Báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite

Đối với những quý khách hàng nào đang quan tâm tới dòng tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite thì yếu tố chất lượng và giá thành luôn là điều được quan tâm hàng đầu phải không? Trong nội dung của bài viết này, Grand Art xin gửi tới quý khách báo giá chi tiết các mẫu tượng Giuse Hoa Huệ cũng như là các thông tin liên quan để giúp quý khách hàng có những sự chọn lựa phù hợp hơn nhé.

báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite
báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite

Vài nét về hình ảnh Giuse cầm hoa huệ

Hình ảnh Giuse cầm hoa huệ đã quá quen thuộc với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Giuse cầm hoa huệ mạng những ý nghĩa đặc biệt quan trọng như sau:
 – Là biểu tượng tâm hồn thanh sạch:
Thanh sạch là điều kiện tiên quyết của một con người đụng chạm đến việc thánh thiêng. Các nền văn hoá xưa gắn liền việc thanh sạch với tế tự, điều này đòi hỏi không chỉ dựa trên đời sống luân lý mà còn xuất phát từ chính yếu của đòi hỏi tế tự. Thánh Giuse được trao ban một đặc ân vượt trội, chính Ngài được tuyển chọn trở thành người tư tế dâng chính cuộc đời của mình làm của lễ dâng lên Thiên Chúa. Đời sống dâng hiến xuất phát từ tâm hồn thanh sạch của Ngài để bảo đảm cho gia đình Nazareth toàn vẹn, Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Chúa Giêsu Đấng rất Thánh Con Thiên Chúa.
– Thanh Sạch biểu lộ vẻ đẹp siêu phàm:
Tâm hồn trong sạch không những chỉ cần thiết cho mình mà còn cần thiết cho người khác, để còn là hương tinh khiết giữa hôi tanh bụi trần, để còn là huệ trắng giữa bụi gai, và còn là màu trắng giữa những màu nhem nhúa. Ca ngợi vẻ đẹp của tấm lòng thanh giữa cõi lòng tục, người Việt Nam sánh ví vẻ đẹp và hương hoa ấy qua hình ảnh: “Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng, nhị vàng bông trắng lá xanh, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Nét đẹp không những chỉ nổi lên giữa đầm lầy mà còn là che khuất mùi tanh của bùn lầy. Trong sạch là một mối quan tâm đặc biệt để còn lại cho đời những hương thơm, chính vì vậy mà người Việt luôn khuyên nhủ con cháu: “giấy rách phải giữ lấy lề”, xa cách những lối sống làm bẩn đi tâm hồn thanh khiết: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và thường nhắn nhủ theo gương cách sống của tiền nhân “lui quan tìm về chỗ thanh”. Thanh sạch nghĩa là giũ bỏ những gì có thể làm nhơ uế tâm hồn, nghĩa là chấp nhận vai trò hy sinh để sống thanh khiết. Bao nhiêu cái có ở đời chẳng bằng chữ thanh. Thánh Giuse gương mẫu cho chúng ta về lòng thanh sạch, bởi Ngài đã từng ở tuổi thanh niên như chúng ta, từng ở cạnh người đẹp như chúng ta, Ngài bảo vệ thanh danh cho người phụ nữ, tôn trọng phẩm giá của người nữ và bảo vệ cho phẩm giá đó bằng nguyện một đời giữ tấm lòng trong.
– Thanh sạch biểu lộ tâm tình phó thác:
Bàn về chữ “nhàn” trong văn hoá, người ta gặp thấy lối chiết tự của người Trung Hoa là ý nghĩa: “Thị tại môn tiền náo / Nguyệt lai môn hạ nhàn. Chợ ở cửa trước thì “náo”, còn trăng vào cửa sau thì “nhàn”! qua cách viết chữ tượng hình của Trung Hoa: giữa chữ môn mà có chữ thị thì thành náo, còn giữa chữ môn mà có chữ nguyệt thì thành nhàn!”. Nhàn ở đây là tâm trạng có được khi tịnh tâm sau khi hoàn thành công việc. Chúa Giêsu thường hay tìm nơi thanh vắng cầu nguyện khi Ngài hoàn tất công việc một ngày. Bí quyết của sống nhàn là bí quyết của đời sống phó dâng: “Lo gì ngày mai mai sẽ lo”. Sống nhàn là để thở hít bấu khí của tâm hồn làm cho thanh thoát. Nhàn không có nghĩa là rỗi, nhàn mang tính hoàn toàn phó thác hết sau khi đã tận lực: “Làm việc như thể mọi sự tuỳ thuộc vào mình và trông cậy như thể mọi sự tuỳ thuộc vào Thiên Chúa”. Phó thác không phải là ỷ lại nhưng là biết mình có giới hạn, nhận ra mình trong con người khiêm hạ, biết rằng mình có được đều là hồng ân Thiên chúa. Nhàn không có nghĩa ở không mà nhàn có nghĩa là dành thời gian nuôi sống tâm linh.
báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite
Tượng Giuse cầm Hoa Huệ mang nhiều ý nghĩa

Vì sao nên chọn tượng Giuse cầm Hoa Huệ bằng chất liệu composite?

Có rất nhiều các loại vật liệu để chế tác tượng hiện nay như đồng, đá, gỗ, thạch cao, composite,… Mỗi dòng đều có những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Tuy nhiên, composite sẽ là dòng tượng thoả mãn được 2 tiêu chí rẻ, đẹp và bền. Tượng composite có thể chế tác được với rất nhiều hình khối, kết cấu khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Chất liệu dễ thi công nên sản phẩm cũng sẽ có độ hoàn thiện rất cao. Mức giá thành vật liệu lại rất rẻ so với đồng, đá, gỗ nhưng cũng mang độ bền không hề kém cạnh so với các chất vật liệu khác. Do vậy, dòng tượng composite đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phù hợp với mọi phân khúc giá thành mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite
Tượng Giuse Hoa huệ bằng composite được sử dụng phổ biến

Những yếu tố tạo nên sự chênh lệch về giá thành tượng Giuse Hoa Huệ composite

Về cơ bản có 4 yếu tố chính cấu thành nên giá sản phẩm như sau:

+ Mẫu mã: Chúng ta có thể hình dung rằng, một mẫu tượng thông thường, phổ thông, mọi thứ xung quanh bức tượng đều không có gì nổi bật, chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với một mẫu đẹp, sắc nét về hình khối, kết cấu và độ hoàn thiện. Hơn nữa, nếu mẫu đó có độ phức tạp trong hoa văn, chi tiết cầu kỳ thì quá trình gia công sẽ cần phải bỏ ra công sức nhiều hơn, từ đó sẽ dẫn tới giá thành cao hơn và ngược lại, tượng có ít chi tiết thì công sức thực hiện ít, giá bán sẽ được hạ thấp bớt.

+ Kích cỡ: Nếu là những mẫu tượng có chung hình dáng, kết cấu, chất liệu, hay nói cách khác là giống y hệt nhau thì mẫu tượng nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Vì chất liệu sử dụng nhiều hơn cũng như các mẫu tượng lớn sẽ cần nhiều công đoạn chế tác hơn.

+ Chất liệu: Có rất nhiều các loại chất liệu trên thị trường hiện nay, từ những loại giá rẻ không rõ nguồn gốc tới vật liệu cao cấp, đạt chuẩn chất lượng. Giá thành đầu vào của các loại vật liệu này là khác nhau dẫn tới chi phí dùng cho sản xuất sẽ khác nhau. Điều này sẽ tác động tới giá thành phẩm.

+ Đơn vị sản xuất: Mỗi đơn vị sẽ có một tay nghề riêng khi thi công, chế tác tượng. Mức giá sản phẩm bán ra sẽ thể hiện một phần về chất lượng và kinh nghiệm của đơn vị đó. Đơn vị sản xuất lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành của những đơn vị đó thường bình ồn, ít có sự thay đổi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite
Có nhiều yếu tố tác động tới giá thành chế tác tượng Giuse Hoa Huệ

Grand Art – Địa chỉ bán tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite chuẩn đẹp, giá rẻ

QUý khách hàng lưu ý có rất nhiều đơn vị sản xuất tượng trên thị trường hiện nay với các loại vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, giá thành đầu vào rẻ để giảm chi phí sản xuất. Điều này sẽ dẫn tới tượng có chất lượng hoàn thiện không tốt, độ bền, kết cấu kém, dễ bị hỏng sau một thời gian sử dụng.

Tại Grand Art, chúng tôi Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán dòng tượng Giuse Hoa Huệ, tượng Công Giáo bằng thạch cao, composite, xi măng cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như lsau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng Giuse Hoa Huệ rẻ, đẹp chất lượng

Báo giá tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite tại Grand Art

Tượng Giuse Hoa Huệ 30cm200.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 40cm220.000 – 230.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 50cm300.000 – 320.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 60cm450.000 – 470.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 70cm650.000 – 670.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 80cm950.000 – 970.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 1m1.650.000 – 1.700.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 1m22.200.000 – 2.300.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 1m43.200.000 – 3.300.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 1m65.200.000 – 5.300.000
Tượng Giuse Hoa Huệ 1m811.500.000 – 12.000.000

=> Xem ngay: Địa chỉ bán tượng Giuse Hoa Huệ giá rẻ chất lượng.

Vì sao nên chọn mua tượng Giuse Hoa Huệ bằng composite uy tín, giá rẻ tại Grand Art?

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Công Giáo với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, tượng Phật, hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *