Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng

Đối với quý khách hàng nào đang quan tâm và tìm cho mình một địa chỉ bán tương Chúa Kito Vua rẻ, đẹp, chất lượng, uy tín, hãy tham khảo các sản phẩm tại Grand Art. Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác và phát triển các mẫu tượng Chúa Kito, tượng Công Giáo trên các chất liệu thạch cao, composite, xi măng cao cấp, mẫu mã chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều kích cỡ đa dạng, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng
Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng

Nguồn gốc cái tên Chúa Kito Vua

Thánh Gioan kể cho chúng ta nghe mẫu đối thoại lạ lùng giữa quan tổng trấn Phi-la-tô và Chúa Giêsu về vương quốc Kitô. Phi-la-tô nằn nì hỏi: “Ông có phải là vua dân Do thái không?”, “Vậy ông là vua sao?”, “Đây là vua của các các người!”. Và Chúa Giêsu trả lời: “Nước tôi không thuộc về thế gian này”, hoặc “chính ngài nói tôi là vua. Tôi đã sinh ra và đã đến thế gian nhằm mục đích này: làm chứng cho sự thật”.
Một ông vua làm mọi người chưng hửng: đầu đội vương miện bằng gai, mình khoác áo choàng đỏ trên da thịt đau đớn. Đó là các dấu ấn của sự khinh bỉ cho vương quốc khó hiểu này, nơi Người vừa là vua vừa là vương quốc. Và để bổ túc cho chuyện ngược đời này, Chúa Giêsu đã làm cho mối phúc thật: “Phúc cho ai nghèo khó, vì Nước Trời là của họ” thành hiện thực. Người kẻ trộm đã hiểu: ông không xin được xuống khỏi thập giá; ông xin Nước Trời! Và Nước Trời không phải là một khái niệm, một đường lối chính trị để đem ra thực hành; Nước Trời trước hết đó là Một Người, người có khuôn mặt, có tên là Giêsu nadarét: “Ngày hôm nay, ngươi ở với Ta trên thiên đàng!”
Nước Trời này mở đầu trong tâm hồn con người: Chính đó là nơi Chúa Kitô muốn ngự đến. Như vậy chúng ta phải bỏ hết mọi quyền lực trong cuộc đời chúng ta để quyền lực của Chúa ngự trị trong cuộc đời chúng ta: “Anh em hãy sám hối vì Nước Trời đã đến gần” (Mt 3, 2 ; 4, 17). Hạnh phúc có được với giá này! Nhờ sự sám hối này mà Chúa Kitô mới có thể ngự trị trên trí khôn con người, vì Ngài là Chân lý mang tự do đến cho chúng ta. Chúa Kitô cũng sẽ ngự trị qua đức ái của Ngài, để đưa ý chí của chúng ta vào trong lô gic của sự hy sinh quên mình. Tuy nhiên, khi sống lại vinh quang, Chúa Giêsu thể hiện bản chất thật và hoàn vũ của vương quốc của Ngài: “Thầy đã được trao toàn quyền trên trời dưới đất” (Mt 28, 18). Vì thế, vương quốc của Chúa Kitô nhất thiết sẽ có các hiệu quả về mặt chính trị-xã hội.
Ngày 11 tháng 12 năm 1925, khi thiết lập lễ Chúa Kitô Vua trong giai đoạn giao động của Lịch sử, Đức Piô XI đã tuyên bố: “Nếu con người đi đến chỗ nhận biết quyền lực vương quốc của Chúa Kitô trong đời sống của chính họ, trong đời sống công cộng thì các việc tốt lành – một tự do công chính, một thứ trật và bình yên, một hài hòa và hòa bình – sẽ chắc chắn lan trải trên toàn xã hội”. Nói cách khác, Một văn hóa đích thực của hòa bình, của công chính không thể nào thiết lập mà không có sự ngự trị của chân lý và tình yêu, có nghĩa là không có sự ngự trị của Chúa Kitô, Đấng là Chân lý và Tình yêu.
Giáo hội đã là sự ngự trị của Chúa một cách huyền nhiệm trong thế giới này. Khi thông hiệp đời sống linh thiêng với loài người, đời sống này trải rộng sự ngự trị của Chúa Kitô ở dưới Đất cũng như trên Trời. Tâm điểm của vương quốc này là Phép Thánh Thể. Trong Phép Thánh Thể, chính quả tim của Chúa Kitô Vua đập và sẽ đập cho đến ngày  Chúa Giêsu trao lại trọn vương quốc này cho Chúa Cha, Cha của Ngài; khi đó Chúa sẽ trọn vẹn trong tất cả! Trong Phép Thánh Thể, Chúa Kitô Vua ngự trị trên ngai lòng thương xót của mình, chờ đưa chúng ta đến ngai vinh quang của Ngài, để cuối cùng chúng ta được vào trọn vẹn trong một vương quốc không bao giờ chấm dứt!
Theo Giuse Nguyễn Tùng Lâm dịch
Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng
Vì sao chúng ta gọi Chúa Kito là vua?

Tượng Chúa Kito Vua được chế tác từ những chất liệu gì?

Tượng Chúa Kito vua về cơ bản có thể được chế tác từ các loại chất liệu như sau:

– Đồng: Là loại vật liệu rất bền, có kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian. Tượng đồng có trọng lượng rất nặng, mang tính thẩm mỹ cực cao. Giá thành vật liệu và thi công cũng rất cao.

– Gỗ: Là vật liệu mang lại độ thẩm mỹ cao, gia công khó. Độ bền chỉ cao khi được đúc từ những loại gỗ già, khô, chất lượng. Tuy nhiên những loại này lại có giá thành rất cao, không hề kém cạnh so với dòng đồ đồng. Còn những loại gỗ phổ thông dễ bị nứt ngót, mối mọt sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Đá: Cũng là loại vật liệu bền, mang tính thẩm mỹ cực cao, nhưng lại có giá thành đầu vào cũng như giá thi công khá cao.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chế tác cũng như có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ. Thạch cao cũng được ứng dụng nhiều trong xây dựng và trang trí.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Composite cũng có giá thành đầu vào rất rẻ, rất dễ thi công và chế tác.

– Xi măng: Là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng hạ tầng, cũng được ứng dụng nhiều trong chế tác đúc tượng. Xi măng là loại vật liệu bền, có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết cao nên thường được đặt tại không gian ngoài trời. Xi măng là loại vật liệu có giá thành đầu vào phổ thông nhưng lại có giá thành thi công khá cao. Tuy vậy vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại tượng đồng, gỗ hay đá.

Việc lựa chọn các dòng tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu, kinh phí. Tuy nhiên nếu xét trên tiêu chí rẻ, bền và đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng tượng composite, thạch cao hay xi măng.

Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Chúa Kito Vua được chế tác trên nhiều loại chất liệu khác nhau

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Chúa Kito Vua chuẩn đẹp, sắc nét, giá rẻ

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng  CHúa Kito Vua từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng. Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Chúa Kito Vua composite, thạch cao được sử dụng rất phổ biến

Báo giá chế tác tượng Chúa Kito vua từ chất liệu xi măng, thạch cao, composite

Về mẫu mã

Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

Về chất liệu

 Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (Xi măng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó. Thông thường, xi măng sẽ có giá thành cao nhất và thường chỉ đúc trên các mẫu tượng cỡ lớn. Tượng composite sẽ có giá thành cao thứ 2 và rẻ nhất là tượng thạch cao.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

 Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng
Grand Art – Địa chỉ bán tượng Chúa Kito vua giá rẻ, đẹp, chất lượng

Grand Art – Địa Chỉ bán tượng Chúa Kito Vua chất lượng, giá rẻ, uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Chúa Kito Vua với nhiều kiểu mẫu độc quyền, tượng thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *