Ý Nghĩa Tượng Gia Đình Thánh Gia

Tượng gia đình Thánh Gia là một trong những mẫu tượng quen thuộc và sử dụng rất phổ biến trong Công Giáo. Vậy bức tượng có ý nghĩa ra sao, hãy cùng Grand Art tìm hiểu trong nội dung của bài viết này nhé!

=> Tham khảo ngay: Tượng Công Giáo

Tượng Gia Đình Thánh Gia

Đôi nét về gia đình Thánh Gia

Chi tiết về các thành viên trong gia đình Thánh Gia:

Thánh Giuse: Thánh Giuse xuất hiện đầu tiên trong các bản Phúc âm Luca và Matthew, Ông là chồng của Maria và là cha nuôi (ở trần thế) của Chúa Giêsu. Thánh Giuse, là một vị thánh của Kitô giáo, có vị trí đặc biệt quan trọng và hiện diện rộng khắp trong đời sống tín ngưỡng người Công giáo Việt Nam. Ða số nam giới Công giáo người Việt lấy tên Giuse làm bổn mạng. Trong các nhà thờ đều có lập toà kính ông đối ngang với toà Ðức Mẹ.

Đức Mẹ Maria: Mẹ Maria là biểu tượng của tình yêu, của sự vị tha, biểu tượng của vẻ đẹp tinh tuyền và toàn vẹn. Đức Mẹ bảo trợ và cầu nguyện cho những ai biết chạy đến kêu cầu sự thương yêu của Mẹ. Mẹ Maria dễ động lòng thương, chỉ cần chúng ta biết chân thành cầu nguyện và xin dâng tất cả. Tượng Đức Mẹ Maria chắc chắn là không thể thiếu trong mỗi không gian thờ cúng, văn hoá Công Giáo.

Chúa Giê-su: Chúa Giê-su được xem là vị lãnh đạo, là người được Thiên Chúa sai đến để giải cứu dân Chúa, người mang lại phép lạ và ban phúc âm cho con người. Chúa Giê-su là cái tên được nhìn nhận cao nhất trên toàn thế giới. Hết một phần ba của thế giới chúng ta – dân số khoảng 2,5 tỷ người – tự xưng mình là Cơ đốc nhân Hồi giáo, trong đó bao gồm khoảng 1,5 tỉ người, thực sự nhìn nhận Chúa Giêsu là đấng tiên tri vĩ đại thứ hai sau Mohammed. Trong số 3,2 tỷ người còn lại (khoảng một nửa dân số thế giới), hầu hết hoặc đã nghe nói về tên của Chúa Giêsu hay biết về Ngài. Chúa Giê-su là con của đức Mẹ Maria và thánh Giuse.

Tượng Gia Đình Thánh GIa bằng composite cao 37cm

Ý nghĩa tượng gia đình Thánh Gia

Mẫu tượng gồm người đàn ông phía bên tay phải chính là Thánh Giuse. Người phụ nữ bên trái là hôn phu – Đức Mẹ Maria và đứa trẻ tại trung tâm là Chúa Giê-su. Tượng gia đình Thánh gia là biểu trưng cho một gia đình hạnh phúc với những con người yêu kính Thiên Chúa. Tượng gia đình Thánh gia Thất hay còn gọi là tượng ‘Ba Đấng’ giới thiệu cho chúng ta một mẫu gương gia đình theo cách sống của thánh Giuse, Đức Mẹ và Chúa Giêsu tại Nazareth. Đây là một gia đình thánh thiện, an bình, vượt qua tất cả những khó khăn thường gặp phải trong một gia đình trần thế. Mỗi gia đình chúng ta đều phải noi gương khi nhìn tượng gia đình Thánh gia, và xin Ba Đấng cầu bầu để chúng ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống trần thế.

Tượng Gia Đình Thánh GIa bằng composite cao 37cm

Mua tượng gia đình Thánh Gia ở đâu uy tín, chất lượng?

Là một trong những đơn vị trực tiếp chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

=> Xem ngay: Địa chỉ bán tượng gia đình Thánh Gia
=> Xem ngay: Báo giá tượng Gia Đình Thánh Gia

tượng công giáo
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng Gia Đình Thánh Gia – Tượng Công Giáo chất lượng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art so với các đơn vị bán tượng gia đình Thánh Gia khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Công Giáo chuẩn đẹp với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng Phật, tượng danh nhân, thiên chúa giáo, tượng công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *