Địa Chỉ Làm Tượng Các Vị Danh Nhân, Người Nổi Tiếng Đẹp, Giá Tốt

Đối với quý khách hàng nào đang có sự quan tâm và đang tìm cho mình một đơn vị bán các mẫu tượng danh nhân, người nổi tiếng chuẩn đẹp, sắc nét, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này với rất nhiều nhân vật, kiểu mẫu khác nhau. Chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Điểm qua một vài vị danh nhân văn hoá nổi tiếng tại Việt Nam

Các mẫu tượng danh nhân tại Grand Art đều được các nghệ nhân tạo dựng trên các mẫu tự liệu chuẩn quốc gia. CHúng tôi tập trung sâu vào hình khối, kết cấu, đặc biệt là diện mặt để tạo nên thần hồn của mỗi pho tượng. Grand Art cung cấp các dòng tượng sau:
+ Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
+ Tượng Trần Hưng Đạo
+ Tượng Nguyễn Trãi
+ Tượng Lý Thường Kiệt
+ Tượng Quang Trung
+ Tượng các vị anh hùng trong lịch sử Việt Nam
+ Tượng danh nhân văn hoá thế giới.
+ Nhận làm tượng các nhân vật nổi tiếng theo yêu cầu
tượng trần hưng đạo bằng composite cao 48cm màu đồng
Tượng Trần Hưng đạo được làm từ chất liệu composite đẹp

Grand Art cung cấp tượng trên chất liệu nào?

Về lĩnh vực điêu khắc, đúc tượng nói chung thì được phân bổ thành nhiều dòng khác nhau dựa trên chất liệu đúc như đồng, đá, xi măng, thạch cao, composite và gỗ. Mỗi loại đều có ưu điểm chung về chất lượng hoàn thiện sẽ cao nếu tay nghề thợ đúc tốt. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện giá thành, độ bền thì dòng tượng composite có lẽ là phổ biến nhất. Bởi chất liệu composite có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá, gỗ, cũng không khó thi công, chế tác như xi măng. Đồng thời loại vật liệu này cũng thuộc dạng siêu bền, thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường và nhiệt độ, do vậy, dòng tượng composite được sử dụng rất phổ biến và đây cũng là chất liệu chủ đạo tại Grand Art.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận chế tác các mẫu tượng thạch cao (thường có chi phí, giá thành rẻ hơn so với tượng composite) với chất lượng tương đương, tuy nhiên dòng tượng này sẽ có tuổi thọ nhất định, không được bền bỉ như tượng composite. Tượng thạch cao được sử dụng phổ biến trong trang trí hoặc làm mẫu vẽ mỹ thuật, điêu khắc.

tượng chân dung Bác Hồ bằng composite cao 90cm màu đồng
Grand Art nhận chế tác tượng từ chất liệu thạch cao, composite

Grand Art nhận chế tác tượng danh nhân theo yêu cầu

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng tượng danh nhân từ chất liệu composite. Chúng tôi cam kết chất liệu sử dụng luôn là những loại chuẩn, được kiểm định và sàng lọc nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sản xuất. Đồng thời, tiêu chí sản xuất của Grand Art là tập trung vào chất lượng chứ không sản xuất theo số lượng. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đúc dòng tượng này với các loại chất liệu kém chất lượng. Những loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gốc. Điều này dẫn tới có những sản phẩm có giá thành siêu rẻ trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng độ bền lại cực kém. Chỉ sử dụng sau một thời gian ngắn là xuống cấp trầm trọng. Do vậy, việc chọn mua tại các đơn vị uy tín luôn là điều hết sức quan trọng.

Đồng thời, Grand Art cung cấp đa dạng kích thước tượng. Từ các mẫu nhỏ bày bàn làm việc, để kệ, đôn tới những mẫu tượng lớn phục vụ trang trí nội, ngoại thất, sân vườn, ngoại cảnh, tượng đài.

tượng chân dung Bác Hồ bằng composite cao 90cm màu đồng
Grand Art cung cấp các mẫu tượng danh nhân đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng

Những lý do nên chọn đặt niềm tin vào Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: Ngoài tượng danh nhân, Grand Art còn cung cấp các dòng tượng Phục Hưng, đồ phong thuỷ, đồ công giáo, đồ phật giáo, mỹ thuật ứng dụng bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *