Địa Chỉ Thi Công Tượng Decor Trang Trí Khu Đô Thị Chất Lượng

Nhu cầu sử dụng tượng để trang trí không gian ngoại cảnh khu đô thị đang rất được ưa chuộng hiện nay. Một dự án khu đô thị ngoài các yếu tố về vị trí, và chất lượng xây dựng thì khuôn viên bên ngoài cũng đóng góp một phần quan trọng để thu hút được khách mua, nhà đầu tư.

Nếu bạn là chủ đầu tư, chủ đơn vị thi công và đang cho mình một địa chỉ thi công tượng decor trang trí khu đô thị uy tín, chất lượng, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất với quy mô lớn, chuyên chế tác các dòng tượng trang trí ngoại thất đẹp, cao cấp. Nhận thiết kế, thi công theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tượng decor trang trí khu đô thị
Địa chỉ thi công tượng decor trang trí khu đô thị chất lượng

Grand Art – Địa chỉ thi công tượng decor trang trí khu đô thị chất lượng, giá tốt

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng tượng decor trang trí khu đô thị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với thông tin như sau:

+ Về chất liệu: Grand Art nhận chế tác tượng chính trên 3 loại chất liệu thạch cao, composite và xi măng. Các loại chất liệu đều được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào cho tới đầu ra thành phẩm. Nói không với những loại vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng tới chất lượng tượng sau này.

+ Về mẫu mã: Grand Art sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu tượng với mọi kích thước từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Về kinh nghiệm: Grand Art sở hữu một đội ngũ nhiều các nghệ nhân, thợ giỏi với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chế tác đúc tượng. Toàn bộ các sản phẩm hoàn thiện tại xưởng Grand Art được đánh giá rất cao tới từ khách hàng và hội đồng nghệ thuật.

+ Về giá thành: Grand Art cam kết mức giá thành đi cùng chất lượng sản phẩm là tốt nhất thị trường.

=> Tham khảo thêm: +100 mẫu tượng trang trí sân vườn chất lượng

tượng decor trang trí khu đô thị
Grand Art là đơn vị thi công, chế tác tượng decor trang trí khu đô thị uy tín

Grand Art cung cấp các mẫu tượng trang trí khu đô thị nào?

Grand Art cung cấp nhiều dòng tượng dựa trên những sự kiện lịch sử, văn hoá trong và ngoài nước, tượng phong thuỷ, tượng Phật Giáo, Công Giáo, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Có lẽ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay chính là những dòng Tượng Phục Hưng phong cách Châu Âu, Hy Lạp cổ đại. Nghệ thuật Phục Hưng đã đóng góp vào nền văn minh nhân loại những tác phẩm lớn trong lĩnh vực điêu khắc và kiến trúc. Phong cách nghệ thuật đặc trưng này đã có sức cho đến tận hôm nay. Tượng điêu khắc của người Hy Lạp thường tập trung vào nét đẹp hình thể của con người. Những tác phẩm đều cho thấy khát khao vươn tới cái hoàn hảo toàn mỹ của nghệ sĩ và con người Hy Lạp đương thời. Mọi chi tiết trong tác phẩm đều được chú ý mài dũa để tạo ra những đường cong tự nhiên nhất ảnh hưởng đến nghệ thuật khắp thế giới. Không chỉ là những mẫu tượng mà các mẫu đài phun nước, chậu hoa theo phong cách nghệ thuật này cũng rất được các chủ đầu tư ưa chuộng thi công trong khuôn viên khu đô thị.
Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí khu đô thị Chất Lượng, Giá Tốt
Nhiều mẫu tượng được lựa chọn trang trí không gian khu đô thị cực đẹp
tượng thiên thần cầm đuốc - ph0143
Tượng thiên thần trong dự án khu đô thị tại Ninh Hiệp

Thời gian hoàn thiện chế tác tượng decor trang trí khu đô thị

Thời gian để hoàn thiện sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu tượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Thông thường một mẫu tượng có kích thước từ 1m – 2m (với trường hợp sẵn mẫu) thì toàn bộ quá tình bao gồm thi công bàn giao và lắp đặt sẽ rơi vào khoảng 1 tháng. Đối với những tượng chưa có mẫu và những tượng có kích thước lớn hơn (2-4m) thì toàn bộ quy trình thi công sẽ rơi vào khoảng 2 tháng trở lên.

tượng decor ngoại thất
Liên hệ ngay tới Grand Art để được tư vấn các mẫu tượng mới và đẹp nhất

Những lý do nên chọn đặt niềm tin vào Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: thi công đúc các công trình composite bao gồm tượng, phù điêu, đầu cột, hoa văn cho dự án biệt thự, khu đô thị, khuôn viên đại sảnh công ty, trang trí nội ngoại thất chất lượng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *