Địa Chỉ Bán Tượng Đức Mẹ Maria Composite, Thạch Cao, Xi Măng Giá Rẻ

Đối với quý khách nào đang quan tâm, có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng Đức Mẹ Maria và đang tìm cho mình một địa chỉ bán uy tín, hãy tới với Grand Art. Grand Art chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượng này trên các loại chất liệu như composite, thạch cao, xi măng với chất lượng mẫu mã chuẩn đẹp, độ hoàn thiện cao, nhiều kích cỡ đa dạng cùng mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa Chỉ Bán Tượng Đức Mẹ Maria Composite, Thạch Cao, Xi Măng Giá Rẻ
Địa Chỉ Bán Tượng Đức Mẹ Maria Composite, Thạch Cao, Xi Măng Giá Rẻ

Một vài mẫu tượng Đức Mẹ được nhiều quý khách hàng quan tâm

Tượng Đức Mẹ cũng được chế tác với rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, mang những ý nghĩa và sử dụng cho những mục đích khác nhau. Các mẫu tượng Đức Mẹ phổ biến nhất tại Grand Art:

+ Tượng Đức Mẹ ban ơn: Tượng Đức Mẹ Maria được tạc với dáng thẳng đứng. Hai tay buông thả xuống, hai lòng bàn tay mở rộng như muốn ban phát hết tất cả mọi điều tốt lành cho chúng sinh. Bức tượng đức mẹ ban ơn luôn toát lên sự thanh cao, hiền lành, phúc hậu và tràn đầy sự hi sinh. Thờ tượng Đức Mẹ với ý nghĩa được chở che, dìu dắt qua mọi hoạn nạn, khó khăn trong cuộc sống.

Đức Mẹ còn biểu tượng cho sức mạnh của người phụ nữ vô cùng can đảm và cương trực. Thờ tượng Mẹ cho người phụ nữ trong gia đình noi gương mẹ. Giữ lửa gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con. Cùng vươn lên trong cuộc sống.

Chính vì lẽ đó mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn thờ tượng Đức Mẹ bằng composite trong nhà. Để ngày ngày hành lễ, kính mẹ, thể hiện sự tin yêu, lòng tin tuyệt đối vào sự ban phước của các đấng tối cao.

tượng đức mẹ bạn ơn
tượng đức mẹ ban ơn được sử dụng rất phổ biến

+ Tượng Mẹ lộ đức: Đức Mẹ Lộ Đức là một trong số nhiều tước hiệu mà người Công giáo dành cho Đức Mẹ Maria. Tước hiệu này xuất phát từ việc Đức Mẹ được cho là đã hiện ra với những cá nhân riêng biệt ở vùng Lourdes (Pháp), được phiên qua âm Việt là Lộ Đức. Tượng Mẹ Lộ Đức cũng là một trong những mẫu tượng được sử dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam.

Tượng đức mẹ lộ đức
Tượng đức mẹ lộ đức cao 1m3 bằng composite

+ Tượng Mẹ La Vang: Đức Mẹ La Vang là hiện thân của những điều tốt đẹp, an lành. Bởi vậy nên cho đến tận bây giờ, rất nhiều người đặc biệt tin tưởng Đức Mẹ. Họ cầu khấn Đức Mẹ La Vang mỗi khi cảm thấy bế tắc. Nguồn gốc của tượng Đức Mẹ La Vang từ đó mà ra. Người đời vì quá trân trọng và biết ơn Đức Mẹ nên đã chế tác tượng để bày tỏ sự thờ kính.

Tượng đức mẹ la vang
Tượng đức mẹ la vang bằng composite cao 50cm

+ Tượng Mẹ bế chúa: Tác phẩm đã ca ngợi sự vĩ đại của Đức Mẹ Maria. Bà đã mang thai vô nhiễm Ngài Giêsu theo sứ mệnh mà Thiên Chúa giao phó. Bà đã hết lòng nuôi dưỡng Chúa Giêsu với tình thương bao la. Từ đó tạo nên Thánh gia mẫu mực bao gồm Mẹ Maria, Thánh Giuse và Chúa Giêsu (Thánh Giuse vốn có hôn ước với bà Maria).

Tượng Mẹ Bế Chúa
Tượng Mẹ Bế Chúa bằng composite cao 89cm

+ Tượng gia đình Thánh gia: Gia đình Thánh Gia gồm Mẹ Maria, thánh Giuse, và chúa Giesu. Tượng gia đình Thánh gia là biểu trưng cho một gia đình hạnh phúc với những con người yêu kính Thiên Chúa. Đây là một gia đình thánh thiện, an bình, vượt qua tất cả những khó khăn thường gặp phải trong một gia đình trần thế. Mỗi gia đình chúng ta đều phải noi gương khi nhìn tượng gia đình Thánh gia, và xin Ba Đấng cầu bầu để chúng ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống trần thế.

Tượng Gia Đình Thánh Gia
Tượng Gia Đình Thánh Gia bằng composite cao 37cm

Grand Art nhận thiết kế và chế tác tượng Đức Mẹ theo yêu cầu của khách hàng

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng tượng Đức Mẹ từ 3 loại chất liệu chính là thạch cao, composite và xi măng. Các mẫu tượng tại Grand Art là những mẫu cực chuẩn đẹp, sắc nét. Các loại chất liệu đều là cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia. Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

địa chỉ bán tượng Đức Mẹ composite, thạch cao, xi măng giá gốc
Grand Art nhận thiết kế tượng Đức Mẹ theo yêu cầu của khách hàng

Vì sao nên chọn tượng Đức Mẹ bằng chất liệu thạch cao, composite, xi măng?

+ Đối với chất liệu thạch cao: Thạch cao là loại vật liệu có độ bền cao, được ứng dụng phổ biến trong xây dựng và thi công ngày nay. Các mẫu tượng được chế tác từ loại vật liệu này cũng có độ hoàn thiện tốt, độ bền cao cùng mức giá thành rất hợp lý.

+ Đối với chất liệu composite: Tương tự như thạch cao, composite là vật liệu có giá thành đầu vào thấp, thuộc dạng siêu bền, được ứng dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc áp suất cao. Các mẫu tượng composite cũng có độ hoàn thiện rất tốt, không thấm chịu nước nên bề mặt bảo quản màu sắc cực tốt. Tượng Công Giáo từ chất liệu composite cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có thể đặt tại không gian trong nhà cũng như ngoài trời.

+ Đối với chất liệu xi măng: Thường sử dụng phổ biến nhất làm tượng ngoài trời. Tuy tượng xi măng có giá thành thi công khá cao nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều so với đúc tượng đồng, đá. Đồng thời, tượng xi măng cũng mang độ bền rất cao.

địa chỉ bán tượng Đức Mẹ composite, thạch cao, xi măng giá gốc
Tượng Đức Mẹ từ chất liệu xi măng, composite, thạch cao đáp ứng phù hợp 3 tiêu chí rẻ, đẹp và bền

Báo giá chế tác tượng Đức Mẹ

Đối với chế tác tượng Đức Mẹ nói riêng cũng như dòng tượng công giáo nói chung, quý khách cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá bởi lẽ mỗi mẫu tượng đều có cấu trúc, bố cục và chế tác khác nhau. Do vậy, để thuận lợi và hiểu rõ hơn về giá vui lòng quý khách liên hệ Hotline/Zalo: 0932.882.333 để gặp tư vấn viên.

Tuy nhiên có các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (đồng>composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

=> Ngoài chế tác tượng Công Giáo, Grand Art còn sở hữu một kho tàng các mẫu tượng Phật giáo, đồ Phật Giáo, tranh phù điêu cũng như nhận thiết kế thi công các công trình nội ngoại thất theo kiến trúc Phật Giáo với chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

địa chỉ bán tượng Đức Mẹ composite, thạch cao, xi măng giá gốc
giá bán tượng Đức Mẹ – Công Giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những điểm vượt trội tại Grand Art so với một số đơn vị sản xuất tượng khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Chất liệu: Chất liệu luôn là những loại cao cấp nhất, chất lượng nhất, được kiểm duyệt nghiệm ngặt qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art chuyên chế tác các dòng tượng Công Giáo, đồ công giáo hay các dòng tượng Phật, tượng Phục Hưng, Hy Lạp với chất lượng mẫu cực đẹp.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *