Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ

Grand Art là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và bán các dòng tượng thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cùng mức giá thành hợp lý, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, Grand Art cũng nhận thiết kế và chế tác tượng theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ
Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ

Tượng thánh Augustino Phạm Viết Huy được chế tác từ những chất liệu gì?

Về lĩnh vực đúc tượng nói chung thì sẽ có thể được chế tác trên nhiều loại chất liệu khác nhau như sau:

– Đồng: Là loại vật liệu rất bền, có kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian. Tượng đồng có trọng lượng rất nặng, mang tính thẩm mỹ cực cao. Giá thành vật liệu và thi công cũng rất cao.

– Gỗ: Là vật liệu mang lại độ thẩm mỹ cao, gia công khó. Độ bền chỉ cao khi được đúc từ những loại gỗ già, khô, chất lượng. Tuy nhiên những loại này lại có giá thành rất cao, không hề kém cạnh so với dòng đồ đồng. Còn những loại gỗ phổ thông dễ bị nứt ngót, mối mọt sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Đá: Cũng là loại vật liệu bền, mang tính thẩm mỹ cực cao, nhưng lại có giá thành đầu vào cũng như giá thi công khá cao.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chế tác cũng như có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá và gỗ. Thạch cao cũng được ứng dụng nhiều trong xây dựng và trang trí.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Composite cũng có giá thành đầu vào rất rẻ, rất dễ thi công và chế tác.

– Xi măng: Là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng hạ tầng, cũng được ứng dụng nhiều trong chế tác đúc tượng. Xi măng là loại vật liệu bền, có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết cao nên thường được đặt tại không gian ngoài trời. Xi măng là loại vật liệu có giá thành đầu vào phổ thông nhưng lại có giá thành thi công khá cao. Tuy vậy vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại tượng đồng, gỗ hay đá.

Việc lựa chọn các dòng tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu, kinh phí. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay trong chế tác tượng thánh Giuse Trần Văn Tuấn là composite, thạch cao hoặc xi măng.

Địa chỉ bán tượng Thánh Giuse Trần Văn Tuấn chất lượng, giá rẻ
Tượng thánh Phạm Viết Huy bằng composite được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Địa chỉ bán tượng thánh Phạm Viết Huy chuẩn đẹp, sắc nét, giá rẻ

Grand Art là đơn vị trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các sản phẩm tượng thánh Augustino Phạm Viết Huy với chất lượng chuẩn đẹp, sắc nét. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với các tiêu chí như sau:

– Về chất liệu, Grand Art nhận thiết kế, chế tác và sản xuất dòng tượng này trên 2 loại chất liệu chính là thạch cao và composite. Đây là 2 loại vật liệu thuộc dạng siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong trang trí và xây dựng. Thạch cao và composite cũng rất dễ chế tác, có thể tạo ra những sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Đồng thời, 2 loại vật liệu này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá hay gỗ. Đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

– Về mẫu mã, mẫu tại Grand Art là mẫu được tạo dựng chuẩn mẫu gốc, có chi tiết cao, sắc nét. Grand Art cũng nhận phát triển, sửa, tạo mẫu mới theo yêu cầu của khách hàng.

– Về kích thước, chúng tôi nhận làm tượng với mọi loại kích cỡ từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp cho nhu cầu trang trí nội – ngoại thất.

Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ
Grand Art – Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ

Quy trình nhận thiết kế tượng thánh Augustino Phạm Viết Huy từ chất liệu thạch cao, composite

Về cơ bản, quy trình chế tác một sản phẩm hoàn thiện trải qua các công đoạn như sau:

– Chốt mẫu: Tượng thiên thần cũng như nhiều dòng tượng khác, có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau. Điều này cũng tạo ra sự đa dạng trong khâu chọn lựa sản phẩm phù hợp của khách hàng. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Tạo mẫu: Sau khi chốt hoàn thiện mẫu đúc thì Grand Art sẽ tiến hành in mẫu ra các loại chất liệu cứng để tiến hành tạo khuôn.

– Tạo khuôn: Khuôn làm tượng thạch cao hay composite đều là khuôn âm bản (hoa văn chìm ở bề mặt trong của khuôn). Khuôn có thể được phân chia thành nhiều phần tuỳ vào độ phức tạp của pho tượng. Khuôn được làm từ 2 loại vật liệu chính là composite hoặc silicon.

– Đúc: hỗn hợp thạch cao hoặc composite sẽ được đưa vào phần âm bản của khuôn. Sau đó được gia cố thêm cùng các chất tạo độ cứng, độ mịn (sợi thuỷ tinh), tạo một độ dày chuẩn kỹ thuật rồi chờ khô sẽ tiến hành dỡ khỏi khuôn.

– Hoàn thiện: Sau khi dỡ khuôn, tượng sẽ được các nghệ nhân điều chỉnh cắt bỏ những phần chất liệu còn thừa trên bề mặt, căn chỉnh và tạo màu theo yêu cầu của khách hàng. Tượng cũng có thể được mạ dát vàng trên bề mặt để tăng độ sang trọng và độ bền về màu sắc.

Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ
Công đoạn chế tác tượng trải qua các quy trình khá phức tạp

Báo giá chế tác tượng thánh Augustino Phạm Viết Huy

– Đối với các mẫu được chế tác sẵn tại xưởng, giá thành sẽ tính theo giá thành phẩm.

– Đối với các pho tượng được thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cân đối mọi chi phí một cách phù hợp nhất bởi lẽ mỗi mẫu tượng đều có cấu trúc, bố cục và chế tác khác nhau. Do vậy, để thuận lợi và hiểu rõ hơn về giá vui lòng quý khách liên hệ Hotline/Zalo: 0932.882.333 để gặp tư vấn viên.

Địa chỉ bán tượng Thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ
Giá thành chế tác tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Grand Art – Địa Chỉ bán tượng thánh Augustino Phạm Viết Huy chất lượng, giá rẻ, uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Công Giáo, thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *