Tổng Hợp Các Mẫu Tượng Thánh Giuse Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Tượng thánh Giuse là một trong những dòng tượng Công Giáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong các không gian nhà thờ, phòng thờ, thờ nguyện và cả trang trí trong phòng khách. Tượng thánh Giuse có rất nhiều kiểu mẫu với hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Grand Art điểm qua những mẫu tượng thánh Giuse đẹp trong bài viết này nhé!

tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite cao 1m
Những mẫu tượng thánh Giuse được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tượng thánh Giuse cầm hoa huệ

Mẫu tượng mô tả hình ảnh vị thánh Giuse cầm cành huệ trắng biểu trưng cho tâm hồn thanh sạch được tôn phong cho Ngài. Sánh ví huệ trắng giữa bụi gai, sen giữa bùn lầy… Thánh Giuse, Ngài đi trọn con đường của Chúa Giêsu “con tự hiến thánh con để họ cũng được thánh hiến”, con đường nên thánh cho mọi người, chính vì vậy nhờ công nghiệp của Ngài chúng ta cũng nguyện Thánh Giuse giúp chúng ta đi trên con đường của Chúa: Biết sống vui, sống thánh, sống phó thác, sống khiêm hạ.

=> Tham khảo ngay: Địa chỉ bán tượng thánh Giuse cầm hoa huệ chất lượng

Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng
Thánh Giuse cầm cành huệ trắng biểu trưng cho tâm hồn thanh sạch được tôn phong cho Ngài

Tượng thánh Giuse bế chúa

Tượng Giuse bế Chúa Giêsu là một trong những hình ảnh được sử dụng rất nhiều trong các nhà thờ công Giáo, thánh đường. Bức tượng mô tả lại hình ảnh thánh Giuse trong dáng đứng, tay phải cầm hoa huệ, tay trái đang ẵm bế chúa Giêsu. Hoa huệ là hình ảnh tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh sạch. Sánh ví huệ trắng giữa bụi gai, sen giữa bùn lầy… Thánh Giuse, Ngài đi trọn con đường của Chúa Giêsu “con tự hiến thánh con để họ cũng được thánh hiến”, con đường nên thánh cho mọi người, chính vì vậy nhờ công nghiệp của Ngài chúng ta cũng nguyện Thánh Giuse giúp chúng ta đi trên con đường của Chúa: Biết sống vui, sống thánh, sống phó thác, sống khiêm hạ.

Để ý một chút chúng ta cũng có thể thấy được biểu tượng Thánh Tâm ngay trước ngực vị chúa Giêsu từ khi Ngài còn bé. Đây chính là hiện thân về tình yêu của Thiên Chúa dành cho nhân loại, tình yêu thương giữa con người với con người, giữa tình cha con, đại diện cho gia đình vượt qua nhiều gian khổ để hướng tới hạnh phúc vẹn toàn.

=> Xem ngay: Địa chỉ bán tượng thánh Giuse bế chúa chất lượng

tượng Thánh Giuse bế Chúa bằng composite cao 50cm
Tượng Giuse bế Chúa Giêsu là một trong những hình ảnh được sử dụng rất nhiều trong các nhà thờ công Giáo

Tượng thánh Giuse trong bộ tượng Chúa Giáng Sinh

Lễ Giáng sinh là ngày lễ mừng sinh nhật Thiên Chúa, là một trong những ngày lễ lớn nhất của người Công Giáo. Mỗi dịp Giáng Sinh về, các nhà thờ và gia đình công giáo đều hân hoan đón mừng ngày lễ trọng đại này. Trong đó, việc trang trí hang đá Noel là việc làm không thể thiếu đối với mỗi xứ đạo.

Hang đá Noel được coi là một biểu tượng quan trọng trong ngày lễ Giáng Sinh. Nó không chỉ giúp cho không gian ngày lễ trở nên sống động hơn mà còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, gợi nhớ lại công cuộc xuống thế làm người và cứu chuộc nhân loại của Chúa Giêsu.

Mỗi nơi sẽ có cách trang trí hang đá Noel khác nhau, nhưng một thứ không thể thiếu chính là bộ tượng chúa Giáng sinh đặt trong hang đá. Tùy theo kích thước của hang đá và ý nguyện mà người dân giáo dân có thể lựa chọn bộ tượng phù hợp cho mình.

báo giá tượng Giuse Giáng Sinh bằng composite
Bộ tượng giáng sinh được sử dụng rất phổ biến trong trang trí hang đá

Tượng thánh Giuse trong bộ tượng gia đình thánh gia

Mẫu tượng gồm người đàn ông phía bên tay phải chính là Thánh Giuse. Người phụ nữ bên trái là hôn phu – Đức Mẹ Maria và đứa trẻ tại trung tâm là Chúa Giê-su. Tượng gia đình Thánh gia là biểu trưng cho một gia đình hạnh phúc với những con người yêu kính Thiên Chúa. Tượng gia đình Thánh gia Thất hay còn gọi là tượng ‘Ba Đấng’ giới thiệu cho chúng ta một mẫu gương gia đình theo cách sống của thánh Giuse, Đức Mẹ và Chúa Giêsu tại Nazareth. Đây là một gia đình thánh thiện, an bình, vượt qua tất cả những khó khăn thường gặp phải trong một gia đình trần thế. Mỗi gia đình chúng ta đều phải noi gương khi nhìn tượng gia đình Thánh gia, và xin Ba Đấng cầu bầu để chúng ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống trần thế.

=> Tham khảo ngay mẫu tượng Đức Mẹ đẹp tại đây: Địa chỉ bán tượng gia đình thánh gia chất lượng

Địa Chỉ Bán Tượng Gia Đình Thánh Gia Đẹp Giá Rẻ
Tượng Gia Đình thánh gia được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Đơn vị sản xuất, chế tác và phân phối tượng thánh Giuse các mẫu chuẩn đẹp, sắc nét

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Grand Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo với chất lượng mẫu chuẩn đẹp, sắc nét

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *