Địa chỉ bán tượng Thánh Đa Minh rẻ, đẹp, chất lượng cao

Đối với những quý khách nào đang có nhu cầu tìm mua những mẫu tượng thánh Đa Minh đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là xưởng chuyên trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng này trên các loại chất liệu như thạch cao, composite, xi măng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã sắc nét, chuẩn đẹp. Nhận thiết kế, chế tác theo yêu cầu của khách hàng, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán tượng thánh Đa Minh đẹp, giá rẻ, chất lượng
Địa chỉ bán tượng thánh Đa Minh đẹp, giá rẻ, chất lượng

Đôi nét về thánh Đa Minh

Thánh Đa Minh (là người sáng lập ra Dòng Anh Em Giảng Thuyết hay còn gọi là Dòng Đa Minh. Đa Minh còn là vị thánh quan thầy của các nhà thiên văn học. Đa Minh (Domingo) sinh năm 1170 tại Calaruega, thuộc dòng tộc Guzmán, nên được gọi là Domingo Félix de Guzmán. Guzman là một dòng tộc danh tiếng tại Tây Ban Nha vào thời Trung Cổ. Theo tường thuật của Jordan thành Saxony, người chuyên nghiên cứu tiểu sử của Thánh Đa Minh, thì trước khi Đa Minh ra đời, mẹ ông làm một cuộc hành hương đến Silos, bà mơ thấy mình đẻ ra một con chó ngậm bó đuốc đang cháy sáng và mang lửa đến khắp thế giới. Trong ngày Thanh Tẩy cho ông, bà mẹ đỡ đầu lại trông thấy trên đầu ông có một ngôi sao sáng, chiếu tỏa chung quanh. Hôm ấy là ngày Chúa Nhật nên ông được đặt tên là Domingo (tiếng Tây Ban Nha, Domingo là ngày Chủ Nhật). Có lẽ nguồn này là đáng tin cậy, bởi lẽ Dòng Đa Minh theo tiếng Latinh là Dominicanus, đây là một cách chơi chữ tách từ cụm từ Domini canis, nghĩa là “Con chó của Thiên Chúa”.

Năm 1208, Giáo hoàng Innôcentê III đã phát động một cuộc thập tự chinh chống lại các giáo phái dị giáo do bá tước Simon IV dẫn đầu. Ða Minh đi theo đạo quân này để rao giảng cho những người lạc giáo quay về với Công giáo nhưng ông không thành công lắm. Vào năm 1214, bá tước Simon tặng cho Ða Minh một lâu đài ở Casseneuil. Ông cùng với sáu môn đệ đã thành lập một tu hội tận tụy cho việc hoán cải người lạc giáo Albigensian. Trong Công đồng Latêranô IV năm 1215, Ða Minh thất bại trong việc xin giáo quyền phê chuẩn tu hội của ông, nhưng năm sau, Giáo hoàng Hônôriô III đã chuẩn y, và Dòng Anh Em Giảng Thuyết (Ordo Praedicatorum”, viết tắt: O.P.) được ra đời, về sau người ta thường gọi là Dòng Đa Minh.

Về cuối đời, Ða Minh dùng quãng đời còn lại để tổ chức dòng, đi khắp nước Ý, Tây Ban Nha và Pháp để rao giảng và thu hút các thành viên mới, cũng như thiết lập các trung tâm của dòng. Dòng Anh Em Giảng Thuyết đã thành công trong việc hoán cải nhiều người khi họ áp dụng quan niệm là hài hoà giữa đời sống trí thức với nhu cầu của quần chúng. Năm 1220, tại Bologna, Đa Minh triệu tập hội đồng chung của dòng. Năm sau, trong chuyến rao giảng ở Hungary, ông lâm bệnh và buộc phải trở về Bologna và qua đời tại đó vào ngày 6 tháng 8 năm 1221.

Địa chỉ bán tượng thánh Đa Minh đẹp, giá rẻ, chất lượng
Thánh Đa Minh (là người sáng lập ra Dòng Anh Em Giảng Thuyết hay còn gọi là Dòng Đa Minh

Grand Art nhận thiết kế và chế tác tượng thánh Đa Minh theo yêu cầu của khách hàng

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng thánh Đa Minh từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng.

Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán tượng thánh Đa Minh đẹp, giá rẻ, chất lượng
Grand Art nhận chế tác tượng Thánh Đa Minh theo yêu cầu

Vì sao nên chọn tượng thánh Đa Minh bằng chất liệu thạch cao, composite, xi măng?

+ Đối với chất liệu thạch cao: Thạch cao là loại vật liệu có độ bền cao, được ứng dụng phổ biến trong xây dựng và thi công ngày nay. Các mẫu tượng được chế tác từ loại vật liệu này cũng có độ hoàn thiện tốt, độ bền cao cùng mức giá thành rất hợp lý.

+ Đối với chất liệu composite: Tương tự như thạch cao, composite là vật liệu có giá thành đầu vào thấp, thuộc dạng siêu bền, được ứng dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc áp suất cao. Các mẫu tượng composite cũng có độ hoàn thiện rất tốt, không thấm chịu nước nên bề mặt bảo quản màu sắc cực tốt. Tượng Công Giáo từ chất liệu composite cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có thể đặt tại không gian trong nhà cũng như ngoài trời.

+ Đối với chất liệu xi măng: Thường sử dụng phổ biến nhất làm tượng ngoài trời. Tuy tượng xi măng có giá thành thi công khá cao nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều so với đúc tượng đồng, đá. Đồng thời, tượng xi măng cũng mang độ bền rất cao.

Trong khi đó, các loại tượng gỗ, đồng lại có chất liệu đầu vào cũng như giá thành thi công là rất cao. Do vậy 3 dòng tượng trên đều đáp ứng phù hợp tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

Địa chỉ bán tượng thánh Đa Minh đẹp, giá rẻ, chất lượng
Tượng thánh Đa Minh bằng composite, xi măng, thạch cao được sử dụng phổ biến

Báo giá chế tác tượng thánh Đa Minh

Đối với chế tác tượng thánh Đa Minh nói riêng cũng như dòng tượng công giáo nói chung, quý khách cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá bởi lẽ mỗi mẫu tượng đều có cấu trúc, bố cục và chế tác khác nhau. Do vậy, để thuận lợi và hiểu rõ hơn về giá vui lòng quý khách liên hệ Hotline/Zalo: 0932.882.333 để gặp tư vấn viên.

Tuy nhiên có các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (đồng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

=> Ngoài chế tác tượng Công Giáo, Grand Art còn sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Phật giáo, đồ Phật Giáo, tranh phù điêu cũng như nhận thiết kế thi công các công trình nội ngoại thất theo kiến trúc Phật Giáo với chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán tượng thánh Đa Minh đẹp, giá rẻ, chất lượng
Giá thành chế tác tượng Thánh Đa Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những điểm vượt trội tại Grand Art so với một số đơn vị sản xuất tượng khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo, đồ công giáo hay các dòng tượng Phật, tượng Phục Hưng, Hy Lạp với chất lượng mẫu cực đẹp.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *