Ý Nghĩa Tượng Thiên Thần Cầm Đuốc

Thiên thần cầm đuốc là một trong những pho tượng được sử dụng rất phổ biến trong các không gian khuôn viên nhà thờ, khu đô thị hoặc bày trang trí nội thất bởi tính thẩm mỹ cao cùng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về hình ảnh và ý nghĩa của bức tượng này nhé!

Đôi nét hình ảnh thiên thần cầm đuốc

Thiên thần cầm ngọn đuốc còn có một tên gọi khác là thiên thần ánh sáng. Bóng tối và ánh sáng là sự ẩn dụ cho cái ác và cái thiện. Mối tương quan giữa cái ác với bóng tối, cái thiện với ánh sáng là một khuôn mẫu mạnh mẽ trong lịch sử nhân loại. Nếu chúng ta nhìn thấy thiên thần ánh sáng, đó được cho là những điều tốt lành, bình an. Trong kinh thánh, ánh sáng là một phép ẩn dụ tâm linh cho lẽ thật và bản chất không thay đổi của Đức Chúa Trời. Điều này được nhắc đi nhắc lại nhiều lần để giúp chúng ta hiểu được rằng, Chúa Trời là đấng toàn năng, là những điều tốt đẹp và chân thật. Thiên thần ánh sáng còn là biểu tượng, nơi trú ngụ cho tình yêu thương, ấm áp và ngập tràn hạnh phúc.

ý nghĩa tượng thiên thần cầm đuốc
Tượng Thiên Thần Cầm Đuốc được sử dụng rất phổ biến

Ý nghĩa tượng Thiên Thần cầm đuốc

Hình ảnh thiên thần đang cầm ngọn đuốc với đôi cánh to và rộng. Không giống như thiên thần đang chắp tay là hình ảnh một em bé có cánh, thiên thần cầm đuốc là nhân vật to lớn cùng với đôi cánh to. Điều này biểu thị cho nguồn hy vọng, ngọn lửa công lý rực cháy mãnh liệt trong tâm hồn không bao giờ được dập tắt. Đồng thời, Thiên thần còn là đại diện của công lý, trong sáng và thánh thiện. Ngắm nhìn một bức tượng thiên thần có cánh, với vẻ đẹp cổ điển, dịu dàng, sẽ làm tinh thần con người trở nên thư giãn, nhẹ nhõm.

Ý nghĩa tượng thiên thần cầm đuốc
Tượng thiên thần cầm đuốc mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Mua tượng thiên thần cầm đuốc ở đâu uy tín, chất lượng?

Là một trong những đơn vị trực tiếp chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

=> Xem ngay: Báo giá tượng Thiên Thần cầm đuốc

tượng thiên thần cầm ngọn đuốc - PH0143
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng thiên thần cầm đuốc đẹp, chất lượng

Grand Art – Địa chỉ bán tượng thiên thần cầm đuốc bằng thạch cao, composite uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng thiên thần chuẩn đẹp với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng Phật, tượng danh nhân, thiên chúa giáo, tượng công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *