Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng

Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite

Tượng Trần Hưng Đạo là một trong những dòng tượng danh nhân, tượng phong thuỷ được sử dụng rất phổ biến trong trang trí tại nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân hoặc sử dụng làm những món quà tặng ý nghĩa. Grand Art là đơn vị chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối dòng tượng này trên 2 loại chất liệu thạch cao, composite với chất lượng sắc nét, đa dạng mẫu mã, kích thước cùng các mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Nhận thiết kế và chế tác theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đôi nét về Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo (còn được gọi là Hưng Đạo Vương) – Tên khai sinh là Trần Quốc Tuấn, là một nhà chính trị, quân sự, tôn thất hoàng gia Đại Việt thời Trần. Ông được biết đến nổi tiếng nhất trong việc chỉ huy quân đội đánh tan 2 cuộc xâm lược của quân Nguyên – Mông năm 1285 và 1288. Chiến thắng của quân dân ta trước đội quân Mông Cổ hùng mạnh, thiện chiến dưới thời Hốt Tất Liệt được xem là một trong những chiến công vĩ đại nhất lịch sử thế giới.

Trần Hưng Đạo sau khi qua đời được phong là Đức Thánh Trần, bởi ông là nhà quân sự, chính trị với mưu trí hơn người, Hưng Ðạo Vương không chỉ cầm quân đánh giặc mà còn để lại cho dân tộc Việt Nam tư tưởng chính trị tiến bộ và tài thao lược bất hủ – lưu truyền từ đời này sang đời khác giúp dân ta đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược. Với các tác phẩm hịch tướng sĩ nổi tiếng đến thời nay, hay những bộ binh thư như Binh thư yếu lược và Vạn Kiếp tông bí truyền thư, ông còn được người dân biết đến là một nhà văn tài đức vẹn toàn. Những tác phẩm ông viết không chỉ có giá trị văn học mà còn là những sách lược, là cái chí của người đứng đầu để người đời sau noi theo.

Không chỉ giỏi tài cầm quân, chiến lược hơn người mà còn là một người giữ chữ tín, là một vị tướng nhân bởi ông thương quân, thương dân, chỉ cho quân dân con đường sáng, một mực vì an nguy của đất nước và nhân dân.

Không những đối với vua toàn tâm, với nước toàn ý mà ông còn rất khoan dung với những kẻ lầm đường lạc lối. Khi toàn thắng trở về, ông đã xin vua đốt bỏ hồ sơ của những kẻ phản nghịch, đầu hàng giặc để xóa hết hận thù, tránh cho kẻ lầm đường phải mang mặc cảm tội lỗi, hay bị cùng đường sẽ sinh loạn.
Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng
tượng Trần Hưng Đạo bằng composite màu đồng giả cổ cao 48cm

Ý nghĩa và giá trị tượng Trần Hưng Đạo mang lại

Tượng Trần Hưng Đạo được sử dụng rất phổ biến hiện nay, là những pho tượng lớn được dựng thành tượng đài đặt tại các khu văn hoá, tâm linh hoặc là những dòng tượng nhỏ trang trí nội thất, không gian. Không chỉ đơn thuần để trang trí mà tượng Trần Hưng Đạo còn thể hiện rất nhiều giá trị riêng biệt như sau:

+ Tượng là sự thể hiện lòng thành kính, biết ơn tới những công lao bảo vệ và phát triển đất nước của Trần Hưng Đạo. Đồng thời còn mang những giá trị như là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ ngàn đời sau noi theo, truyền bá tinh thần yêu nước, yêu đồng bào.

+ Tượng Trần Hưng Đạo mang lại giá trị thẩm mỹ, tạo điểm nhấn nổi bật và mang lại vẻ sang trọng cho mọi không gian phòng.

+ Tượng Trần Hưng Đạo mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ, có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà khí, khí xấu để đem về những điều tốt lành, may mắn và bình an. Tượng Trần hưng Đạo còn mang tới những sự thuận lợi và phát triển mạnh mẽ trong con đường học tập, công danh và sự nghiệp.

Vì vậy, tượng Trần Hưng đạo rất thích hợp sử dụng cho các không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân hoặc làm những món quà tặng mừng người thân, đồng nghiệp, lãnh đạo rất ý nghĩa.

Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng
tượng Trần Hưng Đạo mang nhiều giá trị lịch sử, văn hoá và phong thuỷ

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét

Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng
Grand Art – đơn vị bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp

Báo giá chế tác tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite

Về mẫu mã

Với những mẫu đã có sẵn thành phẩm hoặc từng được xưởng chúng tôi chế tác hoàn thiện cho khách hàng thì giá thành sẽ được niêm yết theo bảng giá tại xưởng. Đối với những mẫu mới thiết kế riêng theo yêu cầu thì giá thành sẽ được chúng tôi cân đối ở mức hợp lý nhất cho khách hàng.

Về chất liệu

Đối với những mẫu tượng cùng kích thước, hình dáng, kết cấu thì tượng được làm từ thạch cao sẽ có giá rẻ hơn tượng composite. Lý do là bởi thạch cao có giá thị trường thấp hơn vật liệu composite.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

Đối với các mẫu tượng màu mộc, màu sơn, màu giả cổ sẽ có giá thành rẻ hơn so với các mẫu tượng được mạ, dát vàng bề mặt.

=> Xem ngay: Báo giá tượng thần vệ Nữ Venus
=> Xem ngay: Báo giá tượng Phục Hưng
=> Xem ngay: Báo giá tượng thần Apollo

Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite chất lượng
Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo bằng thạch cao, composite uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Trần Hưng Đạo với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *