Địa Chỉ Bán Tượng Giuse Cầm Hoa Huệ Rẻ, Đẹp, Chất Lượng

Đối với quý khách hàng nào đang quan tâm và tìm cho mình một địa chỉ bán tượng Giuse cầm hoa huệ  đẹp, giá rẻ, chất lượng, hãy tham khảo các sản phẩm tại Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác và phân phối các dòng tượng này trên các loại chất liệu composite, thạch cao, xi măng với chất lượng mẫu mã chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao. Nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng
Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng

Đôi nét về hình ảnh Giuse cầm hoa huệ

Hình ảnh Giuse cầm hoa huệ đã quá quen thuộc với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Giuse cầm hoa huệ mạng những ý nghĩa đặc biệt quan trọng như sau:
 – Là biểu tượng tâm hồn thanh sạch:
Thanh sạch là điều kiện tiên quyết của một con người đụng chạm đến việc thánh thiêng. Các nền văn hoá xưa gắn liền việc thanh sạch với tế tự, điều này đòi hỏi không chỉ dựa trên đời sống luân lý mà còn xuất phát từ chính yếu của đòi hỏi tế tự. Thánh Giuse được trao ban một đặc ân vượt trội, chính Ngài được tuyển chọn trở thành người tư tế dâng chính cuộc đời của mình làm của lễ dâng lên Thiên Chúa. Đời sống dâng hiến xuất phát từ tâm hồn thanh sạch của Ngài để bảo đảm cho gia đình Nazareth toàn vẹn, Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Chúa Giêsu Đấng rất Thánh Con Thiên Chúa.
– Thanh Sạch biểu lộ vẻ đẹp siêu phàm:
Tâm hồn trong sạch không những chỉ cần thiết cho mình mà còn cần thiết cho người khác, để còn là hương tinh khiết giữa hôi tanh bụi trần, để còn là huệ trắng giữa bụi gai, và còn là màu trắng giữa những màu nhem nhúa. Ca ngợi vẻ đẹp của tấm lòng thanh giữa cõi lòng tục, người Việt Nam sánh ví vẻ đẹp và hương hoa ấy qua hình ảnh: “Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng, nhị vàng bông trắng lá xanh, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Nét đẹp không những chỉ nổi lên giữa đầm lầy mà còn là che khuất mùi tanh của bùn lầy. Trong sạch là một mối quan tâm đặc biệt để còn lại cho đời những hương thơm, chính vì vậy mà người Việt luôn khuyên nhủ con cháu: “giấy rách phải giữ lấy lề”, xa cách những lối sống làm bẩn đi tâm hồn thanh khiết: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và thường nhắn nhủ theo gương cách sống của tiền nhân “lui quan tìm về chỗ thanh”. Thanh sạch nghĩa là giũ bỏ những gì có thể làm nhơ uế tâm hồn, nghĩa là chấp nhận vai trò hy sinh để sống thanh khiết. Bao nhiêu cái có ở đời chẳng bằng chữ thanh. Thánh Giuse gương mẫu cho chúng ta về lòng thanh sạch, bởi Ngài đã từng ở tuổi thanh niên như chúng ta, từng ở cạnh người đẹp như chúng ta, Ngài bảo vệ thanh danh cho người phụ nữ, tôn trọng phẩm giá của người nữ và bảo vệ cho phẩm giá đó bằng nguyện một đời giữ tấm lòng trong.
– Thanh sạch biểu lộ tâm tình phó thác:
Bàn về chữ “nhàn” trong văn hoá, người ta gặp thấy lối chiết tự của người Trung Hoa là ý nghĩa: “Thị tại môn tiền náo / Nguyệt lai môn hạ nhàn. Chợ ở cửa trước thì “náo”, còn trăng vào cửa sau thì “nhàn”! qua cách viết chữ tượng hình của Trung Hoa: giữa chữ môn mà có chữ thị thì thành náo, còn giữa chữ môn mà có chữ nguyệt thì thành nhàn!”. Nhàn ở đây là tâm trạng có được khi tịnh tâm sau khi hoàn thành công việc. Chúa Giêsu thường hay tìm nơi thanh vắng cầu nguyện khi Ngài hoàn tất công việc một ngày. Bí quyết của sống nhàn là bí quyết của đời sống phó dâng: “Lo gì ngày mai mai sẽ lo”. Sống nhàn là để thở hít bấu khí của tâm hồn làm cho thanh thoát. Nhàn không có nghĩa là rỗi, nhàn mang tính hoàn toàn phó thác hết sau khi đã tận lực: “Làm việc như thể mọi sự tuỳ thuộc vào mình và trông cậy như thể mọi sự tuỳ thuộc vào Thiên Chúa”. Phó thác không phải là ỷ lại nhưng là biết mình có giới hạn, nhận ra mình trong con người khiêm hạ, biết rằng mình có được đều là hồng ân Thiên chúa. Nhàn không có nghĩa ở không mà nhàn có nghĩa là dành thời gian nuôi sống tâm linh.
Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng
Hình ảnh Giuse cầm hoa huệ đã quá quen thuộc đối với những người theo đạo Thiện Chúa Giáo

Tượng Giuse cầm hoa huệ được chế tác từ những chất liệu gì?

Tượng Giuse cầm hoa huệ về cơ bản có thể được chế tác từ các loại chất liệu như sau:

– Đồng: Là loại vật liệu rất bền, có kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian. Tượng đồng có trọng lượng rất nặng, mang tính thẩm mỹ cực cao. Giá thành vật liệu và thi công cũng rất cao.

– Gỗ: Là vật liệu mang lại độ thẩm mỹ cao, gia công khó. Độ bền chỉ cao khi được đúc từ những loại gỗ già, khô, chất lượng. Tuy nhiên những loại này lại có giá thành rất cao, không hề kém cạnh so với dòng đồ đồng. Còn những loại gỗ phổ thông dễ bị nứt ngót, mối mọt sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Đá: Cũng là loại vật liệu bền, mang tính thẩm mỹ cực cao, nhưng lại có giá thành đầu vào cũng như giá thi công khá cao.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chế tác cũng như có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ. Thạch cao cũng được ứng dụng nhiều trong xây dựng và trang trí.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Composite cũng có giá thành đầu vào rất rẻ, rất dễ thi công và chế tác.

– Xi măng: Là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng hạ tầng, cũng được ứng dụng nhiều trong chế tác đúc tượng. Xi măng là loại vật liệu bền, có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết cao nên thường được đặt tại không gian ngoài trời. Xi măng là loại vật liệu có giá thành đầu vào phổ thông nhưng lại có giá thành thi công khá cao. Tuy vậy vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại tượng đồng, gỗ hay đá.

Việc lựa chọn các dòng tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu, kinh phí. Tuy nhiên nếu xét trên tiêu chí rẻ, bền và đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng tượng composite, thạch cao hay xi măng.

Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng
tượng Giuse cầm hoa huệ bằng composite, xi măng, thạch cao được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Giuse hoa huệ chuẩn đẹp, sắc nét, giá rẻ

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng Giuse cầm hoa huệ từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng. Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng
Grand Art – Địa chỉ bán tượng Giuse cầm Hoa Huệ rẻ, đẹp, chất lượng

Báo giá chế tác tượng Giuse cầm hoa huệ từ chất liệu xi măng, thạch cao, composite

Về mẫu mã

Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

Về chất liệu

 Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (Xi măng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

 Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

Grand Art – Địa Chỉ bán tượng Giuse cầm hoa huệ chất lượng, giá rẻ, uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Giuse cầm hoa Huệ với nhiều kiểu mẫu độc quyền, tượng thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *