Địa Chỉ Bán Tượng Thánh Vinh Sơn Giá Rẻ, Đẹp, Chất Lượng

Grand Art là địa chỉ chuyên sản xuất, bán các mẫu tượng thánh Vinh Sơn bằng chất liệu composite, thạch cao, xi măng với chất lượng mẫu mã chuẩn đẹp, sắc nét, nhiều kích thước đa dạng đáp ứng phù hợp cho mọi không gian của quý khách hàng. Nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu, báo giá xuất xưởng cực hợp lý.

Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng
Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng

Đôi nét về thánh Vinh Sơn – Đệ Phaolo

Vinh Sơn đệ Phaolô là một vị thánh của Giáo hội Công giáo Rôma. Ông sinh tại Pouy, Landes, Gascony, nước Pháp trong một gia đình nông dân nghèo. Lễ kính của ông trước đây là ngày 19 tháng 7, hiện nay được cử hành vào ngày giỗ của ông 27 tháng 9.

Ông nghiên cứu môn nhân tính hóa tại Dax trong trường dòng Phan Sinh (Cordeliers) và nhận bằng tú tài thần học tại Toulouse. Vinh Sơn thụ phong linh mục năm 1600 và lưu trú tại Toulouse cho đến khi đi Marseille để nhận thừa kế. Trên đường về từ Marseille, tàu của ông bị cướp và bị bọn hải tặc người Thổ bắt đưa đi Tunis và bị bán làm nô lệ. Sau khi cảm hoá người chủ để trở thành một Kitô hữu, linh mục Vinh Sơn được trả tự do vào năm 1607.

Sau đó, ông quay trở lại Pháp và nhận nhiệm sở tại một giáo xứ gần Paris. Ông thành lập các tu dòng từ thiện như Tu hội Nữ tử Bác ái (Congregation of the Daughters of Charity), với sự cộng tác của bà Louise de Marillac, và Tu hội Truyền giáo (Congregation of Priests of the Mission, hay Lazarist).

Khi được vua Louis XIII bổ nhiệm làm Tổng Tuyên úy của những tù nhân khổ sai chèo thuyền chiến, ông có cơ hội để cải thiện đời sống tử tù của Pháp.

Vào năm 1705 tu viện trưởng Tu hội Truyền giáo Lazarists đề nghị tiến hành hồ sơ phong thánh (canonization) cho đấng sáng lập. Vào ngày 13 tháng 8 năm 1729, Vinh Sơn Phaolô đã được Giáo hoàng Biển Đức XIII phong Chân phước (beatification) và được Giáo hoàng Clêmentê XII tuyên phong Hiển thánh (canonized) vào ngày 16 tháng 6 năm 1737. Năm 1885, Giáo hoàng Lêô XIII tuyên bố thánh Vinh Sơn là thánh bổn mạng (quan thầy) của hội Nữ tu sĩ Bác ái (Sisters of Charity of the Blessed Virgin Mary). Thánh Vinh Sơn cũng là thánh bổn mạng của hội Nam tu sĩ Bác ái (Brothers of Charity).

Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng
Vinh Sơn đệ Phaolô là một vị thánh của Giáo hội Công giáo Rôma

Grand Art nhận thiết kế và chế tác tượng thánh Vinh Sơn theo yêu cầu của khách hàng

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng thánh Vinh Sơn từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng.

Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng
Tượng thánh Vinh Sơn có nhiều kiểu mẫu, quy cách hoàn thiện đa dạng
Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng
Nhận chế tác tượng thánh Vinh Sơn theo yêu cầu

Vì sao nên chọn tượng thánh Vinh Sơn bằng chất liệu thạch cao, composite, xi măng?

+ Đối với chất liệu thạch cao: Thạch cao là loại vật liệu có độ bền cao, được ứng dụng phổ biến trong xây dựng và thi công ngày nay. Các mẫu tượng được chế tác từ loại vật liệu này cũng có độ hoàn thiện tốt, độ bền cao cùng mức giá thành rất hợp lý.

+ Đối với chất liệu composite: Tương tự như thạch cao, composite là vật liệu có giá thành đầu vào thấp, thuộc dạng siêu bền, được ứng dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc áp suất cao. Các mẫu tượng composite cũng có độ hoàn thiện rất tốt, không thấm chịu nước nên bề mặt bảo quản màu sắc cực tốt. Tượng Công Giáo từ chất liệu composite cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có thể đặt tại không gian trong nhà cũng như ngoài trời.

+ Đối với chất liệu xi măng: Thường sử dụng phổ biến nhất làm tượng ngoài trời. Tuy tượng xi măng có giá thành thi công khá cao nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều so với đúc tượng đồng, đá. Đồng thời, tượng xi măng cũng mang độ bền rất cao.

Trong khi đó, các loại tượng gỗ, đồng lại có chất liệu đầu vào cũng như giá thành thi công là rất cao. Do vậy 3 dòng tượng trên đều đáp ứng phù hợp tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng
Chất lượng tượng Thánh Vinh Sơn composite có độ hoàn thiện cực cao

Báo giá chế tác tượng thánh Vinh Sơn

Đối với chế tác tượng thánh Phaolo nói riêng cũng như dòng tượng công giáo nói chung, quý khách cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá bởi lẽ mỗi mẫu tượng đều có cấu trúc, bố cục và chế tác khác nhau. Do vậy, để thuận lợi và hiểu rõ hơn về giá vui lòng quý khách liên hệ Hotline/Zalo: 0932.882.333 để gặp tư vấn viên.

Tuy nhiên có các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (đồng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

=> Ngoài chế tác tượng Công Giáo, Grand Art còn sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Phật giáo, đồ Phật Giáo, tranh phù điêu cũng như nhận thiết kế thi công các công trình nội ngoại thất theo kiến trúc Phật Giáo với chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán tượng thánh Vinh Sơn đẹp, giá rẻ, chất lượng
Giá chế tác tượng thánh Vinh Sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những điểm vượt trội tại Grand Art so với một số đơn vị sản xuất tượng khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo, đồ công giáo hay các dòng tượng Phật, tượng Phục Hưng, Hy Lạp với chất lượng mẫu cực đẹp.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *