Báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite

Đối với những quý khách hàng nào đang quan tâm tới dòng tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite thì yếu tố chất lượng và giá thành luôn là điều được quan tâm hàng đầu phải không? Trong nội dung của bài viết này, Grand Art xin gửi tới quý khách báo giá chi tiết các mẫu tượng cũng như là các thông tin liên quan để giúp quý khách hàng có những sự chọn lựa phù hợp hơn nhé.

báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite
Báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite

Ý nghĩa hình ảnh Giuse bế Chúa

Hình tượng Giuse bế Chúa luôn xuất hiện với vị Thánh Giuse trong dáng đứng, tay phải cầm cành hoa huệ tay trái đang ẵm bế chúa Giê-su.Cành huệ trắng biểu trưng cho tâm hồn thanh sạch được tôn phong cho Ngài. Sánh ví huệ trắng giữa bụi gai, sen giữa bùn lầy… Thánh Giuse, Ngài đi trọn con đường của Chúa Giêsu “con tự hiến thánh con để họ cũng được thánh hiến”, con đường nên thánh cho mọi người, chính vì vậy nhờ công nghiệp của Ngài chúng ta cũng nguyện Thánh Giuse giúp chúng ta đi trên con đường của Chúa: Biết sống vui, sống thánh, sống phó thác, sống khiêm hạ. Hình tượng Giuse bế chúa còn là đại diện cho một tình yêu gia đình vẹn toàn, hạnh phúc và vĩnh cửu.

báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite

Vì sao nên chọn tượng thánh Giuse bế Chúa bằng chất liệu composite?

Có rất nhiều các loại vật liệu để chế tác tượng hiện nay như đồng, đá, gỗ, thạch cao, composite,… Mỗi dòng đều có những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Tuy nhiên, composite sẽ là dòng tượng thoả mãn được 2 tiêu chí rẻ, đẹp và bền. Tượng composite có thể chế tác được với rất nhiều hình khối, kết cấu khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Chất liệu dễ thi công nên sản phẩm cũng sẽ có độ hoàn thiện rất cao. Mức giá thành vật liệu lại rất rẻ so với đồng, đá, gỗ nhưng cũng mang độ bền không hề kém cạnh so với các chất vật liệu khác. Do vậy, dòng tượng composite đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phù hợp với mọi phân khúc giá thành mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite
Tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite được sử dụng rất phổ biến

Những yếu tố tạo nên sự chênh lệch về giá thành tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite

Về cơ bản có 4 yếu tố chính cấu thành nên giá sản phẩm như sau:

+ Mẫu mã: Chúng ta có thể hình dung rằng, một mẫu tượng thông thường, phổ thông, mọi thứ xung quanh bức tượng đều không có gì nổi bật, chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với một mẫu đẹp, sắc nét về hình khối, kết cấu và độ hoàn thiện. Hơn nữa, nếu mẫu đó có độ phức tạp trong hoa văn, chi tiết cầu kỳ thì quá trình gia công sẽ cần phải bỏ ra công sức nhiều hơn, từ đó sẽ dẫn tới giá thành cao hơn và ngược lại, tượng có ít chi tiết thì công sức thực hiện ít, giá bán sẽ được hạ thấp bớt.

+ Kích cỡ: Nếu là những mẫu tượng có chung hình dáng, kết cấu, chất liệu, hay nói cách khác là giống y hệt nhau thì mẫu tượng nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Vì chất liệu sử dụng nhiều hơn cũng như các mẫu tượng lớn sẽ cần nhiều công đoạn chế tác hơn.

+ Chất liệu: Có rất nhiều các loại chất liệu trên thị trường hiện nay, từ những loại giá rẻ không rõ nguồn gốc tới vật liệu cao cấp, đạt chuẩn chất lượng. Giá thành đầu vào của các loại vật liệu này là khác nhau dẫn tới chi phí dùng cho sản xuất sẽ khác nhau. Điều này sẽ tác động tới giá thành phẩm.

+ Đơn vị sản xuất: Mỗi đơn vị sẽ có một tay nghề riêng khi thi công, chế tác tượng. Mức giá sản phẩm bán ra sẽ thể hiện một phần về chất lượng và kinh nghiệm của đơn vị đó. Đơn vị sản xuất lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành của những đơn vị đó thường bình ồn, ít có sự thay đổi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite
Có rất nhiều yếu tố tác động tới giá thành chế tác tượng Giuse bế Chúa

Grand Art – Địa chỉ bán tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite chuẩn đẹp, giá rẻ

Quý khách hàng lưu ý có rất nhiều đơn vị sản xuất tượng trên thị trường hiện nay với các loại vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, giá thành đầu vào rẻ để giảm chi phí sản xuất. Điều này sẽ dẫn tới tượng có chất lượng hoàn thiện không tốt, độ bền, kết cấu kém, dễ bị hỏng sau một thời gian sử dụng.

Tại Grand Art, chúng tôi Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán dòng tượng thánh Giuse bế Chúa, tượng Công Giáo bằng thạch cao, composite, xi măng cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite chuẩn đẹp

Báo giá tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite tại Grand Art

Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 40cm220.000 – 230.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 45cm250.000 – 260.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 50cm300.000 – 320.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 60cm450.000 – 470.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 70cm650.000 – 700.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 80cm950.000 – 1.000.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 1m1.650.000 – 1.700.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 1m22.200.000 – 2.300.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 1m43.200.000 – 3.400.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 1m65.200.000 – 5.400.000
Tượng Thánh Giuse Bế Chúa 1m811.500.000 – 12.000.000

=> Xem ngay: Địa chỉ bán tượng thánh Giuse bế Chúa giá rẻ chất lượng.

Vì sao nên chọn mua tượng thánh Giuse bế Chúa bằng composite uy tín, giá rẻ tại Grand Art?

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Công Giáo với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, tượng Phật, hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *