Báo giá tượng Bà Thánh Anna bằng composite

Đối với những quý khách hàng nào đang quan tâm tới dòng tượng bà thánh Anna bằng composite thì yếu tố chất lượng và giá thành luôn là điều được quan tâm hàng đầu phải không? Trong nội dung của bài viết này, Grand Art xin gửi tới quý khách báo giá chi tiết các mẫu tượng cũng như là các thông tin liên quan để giúp quý khách hàng có những sự chọn lựa phù hợp hơn nhé.

báo giá tượng bà thánh Anna bằng composite
Báo giá tượng bà thánh Anna bằng composite

Bà thánh Anna là ai?

Anna, thuộc dòng dõi vua David, là mẹ của Maria và bà ngoại của chúa Giêsu theo các ngụy thư Kitô giáo và Hồi giáo truyền thống. Mẹ của Maria không có tên trong các sách phúc âm kinh điển, nhưng được đề cập là con gái của Faqud trong kinh Koran. Trong các văn bản, tên của Anna và chồng bà Gioakim chỉ xuất hiện trong ngụy kinh Tân Ước, trong đó Ngụy thư Giacôbê (có lẽ viết khoảng năm 150) là tác phẩm đầu tiên đề cập đến họ.

Câu chuyện mang nét tương đồng với sự ra đời của Samuel, có mẹ là Hannah (tiếng Hebrew: חַנָּה‎ Ḥannāh “ân huệ, ân sủng”; từ nguyên giống như Anna), một phụ nữ hiếm muộn. Mặc dù Anna nhận được rất ít sự chú ý trong Giáo hội Latinh trước khi đến cuối thế kỷ 12, sự thờ phụng bà trong Kitô giáo Đông phương xảy ra ngay từ thế kỷ thứ 6. Ở Chính thống giáo Đông phương và Công giáo Đông phương, bà được tôn kính như Hannah. Trong Chính thống giáo truyền thống, Hannah được gán cho danh hiệu Forebear of God (tạm dịch: Tổ tiên của Thiên Chúa), lễ sinh nhật của Maria và lễ Đức Mẹ dâng mình là hai trong mười hai Lễ lớn của Chính thống giáo Đông phương. Phái Kháng Cách, một tổ chức mà Martin Luther đã chọn để bước vào đời sống tôn giáo như một tu sĩ Augustine sau khi khóc với Thánh Anna lúc gặp nguy hiểm bởi sấm sét.

báo giá tượng bà thánh Anna bằng composite
Bà thánh Anna là mẹ của Đức Mẹ Maria

Vì sao nên chọn tượng bà thánh Anna bằng chất liệu composite?

Có rất nhiều các loại vật liệu để chế tác tượng hiện nay như đồng, đá, gỗ, thạch cao, composite,… Mỗi dòng đều có những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Tuy nhiên, composite sẽ là dòng tượng thoả mãn được 2 tiêu chí rẻ, đẹp và bền. Tượng composite có thể chế tác được với rất nhiều hình khối, kết cấu khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Chất liệu dễ thi công nên sản phẩm cũng sẽ có độ hoàn thiện rất cao. Mức giá thành vật liệu lại rất rẻ so với đồng, đá, gỗ nhưng cũng mang độ bền không hề kém cạnh so với các chất vật liệu khác. Do vậy, dòng tượng composite đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phù hợp với mọi phân khúc giá thành mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

báo giá tượng bà thánh Anna bằng composite
Tượng bà thánh Anna bằng composite được nhiều quý khách hàng lựa chọn

Những yếu tố tạo nên sự chênh lệch về giá thành tượng bà thánh Anna bằng composite

Về cơ bản có 4 yếu tố chính cấu thành nên giá sản phẩm như sau:

+ Mẫu mã: Chúng ta có thể hình dung rằng, một mẫu tượng thông thường, phổ thông, mọi thứ xung quanh bức tượng đều không có gì nổi bật, chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với một mẫu đẹp, sắc nét về hình khối, kết cấu và độ hoàn thiện. Hơn nữa, nếu mẫu đó có độ phức tạp trong hoa văn, chi tiết cầu kỳ thì quá trình gia công sẽ cần phải bỏ ra công sức nhiều hơn, từ đó sẽ dẫn tới giá thành cao hơn và ngược lại, tượng có ít chi tiết thì công sức thực hiện ít, giá bán sẽ được hạ thấp bớt.

+ Kích cỡ: Nếu là những mẫu tượng có chung hình dáng, kết cấu, chất liệu, hay nói cách khác là giống y hệt nhau thì mẫu tượng nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Vì chất liệu sử dụng nhiều hơn cũng như các mẫu tượng lớn sẽ cần nhiều công đoạn chế tác hơn.

+ Chất liệu: Có rất nhiều các loại chất liệu trên thị trường hiện nay, từ những loại giá rẻ không rõ nguồn gốc tới vật liệu cao cấp, đạt chuẩn chất lượng. Giá thành đầu vào của các loại vật liệu này là khác nhau dẫn tới chi phí dùng cho sản xuất sẽ khác nhau. Điều này sẽ tác động tới giá thành phẩm.

+ Đơn vị sản xuất: Mỗi đơn vị sẽ có một tay nghề riêng khi thi công, chế tác tượng. Mức giá sản phẩm bán ra sẽ thể hiện một phần về chất lượng và kinh nghiệm của đơn vị đó. Đơn vị sản xuất lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành của những đơn vị đó thường bình ồn, ít có sự thay đổi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

báo giá tượng bà thánh Anna bằng composite
Giá tượng bà thánh Anna phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Báo giá tượng thánh bà thánh Anna bằng composite tại Grand Art

Tượng Bà Thánh Anna 40cm320.000 – 350.000
Tượng Bà Thánh Anna 50cm
Tượng Bà Thánh Anna 1m2.000.000 – 2.200.000

=> Xem ngay: Địa chỉ bán tượng bà thánh Anna giá rẻ chất lượng.

Vì sao nên chọn mua tượng thánh bà thánh Anna bằng composite uy tín, giá rẻ tại Grand Art?

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Công Giáo với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, tượng Phật, hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *