Địa Chỉ Bán Phù Điêu Bằng Thạch Cao, Composite, Xi Măng Chất Lượng

Grand Art là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và bán dòng sản phẩm phù điêu làm từ các loại chất liệu như xi măng, thạch cao, composite với nhiều kiểu mẫu, kích thước đa dạng cùng mức giá thành hợp lý, đáp ứng phù hợp  cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, Grand Art cũng nhận thiết kế và chế tác phù điêu theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành là tốt nhất thị trường.

tranh phù điêu Bát Mã - Mã đáo thành công bằng composite khổ 1m44 x 80cm
Địa chỉ bán phù điêu bằng chất liệu composite, xi măng, thạch cao chất lượng

Vì sao nên chọn phù điêu composite, xi măng hay thạch cao?

Composite, xi măng và thạch cao là 3 loại vật liệu được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng và trang trí ngày nay.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác như đá, đồng, gỗ. Thạch cao dễ thi công, chế tác, cũng được sử dụng rất nhiều trong đúc tượng và làm tranh phù điêu.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Cũng tương tự như thạch cao, composite có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu đồng, đá hay gỗ.

– Xi măng: Là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng hạ tầng, cũng được ứng dụng nhiều trong chế tác đúc tượng. Xi măng là loại vật liệu bền, có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết cao nên thường được đặt tại không gian ngoài trời. Xi măng là loại vật liệu có giá thành đầu vào phổ thông nhưng lại có giá thành thi công khá cao. Tuy vậy vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại tượng đồng, gỗ hay đá.

Việc lựa chọn các dòng tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu, kinh phí. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay trong chế tác phù điêu là composite, thạch cao hoặc xi măng.

Địa chỉ sản xuất - bán phù điêu Công Giáo rẻ đẹp, chất lượng
Phù điêu bằng composite, xi măng, thạch cao được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Đơn vị sản xuất phù điêu composite, xi măng, thạch cao uy tín, chất lượng

Grand Art sở hữu một đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chế tác phù điêu, chúng tôi nhận thiết kế và thi công mọi loại tranh phù điêu với các tiêu chí như sau:

+ Về mẫu mã: Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên website của chúng tôi. Tất cả đều là các mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, có thể chế tác thành nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, Chúng tôi có nhận thiết kế mẫu hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng.

+ Về chất liệu: Toàn bộ các chất liệu tại Grand Art đều cam kết là chất liệu chuẩn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt đầu vào qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sản xuất. Nói không với các loại vật liệu kém chất lượng. Tiêu chí sản xuất chất lượng chứ không chạy theo số lượng.

+ Về kích thước: Chúng tôi nhận làm mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Phục vụ đầy đủ cho trang trí nội, ngoại thất.

+ Về giá thành: Sản phẩm sẽ được bán theo giá niêm yết tại xưởng đối với những sản phẩm đã có sẵn lô về kích thước. Nếu là những sản phẩm đặt theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cân đối mức giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đi cùng với giá thành sẽ luôn là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ sản xuất - bán phù điêu Công Giáo rẻ đẹp, chất lượng
Grand Art – Địa chỉ sản xuất – bán phù điêu rẻ đẹp, chất lượng

Grand Art cung cấp các mẫu phù điêu nào?

Grand Art chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu như sau:

  • Dòng tranh phong thuỷ (thuyền buồm, mã đáo, tứ quý,…)
  • Phù điêu phòng thờ: Gồm các mẫu tích tranh được sử dụng trong thờ cúng tâm linh như phù điêu sen hạc, phù điêu hoa sen.
  • Phù điêu Phật Giáo: Những dòng tranh về các vị Đức Phật, Phật Quan Âm
  • Phù điêu Công Giáo: Tranh về Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse, các mẫu tranh tiệc ly, gia đình thánh gia,…
  • Các dòng tranh phù điêu nghệ thuật.
phù điêu đôi cá Betta bằng composite khổ 81cm x 1m34
Grand Art cung cấp nhiều dòng tranh phù điêu đa dạng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng phù điêu, Grand Art còn sản xuất các mẫu tượng Công Giáo, tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *