Địa Chỉ Bán Tượng Phật Thích Ca Composite Đẹp, Giá Rẻ

Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm cho mình một địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca bằng chất liệu composite chất lượng, uy tín, đảm bảo, hãy tới với Grand Art. Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp sản xuất các dòng tượng này với chất lượng mẫu mã chuẩn đẹp, sắc nét. Nhận thiết kế với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng, nhận thi công đúc tượng cho chùa, đền hay các công trình thờ cúng Phật tâm linh trên toàn quốc với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là chuẩn và tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca composite rẻ, đẹp, chất lượng
Địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca composite rẻ, đẹp, chất lượng

Vì sao nên chọn tượng Phật Thích Ca từ chất liệu composite

Về lĩnh vực đúc tượng Phật Thích Ca thì thường phổ biến nhất với các loại chất liệu sau:

+ Chất liệu gỗ: Có sự đa dạng về kích thước, kiểu mẫu, độ hoàn thiện của các mẫu tượng gỗ nếu vào tay của các nghệ nhân giỏi là cực cao, cực tinh xảo, đẳng cấp. Nếu là những loại gỗ già, được xử lý tốt thì sẽ có độ bền cực cao và ngược lại. Bởi gỗ rất dễ bị mối mọt hay nứt ngót do điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Tuy nhiên, tượng gỗ thì thường có giá thành vật liệu và thi không khá cao. Đặc biệt là các mẫu tượng lớn.

+ Chất liệu đồng: Có sự đa dạng trong khâu thiết kế, kích thước, kiểu mẫu, thích hợp trong mọi không gian. Độ hoàn thiện của tượng đồng cũng cực cao, rất tinh xảo và sắc nét. Tượng đồng về kết cấu có độ bền vĩnh cửu với thời gian. Bề mặt theo năm tháng có thể bị ô xi hoá, trầm màu xuống. Tượng đồng cũng là một trong những dòng tượng có giá thành vật liệu và thi công rất cao.

+ Tượng xi măng: Xi măng là loại vật liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng các công trình hạ tầng, cầu đường ngày nay. Về cơ bản xi măng là loại vật liệu rất bền, thường được dùng vào trong đúc các mẫu tượng có kích thước lớn. Giá thành thi công tượng xi măng rẻ hơn so với tượng đồng hoặc gỗ.

+ Tượng composite: Chất liệu composite thuộc dạng siêu bền, thích nghi với mọi sự thay đổi của nhiệt độ, môi trường. Tượng composite cũng chế tác thành những kiểu mẫu đa dạng, thích hợp cho mọi không gian. Đa dạng kiểu mẫu, mẫu mã, sản phẩm hoàn thiện có thể đạt độ tinh xảo cao (nếu tay nghề thợ giỏi).Giá thành composite rẻ hơn rất nhiều so với đồng và gỗ.

+ Tượng thạch cao: Thạch cao cũng có độ bền tốt, ứng dụng nhiều trong xây dựng và trang trí. Đặc biệt là các không gian nội thất. Tượng thạch cao cũng có rất nhiều kiêu mẫu đa dạng, sản phẩm hoàn thiện cũng có thể đạt được độ tinh xảo cao nếu tay nghề thợ tốt. Giá thành nguyên liệu thạch cao rẻ và được sử dụng cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, tượng thạch cao thì có độ bền không cao. Nếu chịu tác động ngoài trời, môi trường, nhiệt độ thì có thể bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

Do vậy, xét trên tiêu chí rẻ, bền và đẹp thì composite có lẽ chiếm ưu thế hơn cả. Do vậy, dòng tượng composite được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca composite rẻ, đẹp, chất lượng
Tượng Phật Thích Ca bằng composite được sử dụng rất phổ biến

Cơ sở đúc tượng PhậtThích Ca bằng composite, thạch cao, xi măng chuẩn đẹp

Là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và bán tượng Phật Thích Ca bằng thạch cao, composite cao cấp, chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Về mẫu mã: Mẫu tại Grand Art đều là những mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, được tạo dựng dựa trên những tư liệu chuẩn quốc gia. Nhiều mẫu được các nghệ nhân Grand Art phát triển độc quyền. Đồng thời, Grand Art cũng nhận tạo mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng. Mẫu tạo sẽ được duyệt bởi chính khách hàng trước khi đưa vào đúc tượng.

=> Tham khảo ngay: Tượng Phật

+ Về chất liệu: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại chất liệu chuẩn, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với các loại xi măng, bột thạch cao, composite kém chất lượng. Quý khách hàng lưu ý, có rất nhiều các đơn vị sản xuất hiện nay đúc thành phẩm bằng các loại chất liệu kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tập trung vào số lượng chứ không quan tâm chất lượng. Mặc dù xi măng, thạch cao và composite là những loại vật liệu bền nhưng nếu những loại chất liệu này không đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Về kích thước: Grand Art nhận chế tác mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Về quy cách hoàn thiện: Quý khách có thể lựa chọn màu hoàn thiện sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Các màu phổ biến nhất là màu trắng mộc, màu đồng giả cổ hoặc mạ, thếp vàng trên bề mặt.

Địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca composite rẻ, đẹp, chất lượng
Grand Art – Địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca composite rẻ, đẹp, chất lượng

Những ưu điểm vượt trội tại Grand Art so với các đơn vị đúc tượng Phật Thích Ca khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng tượng Phật với nhiều kiểu mẫu độc quyền, ngoài ra, chúng tôi còn phát triển và sản xuất các dòng tượng danh nhân, thiên chúa giáo, công giáo hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *