Địa Chỉ Bán Tượng Trang Trí Ngoại Thất Đẹp, Chất Lượng

Nhu cầu sử dụng tượng để trang trí không gian ngoại cảnh, ngoại thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu quý khách đang quan tâm và tìm cho mình một địa chỉ bán tượng trang trí ngoại thất uy tín, chất lượng, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất với quy mô lớn, chuyên chế tác các dòng tượng trang trí ngoại thất đẹp, cao cấp. Nhận thiết kế, thi công theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng decor ngoại thất
Địa chỉ bán tượng decor trang trí ngoại thất chất lượng

Grand Art – Địa chỉ bán tượng decor trang trí ngoại thất chất lượng, giá tốt

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng tượng decor trang trí ngoại thất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với thông tin như sau:

+ Về chất liệu: Grand Art nhận chế tác tượng chính trên 3 loại chất liệu thạch cao, composite và xi măng. Các loại chất liệu đều được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào cho tới đầu ra thành phẩm. Nói không với những loại vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng tới chất lượng tượng sau này.

+ Về mẫu mã: Grand Art sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu tượng với mọi kích thước từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Về kinh nghiệm: Grand Art sở hữu một đội ngũ nhiều các nghệ nhân, thợ giỏi với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chế tác đúc tượng. Toàn bộ các sản phẩm hoàn thiện tại xưởng Grand Art được đánh giá rất cao tới từ khách hàng và hội đồng nghệ thuật.

+ Về giá thành: Grand Art cam kết mức giá thành đi cùng chất lượng sản phẩm là tốt nhất thị trường.

=> Tham khảo thêm: +100 mẫu tượng trang trí sân vườn chất lượng

tượng decor ngoại thất
Grand Art là đơn vị thi công, chế tác tượng ngoại thất chất lượng

Grand Art cung cấp các mẫu tượng trang trí ngoại thất nào?

Grand Art cung cấp nhiều dòng tượng dựa trên những sự kiện lịch sử, văn hoá trong và ngoài nước, tượng phong thuỷ, tượng Phật Giáo, Công Giáo, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng
+ Tượng Phục Hưng/ Hy Lạp/ Châu Âu Cổ Đại: Nghệ thuật Hy Lạp cổ đại đã đóng góp vào nền văn minh nhân loại những tác phẩm lớn trong lĩnh vực điêu khắc và kiến trúc. Phong cách nghệ thuật đặc trưng này đã có sức cho đến tận hôm nay. Tượng điêu khắc của người Hy Lạp thường tập trung vào nét đẹp hình thể của con người. Những tác phẩm đều cho thấy khát khao vươn tới cái hoàn hảo toàn mỹ của nghệ sĩ và con người Hy Lạp đương thời. Mọi chi tiết trong tác phẩm đều được chú ý mài dũa để tạo ra những đường cong tự nhiên nhất ảnh hưởng đến nghệ thuật khắp thế giới.
+ Tượng danh nhân: Tượng về các vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá trên Việt Nam và toàn thế giới.
+ Tượng Công Giáo: Các mẫu tượng thánh, tượng Đức Mẹ, tượng Chúa, tượng gia đình thánh gia cũng được sử dụng trang trí ngoại thất khá phổ biến. => Tham khảo ngay: +100 tượng Công Giáo đẹp sắc nét
+ Tượng Phật Giáo: Với những người theo đạo Phật thì tạo cho mình một không gian sân vườn để trang trí với những mẫu tượng Phật sẽ rất đẹp.
+ Tượng Phong Thuỷ: Các mẫu tượng Quan Công, Khổng Minh, hay những dòng tượng linh vật mang lại nhiều giá trị phong thuỷ.
Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Nội Thất Chất Lượng, Giá Tốt
Nhiều mẫu tượng được lựa chọn trang trí không gian ngoại thất cực đẹp
tượng thiên thần cầm đuốc - ph0143
thiên thần gắn liền với sự cứu rỗi, những điều bình an, tốt đẹp
Địa chỉ bán tượng decor trang trí tiểu cảnh
Tượng Giáng Sinh thích hợp trang trí nội thất, hang đáđầu cột hoa văn cột

Thời gian hoàn thiện tượng Trang Trí Decor Ngoại Thất bằng Composite

Thời gian để hoàn thiện sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu tượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Các mẫu tượng Trang Trí Decor Ngoại Thất cỡ nhỏ thường có sẵn, tuy nhiên lượng hàng luân chuyển nhiều do vậy vẫn có trường hợp hết hàng, thời gian chuẩn bị tượng chỉ từ 1-2 ngày.

Còn đối với những pho tượng lớn hoặc ngoài kích thước phổ thông thì cần đặt làm mới với thời gian dao động từ 5 tới 15 ngày. Đối với các pho tượng lớn hơn thì thời gian sẽ dao động từ 10-20 ngày.

Quý khách cần liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

tượng decor ngoại thất
Liên hệ ngay tới Grand Art để được tư vấn các mẫu tượng mới và đẹp nhất

Những lý do nên chọn đặt niềm tin vào Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: dòng tượng Phục Hưng, đồ phong thuỷ, đồ công giáo, đồ phật giáo, mỹ thuật ứng dụng bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *