Địa Chỉ Làm Mô Hình Quảng Cáo, Tổ Chức Sự Kiện Bằng Composite Rẻ, Đẹp

Hiện nay có rất nhiều hình thức truyền thông để nhằm quảng bá sự kiện, sản phẩm hay tạo những ấn tượng về không gian làm tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng. Việc sử dụng những mô hình trang trí vẫn luôn tạo được sức hút vô cùng đặc biệt mà chưa bao giờ bị lỗi thời. Đối với những quý khách hàng nào đang tìm cho mình một địa chỉ làm mô hình phục vụ cho trang trí, quảng cáo và tổ chức các sự kiện thì hay tham khảo bài viết này cùng Grand Art nhé!

mô hình quảng cáo bằng composite
Địa chỉ làm mô hình quảng cáo, tổ chức sự kiện bằng composite

Những lý do nên chọn mô hình làm từ chất liệu composite

+ Composite là vật liệu siêu bền: Composite là loại vật liệu tổng hợp từ hai hay là nhiều các vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới. Vật liệu mới này có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu. Mỗi vật liệu composite đều gồm một hoặc nhiều pha gián đoạn. Những pha này được phân bố trong một pha liên tục duy nhất. Pha liên tục còn được gọi là vật liệu nền, thường có nhiệm vụ liên kết ác pha gián đoạn lại. Pha gián đoạn là cốt hay là vật liệu tăng cường được trộn vào pha nền để tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước. Do vậy, về cơ bản, vật liệu composite có tính bền cực cao, được ứng dụng cực phổ biến trong những môi trường làm việc khắc nghiệt.

+ Composite cho độ hoàn thiện sản phẩm rất tốt: Điều này nhìn chung sẽ phụ thuộc vào tay nghề người tợ. Tuy nhiên, chất liệu composite có thể tạo ra được những mẫu mô hình với độ hoàn thiện rất tốt, gần như không thua kém nhiều so với đồng hoặc đá.

+ Mô hình composite có giá thành cực tốt: Bình thường chúng ta sẽ phải trả chi phí rất cao cho những mẫu mô hình bằng đá, đồng hoặc gỗ. Trong khi đó, với mô hình composite thì mức giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Bản chất nguyên liệu composite có giá thành đầu vào rẻ nên các thành phẩm hoàn thiện cũng có mức giá rất hợp lý. Đồng thời, composite cũng dễ dàng tạo màu và mang lại độ bền màu cao cho sản phẩm.

Kết hợp với những yếu tố trên thì chúng ta có thể thấy rằng, mô hình composite sẽ đáp ứng phù hợp cho 3 tiêu chí rẻ, đẹp và bền.

Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt
Mô hình composite sẽ đáp ứng phù hợp 3 tiêu chí rẻ, đẹp và bền

Mô hình composite trang trí, quảng cáo, tổ chức sự kiện sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

→ Khách hàng là tất cả doanh nghiệp cần quảng bá, sản phẩm hay thương hiệu qua mô hình sự kiện composite.

→ Khách hàng có nhu cầu trang trí sự kiện, cửa hàng và không gian sống bằng mô hình sự kiện composite giá rẻ chất lượng.

→ Khách hàng là những ekip quay phim, muốn sử dụng mô hình sự kiện composite đạo cụ sân khấu để sử dụng.

mô hình quảng cáo bằng composite
Mô hình sự kiện bằng composite trang trí cửa hàng bán đồ bông

Grand Art – Địa chỉ bán mô hình trang trí chất lượng, giá tốt

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng mô hình decor trang trí, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với thông tin như sau:

+ Về chất liệu: Grand Art nhận chế tác sản phẩm chính trên chất liệu composite. Các loại chất liệu đều được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào cho tới đầu ra thành phẩm. Nói không với những loại vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng tới chất lượng tượng sau này.

+ Về mẫu mã: Grand Art sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu tượng với mọi kích thước từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Về kinh nghiệm: Grand Art sở hữu một đội ngũ nhiều các nghệ nhân, thợ giỏi với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chế tác đúc tượng. Toàn bộ các sản phẩm hoàn thiện tại xưởng Grand Art được đánh giá rất cao tới từ khách hàng và hội đồng nghệ thuật.

+ Về giá thành: Grand Art cam kết mức giá thành đi cùng chất lượng sản phẩm là tốt nhất thị trường.

=> Tham khảo thêm: +100 mẫu tượng trang trí sân vườn chất lượng

mô hình quảng cáo bằng composite
Grand Art – Đơn vị làm mô hình trang trí, quảng cáo, tổ chức sự kiện chất lượng, giá rẻ

Những lý do nên chọn đặt niềm tin vào Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: dòng tượng Phục Hưng, đồ phong thuỷ, đồ công giáo, đồ phật giáo, mỹ thuật ứng dụng bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *