Ý Nghĩa Tượng Đức Mẹ Bế Chúa Trong Công Giáo

Tượng Đức Mẹ bế Chúa là một trong những hình tượng quen thuộc và sử dụng rất phổ biến trong Công Giáo. Vậy bức tượng có ý nghĩa ra sao, hãy cùng Grand Art tìm hiểu trong nội dung của bài viết này nhé!

=> Tham khảo ngay: Tượng Công Giáo

Ý nghĩa tượng Đức Mẹ Bế Chúa
Cùng Grand Art tìm hiểu về ý nghĩa tượng Đức Mẹ Bế Chúa

Ý nghĩa tượng Đức Mẹ bế Chúa

Tượng Đức Mẹ bế chúa còn có một tên gọi khác đó chính là Đức Mẹ hằng cứu giúp, là một trong những hình ảnh được sử dụng rất nhiều trong các nhà thờ công Giáo, thánh đường. Bức tượng mô tả lại hình ảnh Đức Mẹ Maria trên tay bồng ẵm chúa Giêsu. Ánh mắt Đức Mẹ hiền từ, trìu mến, miệng mỉm cười. Chúa Giêsu cũng thể hiện được gương mặt tươi sáng, hồn nhiên đầy hạnh phúc. Tổng thể bức tượng cho chúng ta thấy được tình mẫu tử và lòng yêu thương vô bờ bến của Mẹ Maria dành cho Chúa. Mẹ Maria đã vất vả từ lúc chuẩn hạn sinh Chúa, phải đi khắp muôn nơi để trốn khỏi cuộc tàn sát của vua Herode ngày xưa. Bức tượng đại diện cho tình yêu mẫu tử, cho niềm hạnh phúc tràn đầy của một gia đình. Cũng là những sự kiên trì, vượt qua khó khăn để hướng tới những ngày tháng tốt đẹp.

Ý nghĩa tượng Đức Mẹ Bế Chúa
Đức Mẹ bế chúa còn có một tên gọi khác là Mẹ Hằng cứu giúp

Mua tượng Đức Mẹ bế Chúa ở đâu uy tín, chất lượng?

Là một trong những đơn vị trực tiếp chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

=> Xem ngay: Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ bế Chúa
=> Xem ngay: Báo giá tượng Đức Mẹ bế Chúa

tượng Đức Mẹ bế Chúa bằng composite cao 1m3
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng Đức Mẹ bế chúa chất lượng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art so với các đơn vị bán tượng Đức Mẹ bế chúa khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Đức Mẹ chuẩn đẹp với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng Phật, tượng danh nhân, thiên chúa giáo, tượng công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *