Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt

Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt

Nhu cầu sử dụng tượng để trang trí không gian làm việc, bày bàn làm việc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Những bức tượng không chỉ đơn thuần là những món đồ trang trí mà còn giúp chúng ta tạo được nhiều cảm hứng, tinh thần trong công việc.. Nếu quý khách đang quan tâm và tìm cho mình một địa chỉ bán tượng decor bày trang trí trên bàn làm việc uy tín, chất lượng, hãy tới với Grand Art. Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất với quy mô lớn, chuyên chế tác các dòng tượng trang trí đẹp, cao cấp. Nhận thiết kế, thi công theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Một vài dòng tượng bày bàn làm việc đẹp

Đối với tượng sử dụng cho việc decor bàn làm việc vô cùng đa dạng với nhiều kiểu mẫu và kích thước khác nhau. Có thể kể đến một số những bức tượng điêu khắc được sử dụng như:

  • Tượng mang hơi hướng phương Tây: Tượng phật giáo, tượng thiên chúa giáo, tượng phục hưng…
  • Tượng mang hơi hướng phương Đông như tượng sư tử gào, phượng hoàng lửa, hay tượng rồng bay…
  • Tượng phong thủy, linh vật, con vật,…
  • Tượng mang hơi hướng tạo cảm hứng: tượng robot, tượng mô hình,…
  • Biểu tượng được thiết kế theo yêu cầu khách hàng,…

Tùy vào phong cách không gian chụp ảnh mà hướng tới sử dụng những kiểu tượng phù hợp.

Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt
ối với tượng sử dụng cho việc decor bàn làm việc vô cùng đa dạng với nhiều kiểu mẫu và kích thước khác nhau

Grand Art – Địa chỉ bán tượng decor trang trí bàn làm việc chất lượng, giá tốt

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng tượng decor trang trí bàn làm việc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với thông tin như sau:

+ Về chất liệu: Grand Art nhận chế tác tượng chính trên chất liệu composite. Các loại chất liệu đều được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào cho tới đầu ra thành phẩm. Nói không với những loại vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng tới chất lượng tượng sau này.

+ Về mẫu mã: Grand Art sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu tượng với mọi kích thước từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Về kinh nghiệm: Grand Art sở hữu một đội ngũ nhiều các nghệ nhân, thợ giỏi với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chế tác đúc tượng. Toàn bộ các sản phẩm hoàn thiện tại xưởng Grand Art được đánh giá rất cao tới từ khách hàng và hội đồng nghệ thuật.

+ Về giá thành: Grand Art cam kết mức giá thành đi cùng chất lượng sản phẩm là tốt nhất thị trường.

=> Tham khảo thêm: +100 mẫu tượng trang trí sân vườn chất lượng

Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt
Grand Art – địa chỉ bán tượng trang trí studio chụp ảnh chất lượng
Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt
Nhiều mẫu tượng được lựa chọn trang trí không gian cực đẹp

Thời gian hoàn thiện tượng trang trí bàn làm việc

Hiện tại tại xưởng Grand Art có rất nhiều mẫu mã được đúc hoàn thiện sẵn. Tất cả đều là những mẫu tượng đẹp, nhiều kích cỡ thích hợp cho mọi không gian. Trong trường hợp đặt làm mới thì thời gian để hoàn thiện sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu tượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Các mẫu tượng Trang Trí Decor Ngoại Thất cỡ nhỏ thường có sẵn, tuy nhiên lượng hàng luân chuyển nhiều do vậy vẫn có trường hợp hết hàng, thời gian chuẩn bị tượng chỉ từ 1-2 ngày.

Còn đối với những pho tượng lớn hoặc ngoài kích thước phổ thông thì cần đặt làm mới với thời gian dao động từ 5 tới 15 ngày. Đối với các pho tượng lớn hơn thì thời gian sẽ dao động từ 10-20 ngày.

Quý khách cần liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt
Grand Art đang có rất nhiều mẫu mã kích cỡ tượng cho khách hàng lựa chọn

Địa Chỉ Bán Tượng Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Tốt

Những lý do nên chọn đặt niềm tin vào Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: dòng tượng Phục Hưng, đồ phong thuỷ, đồ công giáo, đồ phật giáo, mỹ thuật ứng dụng bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *