Xem Ngay Các Mẫu Tượng Phật Thích Ca Đẹp Nhất Hiện Nay

Grand Art là một trong những đơn vị chuyên trực tiếp chế tác và phân phối các mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất hiện nay, được rất nhiều các sư thầy cùng giới khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Grand Art cũng đồng thời nhận chế tác, thiết kế mẫu tượng theo yêu cầu của mọi quý khách hàng, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng phật thích ca bằng composite
Tổng hợp các mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp, chất lượng nhất hiện nay

Những tiêu chí đánh giá một mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp, chất lượng

+ Mẫu: Mẫu là một trong những yếu tố tiền đề và đóng vai trò quan trọng nhất trong việc cấu thành nên một sản phẩm chuẩn đẹp, chất lượng. Nhìn chung một quá trình đúc tượng hoàn thiện sẽ trải qua rất nhiều công đoạn nhưng tất cả đều dựa trên mẫu tượng. Do vậy, nếu một mẫu tượng xấu thì có vào tay những người thợ giỏi thì cũng không thể tạo ra một sản phẩm đẹp được.

+ Chất liệu: Chất liệu là một yếu tố rất quan trọng, quyết định phần lớn tới kết cấu, chất lượng của pho tượng. Chất liệu đúc nếu là những loại kém chất lượng thì thường những sản phẩm sẽ có tính bền không cao, độ hoàn thiện không tốt. Thường bị rỗ trên bề mặt và dễ xuống cấp trầm trọng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Thực trạng này đang diễn ra khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Do vậy, quý khách hàng nên tìm và mua tượng ở những đơn vị uy tín, có tên tuổi.

+ Tay nghề người thợ đúc: Nếu như yếu tố về mẫu mã và chất liệu đạt chuẩn yêu cầu thì yếu tố quan trọng còn lại quyết định tới chất lượng hoàn thiện sản phẩm sẽ là tay nghề người thợ đúc. Nếu như đó là những người thợ có tay nghề chưa cao thì sẽ gặp nhiều lỗi trong các công đoạn chế tác dẫn tới ảnh hưởng về kết cấu, bề mặt của sản phẩm. Còn những người thợ tay nghề cao, nghệ nhân họ sẽ làm chuẩn trên từng công đoạn nhỏ. Hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất dù đó là mẫu đơn giản hay phức tạp với độ chi tiết cao.

=> Có thể bạn quan tâm: +100 Tượng Phục Hưng đẹp, cao cấp, chất lượng

tượng phật thích ca bằng composite
Nhiều yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng tượng Phật Thích Ca

Grand Art – Đơn vị chế tác tượng Phật Thích Ca bằng composite chuẩn đẹp, sắc nét

Grand Art là một trong những đơn vị đi đầu chuyên trực tiếp chế tác sản xuất tượng Phật Thích Ca, tượng Phật composite với những ưu điểm nổi bật như sau:

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Toàn bộ các mẫu tượng đều được làm theo những tư liệu chuẩn Phật Giáo, được các sư thầy cùng nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cực cao về chất lượng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

tượng thích ca đản sinh bằng composite y áo dát vàng viền xanh
Các mẫu tượng Phật Thích Ca tại Grand Art được các sư thầy đánh giá rất cao về chất lượng

Các mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất hiện nay

* Về hình dáng:

+ Tượng Phật Thích Ca Ngồi: có các kích thước 39cm, 48cm, 68cm,…
+ Tượng Phật Thích Ca Đứng: có các kích thước 47cm, 61cm, 68cm,…
+ Tượng Thích Ca Đản Sinh

* Về kích thước:

+ Tượng Phật Thích Ca cỡ nhỏ: dưới 1m
+ Tượng Phật Thích Ca cỡ lớn: trên 1m (Tùy vào nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đúc tượng Phật với kích thước theo yêu cầu)

tượng phật thích ca bằng composite

tượng phật thích ca bằng composite

tượng thích ca ngồi đế vuông bằng composite

tượng thích ca ngồi đài sen bằng composite y áo dát vàng

tượng thích ca ngồi đài sen bằng composite y áo dát vàng

tượng thích ca đản sinh bằng composite y áo dát vàng viền xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *