Địa Chỉ Bán Tượng Công Giáo Composite Thạch Cao Xi Măng Giá Gốc

Đối với quý khách nào đang quan tâm, có nhu cầu tìm mua các sản phẩm về đồ thờ công giáo, tượng công giáo và đang tìm cho mình một đơn vị,sản xuất bán dòng sản phẩm này uy tín, chất lượng, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp sản xuất và phân phối sỉ, lẻ trên toàn quốc các dòng tượng này trên các loại chất liệu như xi măng, thạch cao, composite. Với đặc thù là sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ các đơn vị trung gian nào, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi tự tin những sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng đi đầu thị trường cùng với các mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Đồng thời không chỉ tập trung trên sản phẩm mà Grand Art còn phát triển mạnh mẽ trên các phương diện phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài sản xuất tượng, Grand Art cũng nhận thi công các công trình thiết kế cho các không gian nội – ngoại nhà thờ Công Giáo, báo giá xuất xưởng tới mọi quý khách hàng.

Địa Chỉ Bán Tượng Công Giáo Composite Thạch Cao Xi Măng Giá Gốc
Địa Chỉ Bán Tượng Công Giáo Composite Thạch Cao Xi Măng Giá Gốc Tại Xưởng

Grand Art sản xuất, bán các sản phẩm tượng Công Giáo nào?

Tượng Công Giáo có rất nhiều các dòng tượng khác nhau, mang những ý nghĩa và sử dụng cho những mục đích khác nhau. Các mẫu tượng Công Giáo phổ biến nhất tại Grand Art:

+ Tượng thánh Giuse: Thánh Giuse xuất hiện đầu tiên trong các bản Phúc âm Luca và Matthew, Ông là chồng của Maria và là cha nuôi (ở trần thế) của Chúa Giêsu. Thánh Giuse, là một vị thánh của Kitô giáo, có vị trí đặc biệt quan trọng và hiện diện rộng khắp trong đời sống tín ngưỡng người Công giáo Việt Nam. Ða số nam giới Công giáo người Việt lấy tên Giuse làm bổn mạng. Trong các nhà thờ đều có lập toà kính ông đối ngang với toà Ðức Mẹ.

tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite cao 1m
tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite cao 1m
Tượng Giuse Quỳ Giáng Sinh Bằng Composite Cao 30cm
Tượng Giuse Quỳ Giáng Sinh Bằng Composite Cao 30cm

+ Tượng Đức Mẹ: Mẹ Maria là biểu tượng của tình yêu, của sự vị tha, biểu tượng của vẻ đẹp tinh tuyền và toàn vẹn. Đức Mẹ bảo trợ và cầu nguyện cho những ai biết chạy đến kêu cầu sự thương yêu của Mẹ. Mẹ Maria dễ động lòng thương, chỉ cần chúng ta biết chân thành cầu nguyện và xin dâng tất cả. Tượng Đức Mẹ Maria chắc chắn là không thể thiếu trong mỗi không gian thờ cúng, văn hoá Công Giáo.

tượng Đức Mẹ Lộ Đức bằng composite cao 1m3
tượng Đức Mẹ Lộ Đức bằng composite cao 1m3

Tượng Đức Mẹ Teresa bằng composite cao 1m2 được chế tác từ chất liệu chuẩn composite, nói không với các loại chất liệu kém chất lượng. Mẫu của sản phẩm là mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được gia công rất tỉ mỉ. độ hoàn thiện cực cao.

tượng Đức Mẹ ban ơn bằng composite cao 1m65
tượng Đức Mẹ ban ơn bằng composite cao 1m65

+ Tượng Chúa Giê-su: Chúa Giê-su được xem là vị lãnh đạo, là người được Thiên Chúa sai đến để giải cứu dân Chúa, người mang lại phép lạ và ban phúc âm cho con người. Chúa Giê-su là cái tên được nhìn nhận cao nhất trên toàn thế giới. Hết một phần ba của thế giới chúng ta – dân số khoảng 2,5 tỷ người – tự xưng mình là Cơ đốc nhân Hồi giáo, trong đó bao gồm khoảng 1,5 tỉ người, thực sự nhìn nhận Chúa Giêsu là đấng tiên tri vĩ đại thứ hai sau Mohammed. Trong số 3,2 tỷ người còn lại (khoảng một nửa dân số thế giới), hầu hết hoặc đã nghe nói về tên của Chúa Giêsu hay biết về Ngài. Chúa Giê-su là con của đức Mẹ Maria và thánh Giuse.

tượng Chúa Kito Vua
tượng Chúa Kito Vua
Tượng Trái Tim Chúa Bằng Composite Cao 60cm
Tượng Trái Tim Chúa Bằng Composite Cao 60cm

+ Tượng gia đình Thánh gia: Gia đình Thánh Gia gồm Mẹ Maria, thánh Giuse, và chúa Giesu. Tượng gia đình Thánh gia là biểu trưng cho một gia đình hạnh phúc với những con người yêu kính Thiên Chúa. Đây là một gia đình thánh thiện, an bình, vượt qua tất cả những khó khăn thường gặp phải trong một gia đình trần thế. Mỗi gia đình chúng ta đều phải noi gương khi nhìn tượng gia đình Thánh gia, và xin Ba Đấng cầu bầu để chúng ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống trần thế.

+ Tượng các thánh: Là những người không bằng lòng với sự kém cỏi; với những biện pháp nửa vời. Các Thánh là những người đói và khát sự công chính, theo ngôn ngữ Kinh Thánh là khát khao sự thánh thiện. Vì khao khát, nên Thiên Chúa đã cho các ngài thỏa chí toại lòng đúng như Chúa Giêsu công bố : “Phúc cho những ai đói khát điều công chính, vì họ sẽ được no thoả”. Các mẫu tượng thánh được sử dụng phổ biến nhất là tượng thánh Phao Lô, Phê rô, Phanxico Xavie, Vinh Sơn, Teresa, Famita, Anna,… 

Tượng Thánh Phê Rô Bằng Composite Cao 1m18
Tượng Thánh Phê Rô Bằng Composite Cao 1m18
tượng Đức Mẹ Teresa bằng composite cao 1m2
tượng Đức Mẹ Teresa bằng composite cao 1m2
Tượng Thánh Phaolo Bằng Composite Cao 1m18
Tượng Thánh Phaolo Bằng Composite Cao 1m18
tượng Bà Thánh Anna bằng composite cao 40cm
tượng Bà Thánh Anna bằng composite cao 40cm

Grand Art nhận thiết kế và chế tác tượng Công Giáo theo yêu cầu của khách hàng

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng Công Giáo từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng. Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia. Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

địa chỉ bán tượng Công Giáo composite, thạch cao, xi măng
Grand Art nhận thiết kế tượng Công Giáo theo yêu cầu của khách hàng

Vì sao nên chọn tượng Công Giáo bằng chất liệu thạch cao, composite, xi măng?

+ Đối với chất liệu thạch cao: Thạch cao là loại vật liệu có độ bền cao, được ứng dụng phổ biến trong xây dựng và thi công ngày nay. Các mẫu tượng được chế tác từ loại vật liệu này cũng có độ hoàn thiện tốt, độ bền cao cùng mức giá thành rất hợp lý.

+ Đối với chất liệu composite: Tương tự như thạch cao, composite là vật liệu có giá thành đầu vào thấp, thuộc dạng siêu bền, được ứng dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc áp suất cao. Các mẫu tượng composite cũng có độ hoàn thiện rất tốt, không thấm chịu nước nên bề mặt bảo quản màu sắc cực tốt. Tượng Công Giáo từ chất liệu composite cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có thể đặt tại không gian trong nhà cũng như ngoài trời.

+ Đối với chất liệu xi măng: Thường sử dụng phổ biến nhất làm tượng ngoài trời. Tuy tượng xi măng có giá thành thi công khá cao nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều so với đúc tượng đồng, đá. Đồng thời, tượng xi măng cũng mang độ bền rất cao.

tượng công giáo

Báo giá chế tác tượng Công Giáo

Đối với chế tác tượng Công Giáo, quý khách cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá bởi lẽ mỗi mẫu tượng đều có cấu trúc, bố cục và chế tác khác nhau. Do vậy, để thuận lợi và hiểu rõ hơn về giá vui lòng quý khách liên hệ Hotline/Zalo: 0932.882.333 để gặp tư vấn viên.

Tuy nhiên có các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (đồng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

=> Ngoài chế tác tượng Công Giáo, Grand Art còn sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Phật giáo, đồ Phật Giáo, tranh phù điêu cũng như nhận thiết kế thi công các công trình nội ngoại thất theo kiến trúc Phật Giáo với chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

địa chỉ bán tượng công giáo composite, thạch cao, xi măng giá gốc
giá bán tượng Công Giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những điểm vượt trội tại Grand Art so với một số đơn vị sản xuất tượng khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo, đồ công giáo hay các dòng tượng Phật, tượng Phục Hưng, Hy Lạp với chất lượng mẫu cực đẹp.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *