Chia Sẻ Cách Lập Bàn Thờ Đức Mẹ Chuẩn Công Giáo

Đối với những người theo đạo Công Giáo thì trong không gian sống của mỗi người đều lập một bàn thờ Chúa. Nhưng cũng có nhiều lập riêng cả một bàn thờ Đức Mẹ. Vậy cách lập bàn thờ Đức Mẹ sao cho chuẩn, hãy cùng Grand Art tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vị trí lập bàn thờ Đức Mẹ

Cũng tương tự như bàn thờ Chúa, bàn thờ Đức Mẹ thường phải được đặt trong những vị trí thông thoáng, nhiều năng lượng tích cực trong nhà. Thường là không gian phòng khách hoặc một phòng thờ riêng. Vị trí thường là treo trên tường với một độ cao vừa phải. Không thấp quá mà cũng không cao quá. Nếu có bàn thờ gia tiên thì bàn thờ Đức Mẹ phải được đặt cao hơn. Tránh đặt bàn thờ Đức Mẹ tại vị trí cửa ra vào hoặc tại những khu vực có nhiều năng lượng xấu như nhà bếp, phòng ăn.
tượng Đức Mẹ và thiên thần bằng composite cao 1m
Bàn thờ Đức Mẹ thường đặt trong các khu vực phòng khách, phòng thờ riêng

Bày trí bàn thờ Đức Mẹ

Khác với bàn thờ tổ tiên thường có thiết kế cầu kỳ và bày rất nhiều đồ lễ và đồ trang trí, bàn thờ Đức Mẹ lại rất tinh gọn và đơn giản. Bàn thờ có thể bày trí ảnh hoặc tượng Đức Mẹ (tượng phổ biến hơn rất nhiều). Tượng Đức Mẹ thường là những mẫu tượng như Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, Tượng Đức Mẹ Bế Chúa, Tượng Đức Mẹ Chăn Chiên, Tượng Đức Mẹ Trái Tim (Tượng Đức Mẹ Thánh Tâm), Tượng Đức Mẹ Hy Vọng, Tượng Đức Mẹ Fatima, Tượng Đức Mẹ Lộ Đức,… Mỗi tượng đều mang những ý nghĩa khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chọn mẫu tượng cho phù hợp.

Top Các Mẫu Tượng Đức Mẹ Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay - Đức Mẹ Lộ Đức
có nhiều mẫu tượng Đức Mẹ đẹp bày trí trên bàn thờ

Mua tượng Đức Mẹ ở đâu uy tín, chất lượng?

Là một trong những đơn vị trực tiếp chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn Công Giáo. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù composite là loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

tượng Đức Mẹ và thiên thần bằng composite cao 1m
Grand Art là đơn vị chế tác Tượng Đức Mẹ chuẩn đẹp, sắc nét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *