Địa Chỉ Bán Tượng Thần Vệ Nữ Venus Bằng Composite, Thạch Cao Chuẩn Đẹp

Địa chỉ bán tượng thần Vệ Nữ Venus bằng thạch cao, composite

Đối với quý khách hàng nào đang có sự quan tâm tới dòng tượng thần Vệ Nữ Venus và đang tìm cho mình một đơn vị bán sản phẩm chuẩn đẹp, sắc nét, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này với chất lượng mẫu gốc scan từ các mẫu tượng chuẩn đẹp trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Thần Vệ Nữ hay còn được biết tới tên Venus, Aphrodite là nữ thần Hy Lạp cổ đại gắn liền với tình yêu, sắc đẹp, niềm vui và phồn thực. Vị thần còn gắn liền với Kim Tinh, hành tinh được đặt theo tên của nữ thần La Mã Venus dựa trên Aphrodite. Các biểu tượng chính của Aphrodite bao gồm hương đào, hoa hồng, chim bồ câu, chim sẻ và thiên nga. Tục thờ cúng Aphrodite phần lớn bắt nguồn từ nữ thần Phoenicia Astarte, cùng nguồn gốc với nữ thần Đông Semit Ishtar, chính vị này có giáo phái dựa trên tôn giáo Sumer thờ phụng nữ thần Inanna. Các trung tâm sùng bái chính của Aphrodite ở Cythera, Síp, Corinth và Athens. Lễ hội chính tôn vinh nữ thần là Aphrodisia, được tổ chức hàng năm vào hạ chí. Ở Laconia, Aphrodite được tôn thờ là một nữ thần chiến binh. Bà cũng là nữ thần bảo trợ của mại dâm, điều khiến những học giả ban đầu đề xuất khái niệm “mại dâm thiêng liêng”, một ý niệm mà hiện nay thường bị coi là sai lầm.

tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm có độ bền cực cao
Tượng Thần Vệ Nữ Venus có nhiều phiên bản khác nhau

Tượng thần Vệ Nữ Venus được chế tác từ chất liệu gì?

Tượng Thần Vệ Nữ Venus có thể được chế tác từ các loại chất liệu sau:

– Đồng: Là loại vật liệu rất bền, có kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian. Tượng đồng có trọng lượng rất nặng, mang tính thẩm mỹ cực cao. Giá thành vật liệu và thi công cũng rất cao.

– Gỗ: Do màu sắc và tính chất của gỗ không thật sự phù hợp với các dòng tượng Phục Hưng, chúng ta cũng có thể thấy gần như không có nhiều các tác phẩm kinh điển trong quá khứ được tạc từ gỗ. Tuy nhiên, nếu là gỗ chuẩn chất lượng thì cũng sẽ có độ bền rất cao, hạn chế được rất nhiều nhược điểm bị mối mọt, ngót nứt sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, giá thành vật liệu là không hề rẻ.

– Đá: Cũng là loại vật liệu bền, mang tính thẩm mỹ cực cao, nhưng lại có giá thành đầu vào cũng như giá thi công khá cao.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chế tác cũng như có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ. Thạch cao cũng được ứng dụng nhiều trong xây dựng và trang trí.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Composite cũng có giá thành đầu vào rất rẻ, rất dễ thi công và chế tác.

Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng, dòng tượng đáp ứng phù hợp 3 tiêu chí rẻ, bền và đẹp chính là dòng thạch cao và composite. Đồng thời, chất thạch cao và composite ra thành phẩm rất phù hợp với thẩm mỹ của các dòng tượng Phục Hưng. Dễ dàng tạo màu và bảo quản. Độ hoàn thiện cũng sẽ cao nếu người chế tác là những người thợ giỏi, kinh nghiệm dày dặn.

tượng thần Venus bằng composite cao 70cm
Tượng thần Vệ Nữ Venus bằng thạch cao, composite đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí rẻ, đẹp, bền

Grand Art – Địa chỉ bán tượng thần Vệ Nữ Venus bằng thạch cao, composite chuẩn đẹp, sắc nét

+ Về mẫu mã: Mẫu gốc là một trong những yếu tố rất quan trọng để cấu thành nên thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu mẫu có chất lượng không tốt thì người đúc có là những người thợ tay nghề cao thì cũng không thể nào có sản phẩm hoàn thiện đẹp, sắc nét được. Grand Art cam kết các mẫu gốc tại xưởng chúng tôi là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được sao chép chuẩn gốc từ những bức tượng nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Grand Art cũng có một phân khu xưởng chuyên đắp, tạo mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

Tượng Thần Vệ Nữ Venus Callipyge
Grand Art nhận chế tác tượng thần Vệ Nữ Venus theo yêu cầu

Báo giá chế tác tượng thần Vệ Nữ Venus

Về mẫu mã

Với những mẫu đã có sẵn thành phẩm hoặc từng được xưởng chúng tôi chế tác hoàn thiện cho khách hàng thì giá thành sẽ được niêm yết theo bảng giá tại xưởng. Đối với những mẫu mới thiết kế riêng theo yêu cầu thì giá thành sẽ được chúng tôi cân đối ở mức hợp lý nhất cho khách hàng.

tượng thần Venus bằng composite cao 70cm màu đồng giả cổ
tượng thần Venus bằng composite cao 70cm màu đồng giả cổ
tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm màu đồng giả cổ
tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm màu đồng giả cổ
tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm màu trắng
tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm màu trắng

Về chất liệu

Thạch cao có giá thành rẻ hơn so với composite nên về cơ bản, các dòng tượng thạch cao cũng sẽ có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng khi so sánh trên cùng 1 mẫu.

Về kích thước

Nếu trên cùng 1 mẫu tượng, chất liệu thì mẫu tượng nào có kích thước lớn hơn thì sẽ có giá thành cao hơn bởi vì chất liệu sử dụng nhiều hơn và gia công tốn nhiều công sức hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Tượng Thần Vệ Nữ Venus Callipyge
Mẫu tượng thần Vệ Nữ Venus cao 2m1 trang trí ngoại cảnh

Về quy cách hoàn thiện

Đối với các mẫu tượng màu mộc, màu sơn, màu giả cổ sẽ có giá thành rẻ hơn so với các mẫu tượng được mạ, dát vàng bề mặt.

tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm thích hợp với mọi không gian
tượng Venus rising from the waves bằng composite cao 70cm thích hợp với mọi không gian

Những lý do nên chọn đặt niềm tin vào Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: Tượng thần Vệ Nữ, tượng David, tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *