tới với cái tên tượng Trái Tim Chúa là một trong những hình ảnh rất quen thuộc, liên quan tới ngày Lễ Kính Thánh Tâm Chúa trong Công Giáo. Thánh Tâm là một truyền thống thực hành tôn giáo phổ biến trong Giáo hội Công giáo Rôma, qua việc liên tưởng trái tim vật lý của Chúa Giêsu chính là hiện thân về tình yêu của Thiên Chúa dành cho nhân loại. Hình ảnh phổ biến mô tả về Thánh Tâm là một trái tim người, bao bọc bởi một vòng gai nhọn, hoặc bị một mũi tên đâm xuyên qua nó. Hai vật thể này là những chi tiết xuất hiện trong Cuộc thương khó của Giêsu.

=> Tham khảo ngay: Địa chỉ bán tượng Thánh Tâm Chúa chất lượng

tượng thánh Trái Tim Chúa bằng composite cao 60cm
Tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu hay còn được biết tới với cái tên tượng Trái Tim Chúa là một trong những hình ảnh rất quen thuộc, liên quan tới ngày Lễ Kính Thánh Tâm Chúa trong Công Giáo

Tượng Chúa Giêsu Kito Vua (tượng Chúa dang tay)

Tượng Chúa Kito Vua là hình ảnh rất quen thuộc và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt nổi tiếng tại Việt Nam là bức tượng đài tại Vũng Tàu. Bức tượng được tạo với hình ảnh chúa Giêsu bao dung, hiền hoà, 2 tay dang rộng như ôm lấy chúng sinh.

Chúa Kitô Vua (tiếng Anh: Christ the King) là một danh hiệu của Chúa Giêsu trong Kitô giáo đề cập đến ý tưởng về Nước Thiên Chúa nơi Chúa Kitô được mô tả là ngồi bên tay phải của Thiên Chúa.[

Danh hiệu “Chúa Kitô Vua” cũng thường được sử dụng làm tên cho các nhà thờ, trường học, hội thảo, bệnh viện và các viện tôn giáo. Tượng tự như mức đổ phổ biến của mẫu tượng này.

=> Địa chỉ bán tượng Chúa Kito Vua chất lượng

Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Chúa Kito Vua là hình ảnh rất quen thuộc và được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Tượng Chúa Lòng Thương Xót

Tượng Chúa Lòng thương xót được tạo hình chúa mặc áo trắng dài với 2 luồng sáng đỏ xanh ở phía trước. Những luồng ánh sáng xanh, trắng nhạt biểu hiện cho Nước, sẽ khiến các linh hồn trở nên công chính đạo đức.Luồng ánh sáng màu đỏ chính là biểu hiện cho Máu, và là sự sống của các linh hồn. Hai luồng ánh sáng này, phát xuất từ chốn sâu thẳm của lòng xót thương dịu dàng và êm ái nhất của Chúa, lúc trái tim hấp hối Chúa bị lưỡi thâu mở rộng ra. Phúc cho ai ẩn náu trong sự che chở của những luồng ánh sáng này, vì bàn tay công thẳng của Thiên Chúa không giáng phạt họ.”

Bức tượng có nguồn gốc từ một sự kiện kiến thị Đức Chúa, thánh nữ Faustina đã được diện kiến hình hài Chúa. Thánh nữ đã ghi lại trong nhật kí : “Ðêm đó, tôi được nhìn thấy Chúa Giêsu hiện ra. Chúa Giêsu mặc một chiếc áo trắng với cánh tay phải giơ lên như đang chúc lành. Tay trái của Ngài đụng vào áo nơi trái tim, nơi mà hai ánh sáng chiếu tỏa ra, một tia màu đỏ và một tia màu trắng lạt. Thánh nữ nhìn thẳng vào Chúa không chớp mắt trong thinh lặng, linh hồn thánh nữ tràn ngập lòng kính sợ, nhưng cũng tràn đầy niềm vui khôn tả. Chúa phán với Thánh nữ: “Con hãy vẽ một bức hình, theo những gì con trông thấy đây, với lời ghi chú: Giêsu, con tín thác vào Chúa” (Jezu, Ufam Tobie – tiếng Balan, bản dịch tiếng Anh Jesus, I trust in you).

=> Tham khảo ngay: Địa chỉ bán tượng Chúa Lòng Thương Xót chất lượng

địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng composite cao 1m1

Tượng Chúa Giêsu chịu nạn

Tượng Chúa Chịu Nạn là hình ảnh quen thuộc nhất, được thấy hầu hết trong các không gian nhà thờ Công Giáo. Tượng Chúa Chịu Nạn mang đến thông điệp hòa bình cho tất cả mọi người, biểu hiện sự hy sinh vì nhân loại. Củng cố tình cảm cho gia đình, con cháu trong gia đình sẽ thuận hòa, mọi việc trong nhà sẽ thuận lợi. Cây thánh giá chính là biểu tượng của tình yêu thương, sự hy sinh cao cả nhất của Thiên Chúa dành cho con người, Chúa mời gọi chúng ta dùng để trao gửi yêu thương cho nhau. Dấu chỉ và biểu tượng tình yêu qua thập giá hôm nay mời gọi mỗi người chúng ta thắp sáng lên cho đời bằng ngọn lửa tình yêu từ cây thập giá. Hãy tiếp tục nói lời khát khao yêu thương như Chúa Giêsu trước khi trút hơi thở.

Bức tượng được sử dụng phổ biến trong không gian thờ nguyện hoặc đặt trang trí trong phòng khách, phòng thờ.

=> Tham khảo ngay mẫu tượng Đức Mẹ đẹp tại đây: Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ lên trời chất lượng

Báo giá tượng Chúa chịu nạn bằng composite
Tượng Chúa chịu nạn bằng composite cỡ nhỏ

Grand Art – Đơn vị sản xuất, chế tác và phân phối các mẫu tượng Chúa chuẩn đẹp, sắc nét

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Chúa, tượng Công Giáo với chất lượng mẫu chuẩn đẹp, sắc nét

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *