CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM GRAND ART

I – BẢO HÀNH KHÔNG THU PHÍ

Grand Art cam kết sẽ bảo hành miễn phí toàn bộ những sản phẩm được bán ra tại xưởng chúng tôi với các điều kiện như sau:

– Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, bị méo móp, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

– Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, hư hỏng do tác động vật lý.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm bị các tác động của môi trường ảnh hưởng tới bề mặt màu sắc. (còn thời hạn bảo hành)

Các tiêu chí trên được áp dụng trong trường hợp người mua hàng nằm trong hệ thống khách hàng tại Grand Art. 

II – BẢO HÀNH CÓ THU PHÍ

– Sản phẩm có sự thay đổi về màu sắc trên bề mặt (xuống màu, mất màu) sau thời gian sử dụng lâu ngày, hao mòn bề mặt do tiếp xúc ma sát, sờ chạm nhiều. Trong trường hợp sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành, Grand Art sẽ hỗ trợ các chi phí nhân công, vận chuyển, hoá chất hay các chất liệu gia công, thay thế.

– Sản phẩm bị biến dạng trong quá trình sử dụng, có dấu hiệu tác động vật lý do người dùng gây ra. Chúng tôi xin phép từ chối đối với sản phẩm bị biến dạng quá nhiều, không có khả năng sửa chữa.

– Khách hàng muốn nâng cấp, thay đổi chất liệu bề mặt như màu sơn, mạ vàng hoặc dát vàng.

III – HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Grand Art có tiếp nhận trả sản phẩm trong 3 ngày đầu đối với những trường hợp không ứng ý về sản phẩm, không phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng thực tế. Tuy nhiên, các sản phẩm được đổi trả phải có tình trạng nguyên bản như lúc xuất xưởng, chưa được đưa vào trong sử dụng. Không áp dụng đổi trả với những sản phẩm đã nhận hàng, thanh toán cho bên đơn vị vận chuyển mà có các dấu hiệu bị biến dạng, nứt, vỡ.

Hỗ trợ đổi miễn phí lên những sản phẩm có kích cỡ khác, kiểu dáng khác, cao cấp hơn trong 7 ngày đầu tính từ ngày nhận hàng.

IV – NHỮNG TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

– Sản phẩm bị thay đổi kết cấu so với ban đầu do lỗi của người sử dụng: rơi vỡ, sửa chữa, bảo quản không đúng cách mà không thể khắc phục được.

– Từ chối bảo hành miễn phí với những sản phẩm hết hạn bảo hành. Chuyển sang tính phí gia công, vật liệu và vận chuyển.

– Sản phẩm không có, mất phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng. Khách hàng, người mua không nằm trong hệ thống khách hàng tại Grand Art.

– Sản phẩm đã được sử dụng trong thờ cúng.

V – THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Loại sản phẩm

Thời gian bảo hành

Đối với các dòng tượng đúc từ chất liệu composite (tượng Phục Hưng, tượng Phật, tượng phong thuỷ,…)

– Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành về chất liệu, bề mặt trong 3 năm.

Đối với các dòng tượng đúc từ chất liệu thạch cao (tượng Phục Hưng, tượng Phật, tượng phong thuỷ,…)

– Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành về chất liệu, bề mặt trong 2 năm.

Đối với các dòng tượng cao cấp (được mạ, dát vàng bề mặt)

– Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành về chất liệu, bề mặt trong 5 năm.

Đối với các dòng tranh, phù điêu

– Sản phẩm được áp dụng thời hạn bảo hành cho bề mặt là 1 năm

Đối với những dòng sản phẩm đồ thờ

– Sản phẩm được áp dụng thời hạn bảo hành từ 3-5 năm tuỳ vào từng dòng cụ thể

GRAND ART – KIẾN TẠO NGHỆ THUẬT KHÔNG GIAN

Grand Art là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế tác, sản suất và phân phối các dòng sản phẩm trang trí phù hợp cho mọi không gian. Những ưu điểm vượt trội Grand Art mang lại:

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Grand Art sở hữu một đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực: Quản lý mỗi một lĩnh vực chuyên biệt đều là những nghệ nhân ở đẳng cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ trong toàn quốc. Sở hữu nhiều tác phẩm được giới nghệ thuật và khách hàng đánh giá rất cao.

– Sở hữu một kho tàng mẫu cực sắc nét: Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu sản phẩm, mẫu tượng vô cùng chuẩn đẹp, sắc nét. Đối với các mẫu đặt theo yêu cầu, chúng tôi cũng có một bộ phận 3 nghệ nhân chuyên đắp, tạo mẫu. Mẫu sẽ được duyệt hoàn chỉnh bởi khách hàng trước khi đưa vào đúc.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *