Địa chỉ bán tượng Thánh Tâm Chúa rẻ, đẹp, chất lượng

Đối với quý khách hàng nào đang quan tâm và tìm cho mình một địa chỉ bán tượng Thánh Tâm Chúa đẹp, giá rẻ, chất lượng, hãy tham khảo các sản phẩm tại Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác và phân phối các dòng tượng này trên các loại chất liệu composite, thạch cao, xi măng với chất lượng mẫu mã chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao. Nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng
địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng

Ý nghĩa hình ảnh thánh tâm chúa

Trên tất cả, trái tim là là biểu tượng của tình yêu, và qua đặc tính này, lòng sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là điều tự nhiên. Tuy nhiên, hướng tới Trái Tim yêu thương của Chúa Giêsu thì sẽ gặp điều mà Chúa Giêsu liên kết với tình yêu này. Tình yêu này không là không là lý do Đức Kitô thực hiện và chịu đau khổ? Không là nội tại của Ngài, thậm chí còn hơn là ngoại tại của Ngài, đời sống ảnh hưởng tình yêu này? Mặt khác, lòng sùng kính Thánh Tâm Chúa, được hướng tới Trái Tim sống động của Chúa Giêsu, như vậy đã trở thành quen thuộc với toàn bộ đời sống nội tâm của Thầy Chí Thánh, với các nhân đức và tình cảm của Ngài, với tình yêu vô biên của Chúa Giêsu. Từ đó, sự mở rộng đầu tiên của lòng sùng kính này bắt nguồn từ Trái Tim yêu thương tới sự hiểu biết thân mật của Chúa Giêsu, tới tình cảm và nhân đức của Ngài, tới cảm xúc và đời sống luân lý của Ngài; từ Trái Tim yêu thương tới cách thể hiện yêu thương của tình yêu này. Vẫn có cách mở rộng khác, dù cùng ý nghĩa, được làm theo cách khác, bằng cách chuyển từ Trái Tim tới Ngôi vị, như chúng ta thấy, cách này rất tự nhiên. Khi nói về trái tim to lớn, chúng ta ám chỉ ngôi vị, như khi chúng ta nói tới Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tuy nhiên, vì cả hai đều đồng nghĩa, nhưng khi chữ trái tim thường được nói tới con người, vì một con người như vậy được coi là liên quan cảm xúc và đời sống luân lý. Như vậy, khi chúng ta nói tới Chúa Giêsu là Thánh Tâm Chúa, chúng ta có ý nói rằng khi Chúa Giêsu bày tỏ Thánh tâm Ngài, Chúa Giêsu yêu thương và đáng yêu. Chúa Giêsu hoàn toàn được “tóm lược” trong Thánh Tâm Ngài như trong chính Ngài.
địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Thánh Tâm Chúa rất có ý nghĩa đối với những người con theo đạo Thiên Chúa

Tượng Thánh Tâm Chúa được chế tác từ những chất liệu gì?

Tượng Thánh Tâm Chúa về cơ bản có thể được chế tác từ các loại chất liệu như sau:

– Đồng: Là loại vật liệu rất bền, có kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian. Tượng đồng có trọng lượng rất nặng, mang tính thẩm mỹ cực cao. Giá thành vật liệu và thi công cũng rất cao.

– Gỗ: Là vật liệu mang lại độ thẩm mỹ cao, gia công khó. Độ bền chỉ cao khi được đúc từ những loại gỗ già, khô, chất lượng. Tuy nhiên những loại này lại có giá thành rất cao, không hề kém cạnh so với dòng đồ đồng. Còn những loại gỗ phổ thông dễ bị nứt ngót, mối mọt sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Đá: Cũng là loại vật liệu bền, mang tính thẩm mỹ cực cao, nhưng lại có giá thành đầu vào cũng như giá thi công khá cao.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chế tác cũng như có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ. Thạch cao cũng được ứng dụng nhiều trong xây dựng và trang trí.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Composite cũng có giá thành đầu vào rất rẻ, rất dễ thi công và chế tác.

– Xi măng: Là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng hạ tầng, cũng được ứng dụng nhiều trong chế tác đúc tượng. Xi măng là loại vật liệu bền, có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết cao nên thường được đặt tại không gian ngoài trời. Xi măng là loại vật liệu có giá thành đầu vào phổ thông nhưng lại có giá thành thi công khá cao. Tuy vậy vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại tượng đồng, gỗ hay đá.

Việc lựa chọn các dòng tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu, kinh phí. Tuy nhiên nếu xét trên tiêu chí rẻ, bền và đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng tượng composite, thạch cao hay xi măng.

địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Thánh Tâm Chúa bằng composite và xi măng được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Thánh Tâm Chúa chuẩn đẹp, sắc nét, giá rẻ

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng Thánh Tâm Chúa từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng. Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Grand Art - địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng
Grand Art – địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng

Báo giá chế tác tượng Thánh Tâm Chúa từ chất liệu xi măng, thạch cao, composite

Về mẫu mã

Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

Về chất liệu

 Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (Xi măng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó. Thông thường, xi măng sẽ có giá thành cao nhất và thường chỉ đúc trên các mẫu tượng cỡ lớn. Tượng composite sẽ có giá thành cao thứ 2 và rẻ nhất là tượng thạch cao.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

 Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

địa chỉ bán tượng Chúa lòng thương xót rẻ, đẹp, chất lượng
Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Grand Art – Địa Chỉ bán tượng Thánh Tâm Chúa chất lượng, giá rẻ, uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Chúa Giêsu với nhiều kiểu mẫu độc quyền, tượng thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *