Xem Ngay 5 Mẫu Tượng Đức Mẹ Maria Được Các Tín Đồ Công Giáo Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay

Tượng Đức Mẹ là một trong những dòng tượng Công Giáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tượng Đức Mẹ có rất nhiều kiểu mẫu với hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Cùng Grand Art điểm qua top 5 mẫu tượng được các tín đồ Công Giáo lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

tượng Đức Mẹ và thiên thần bằng composite cao 1m
Top 5 mẫu tượng được các tín đồ Công Giáo lựa chọn phổ biến nhất hiện nay

1 – Tượng Đức Mẹ Ban Ơn

Tượng Đức Mẹ ban ơn với tạo hình dáng vẻ mẹ hiền từ, khuôn mặt mỉm cười, 2 tay dang dộng như đón toàn bộ chúng ta vào lòng để chở che, dìu dắt qua những hoạn nạn, khó khăn trong cuộc sống. Bức tượng mang đầy đủ sự cao quý, dịu dàng, thanh thoát và hy sinh. Tượng Đức Mẹ tban ơn còn tượng trưng cho sức mạnh của một người phụ nữ rất dũng cảm và kiên định. Thờ hình ảnh người mẹ, để những người phụ nữ trong gia đình noi gương người mẹ. Giữ vững hỏa lực gia đình và ủng hộ chồng con. sống chung với nhau.

=> Tham khảo ngay: Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ Ban Ơn chất lượng

Địa Chỉ Bán Tượng Đức Mẹ Ban Ơn Rẻ Đẹp Chất Lượng
Đức Mẹ ban ơn là một trong những mẫu tượng Đức Mẹ được sử dụng phổ biến nhất

2 – Tượng Đức Mẹ Lộ Đức

Tượng Đức Mẹ Lộ Đức là một trong những mẫu tượng đẹp, tạo hình Đức Mẹ với dáng vẻ hiền từ, toát nên sự thanh cao, hiền lành, phúc hậu. Tượng Mẹ được phối màu rất đẹp, tươi, sáng và hài hoà. Cái tên Lộ Đức được xuất phát từ phiên âm của thành phố Lourdes (Pháp) nơi Đức Mẹ được cho là đã hiện ra. Tương tự như mẫu tượng Đức Mẹ ban ơn thì tượng mẹ Lộ Đức cũng là một trong những dòng tượng đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đức Mẹ Lộ Đức là một trong số nhiều tước hiệu mà người Công giáo dành cho Đức Mẹ Maria. Tước hiệu này xuất phát từ việc Đức Mẹ được cho là đã hiện ra với những cá nhân riêng biệt ở vùng Lourdes (Pháp), được phiên qua âm Việt là Lộ Đức. Bức tượng Đức Mẹ Lộ Đức luôn được tạo hình với dáng vẻ mẹ hiền từ, toát lên sự thanh cao, hiền lành, phúc hậu và tràn đầy sự hi sinh, sẵn sàng ban phát hết tất cả những điều tốt lành nhất tới với chúng ta. Thờ tượng Đức Mẹ với ý nghĩa được chở che, dìu dắt qua mọi hoạn nạn, khó khăn trong cuộc sống. Đức Mẹ còn biểu tượng cho sức mạnh của người phụ nữ vô cùng can đảm và cương trực. Thờ tượng Mẹ cho người phụ nữ trong gia đình noi gương mẹ. Giữ lửa gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con. Cùng vươn lên trong cuộc sống.

=> Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ Lộ Đức chất lượng

Địa Chỉ Bán Tượng Mẹ Lộ Đức Đẹp, Rẻ, Chất Lượng
Tượng Đức Mẹ Lộ Đức xuất phát từ việc Đức Mẹ hiện ra ở vùng Lourdes (Pháp), được người Việt phiên âm thành Lộ Đức

3 – Tượng Đức Mẹ bế chúa

Mẫu tượng mẹ bế Chúa mô tả hình ảnh Mẹ Maria dùng cả hai tay để bế ẵm Chúa Giêsu. Nét mặt bà thể hiện nụ cười rất đỗi dịu dàng. Cả Mẹ Maria và Chúa Giêsu đều có mái tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh. Hình hài của Chúa lúc nhỏ được khắc họa sống động. Chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp khỏe khoắn, bụ bẫm và thanh thuần. Ngài hướng đôi mắt về phía trước và toát lên nét đẹp thông thái. Đây là một trong những mẫu tượng đẹp, thể hiện tình yêu thương vẹn toàn, đại diện cho gia đình hạnh phúc.

tượng Mẹ bế Chúa bằng composite cao 1m3
Đức Mẹ bế Chúa là một trong những mẫu tượng đẹp, thể hiện tình yêu thương vẹn toàn, đại diện cho gia đình hạnh phúc.

4 – Tượng Đức Mẹ lên trời

Đức Mẹ lên trời (còn gọi là Đức Mẹ Mai Khôi, Đức Mẹ Môi Côi, Nữ Vương Rất Thánh lên trời) là một danh hiệu của Đức Trinh Nữ Maria trong mối quan hệ với Kinh lên trời. Lễ Đức Mẹ lên trời được cử hành vào ngày 7 tháng 10 hằng năm, kỷ niệm chiến thắng quyết định của liên minh Kitô giáo trước hạm đội của Đế chế Ottoman trong Trận hải chiến Lepanto năm 1571. Vì vậy trước đây, ngày lễ này còn được gọi là Lễ Đức Mẹ Chiến Thắng. Năm1960, Giáo hoàng Gioan XXIII đổi tên lễ này thành Lễ Đức Mẹ lên trời như ngày nay. Maria lên trời là hình ảnh của Giáo Hội khải hoàn và vinh quang của thập giá là vinh quang của Mẹ. Tin vào thập giá sẽ được ơn cứu độ. Vì thế, tin vào Ðức Kitô đã giải thoát Mẹ khỏi sự chết của tội lỗi, tức là tin vào sự bất diệt của tâm hồn và thể xác Thiên Chúa dành cho Maria, cũng như cho nhân loại và cho Giáo Hội khải hoàn.

Bức tượng được sử dụng phổ biến trong không gian thờ nguyện hoặc đặt trang trí trong phòng khách, phòng thờ.

=> Tham khảo ngay mẫu tượng Đức Mẹ đẹp tại đây: Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ lên trời chất lượng

Địa Chỉ Bán Tượng Đức Mẹ Lên Trời Rẻ, Đẹp, Chất Lượng
Đức Mẹ lên trời (còn gọi là Đức Mẹ Mai Khôi, Đức Mẹ Môi Côi, Nữ Vương Rất Thánh lên trời) là một danh hiệu của Đức Trinh Nữ Maria trong mối quan hệ với Kinh lên trời

5 – Tượng Đức Mẹ sầu bi

Đức mẹ sầu bi là một trong những bức tượng nổi tiếng được điêu khắc khoàn thiện trong thời kỳ Phục Hưng bởi nhà điêu khắc nổi tiếng Michelangelo. Đức Mẹ Sầu Bi có nghĩa là Đức Mẹ đau khổ, thương khó, thống khổ… Đức Mẹ là mẹ Đức Chúa Giêsu, trong cuộc đời 33 năm của Đức Chúa Giêsu, Mẹ đã cảm nhận nhiều nỗi đau thương: Lời tiên báo của ông Simêon. Cuộc chạy trốn sang Ai Cập; Lạc mất Chúa ba ngày; Vác thập tự giá lên đỉnh Calvê; Chúa bị đóng đinh và tử nạn trên thập tự giá; Tháo xác Chúa; Táng xác Chúa. Bức tượng khắc họa hình ảnh Đức mẹ Mary ôm thân thể Chúa Jesus trong vòng tay của mình, không có sự oán hận, không có nỗi đau quặn thắt, mà có chăng chỉ là sự thanh thản, bình yên, thánh khiết, vô oán vô hận, thể hiện ra trí huệ vô hạn vượt trên mọi xúc cảm của con người.

Cùng với sự nổi tiếng từ bức tượng gốc, đây là một trong những mẫu tượng đẹp, vừa được sử dụng trong thờ nguyện, vừa được nhiều nhà thờ tạc tượng lớn trang trí khuôn viên trong và ngoài nhà thờ.

=> tham khảo ngay: Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ sầu bi chất lượng

Tượng Đức Mẹ Sầu Bi
Bức tượng Đức Mẹ Sầu Bi gốc được tạc hoàn thiện bởi nghệ nhân điêu khắc thời Phục Hưng – Michelangelo

Grand Art – Đơn vị sản xuất, chế tác và phân phối các mẫu tượng Đức Mẹ chuẩn đẹp, sắc nét

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Đức Mẹ, tượng Công Giáo với chất lượng mẫu chuẩn đẹp, sắc nét

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *