Địa Chỉ Bán Tượng Napoleon Đẹp, Chất Lượng

Tượng Napoleon là một trong những dòng tượng danh nhân được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn bày trang trí decor trong không gian. Nếu quý khách đang có nhu cầu và đang tìm cho mình một địa chỉ bán tượng Napoleon đẹp, chất lượng, hãy tới với Grand Art. Grand Art là đơn vị trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này với đa dạng kiểu mẫu sắc nét, đầy đủ kích thước đáp ứng phù hợp cho mọi không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhận thiết kế, chế tác, thi công tiểu cảnh theo yêu cầu, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng Napoleon
Địa chỉ bán tượng Napoleon rẻ, đẹp chất lượng

Đôi nét về Napoleon

Napoléon Bonaparte  là một chính khách và nhà lãnh đạo quân sự người Pháp, người đã lãnh đạo nhiều chiến dịch thành công trong cuộc Cách mạng Pháp và Chiến tranh Cách mạng Pháp. Ông là Hoàng đế Pháp với đế hiệu là Napoléon I từ năm 1804 đến năm 1814 và trở lại ngai vàng vào năm 1815 trong gần 100 ngày trị vị. Napoléon đã thống trị gần như toàn bộ châu Âu suốt hơn một thập kỉ khi dẫn dắt nước Pháp chống lại một loạt liên minh trong Các cuộc chiến tranh của Napoléon. Ông đã giành chiến thắng tại hầu hết những trận chiến, tạo ra một đế chế rộng lớn thống trị hầu như cả lục địa châu Âu trước khi sụp đổ vào năm 1815. Ông được xem là một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất lịch sử thế giới, những trận chiến của ông đã được nhiều trường quân sự khắp thế giới nghiên cứu. Đồng thời, Napoléon cũng được nhiều học giả đánh giá là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất lịch sử nhân loại.

tượng bán thân thạch cao Napoleon
Napoléon Bonaparte  là một chính khách và nhà lãnh đạo quân sự người Pháp, người đã lãnh đạo nhiều chiến dịch thành công trong cuộc Cách mạng Pháp và Chiến tranh Cách mạng Pháp

Grand Art – địa chỉ bán các mẫu tượng Napoleon chất lượng, giá tốt

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng tượng decor trang từ chất liệu thạch cao và composite. Chúng tôi cam kết chất liệu sử dụng luôn là những loại chuẩn, được kiểm định và sàng lọc nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sản xuất. Đồng thời, tiêu chí sản xuất của Grand Art là tập trung vào chất lượng chứ không sản xuất theo số lượng. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đúc dòng tượng này với các loại chất liệu kém chất lượng. Những loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gốc. Điều này dẫn tới có những sản phẩm có giá thành siêu rẻ trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng độ bền lại cực kém. Chỉ sử dụng sau một thời gian ngắn là xuống cấp trầm trọng. Do vậy, việc chọn mua tại các đơn vị uy tín luôn là điều hết sức quan trọng.

Đồng thời, các mẫu tượng tại Grand Art đều được tuyển chọn lọc rất kỹ lưỡng, phải là những mẫu sắc nét, có độ hoàn thiện cao. Đồng thời Grand Art cũng có một đội ngũ các nghệ nhân chuyên đắp và thẩm định chất lượng mẫu. Do vậy, những sản phẩm của chúng tôi đều luôn được đánh giá rất cao tới từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

tượng bán thân thạch cao Napoleon
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng thạch cao, composite Napoleon chất lượng

Những ưu điểm vượt trội tại Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: dòng tượng danh nhân, tượng Phục Hưng, đồ phong thuỷ, đồ công giáo, đồ phật giáo, mỹ thuật ứng dụng bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *