Địa Chỉ Bán Tượng Á Thần Hercules Cực Đẹp, Chất Lượng

Tượng Á Thần Hercules là một trong những dòng tượng Phục Hưng, Hy Lạp được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn bày trang trí decor trong không gian. Nếu quý khách đang có nhu cầu và đang tìm cho mình một địa chỉ bán tượng Á Thần Hercules đẹp, chất lượng, hãy tới với Grand Art. Grand Art là đơn vị trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng tượngnày với đa dạng kiểu mẫu sắc nét, đầy đủ kích thước đáp ứng phù hợp cho mọi không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhận thiết kế, chế tác, thi công tiểu cảnh theo yêu cầu, cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa Chỉ Bán Tượng Á Thần Hercules Cực Đẹp, Chất Lượng
Địa chỉ bán tượng Á Thần Hercules chất lượng

Á thần Hercules là ai?

Heracles là một vị anh hùng, á thần trong thần thoại La Mã, Hy Lạp. Hercules là con trai của thần Zeus và Alcmene, chàng được sinh ra với một sứ mệnh vô cùng gian nan và nguy hiểm, bảo vệ đỉnh Olympus trước sự xâm lăng của Gigantos – những Titan. Zeus đã lén cho Hercules uống sữa của Hera (vợ của thần Zeus, mẹ kế của Hercules) và từ đó, chàng có sức mạnh hơn người (có lẽ vì chuyện này mà tên Hy Lạp của chàng là Heracles – nghĩa là “Vinh quang của Hera“). Tuy nhiên, nữ thần Hera không thích Hercules chút nào, bà đã sai loài rắn độc đi cắn chết Hercules. Thế nhưng, Hercules đã bóp chết con rắn một cách dễ dàng. Mẫu tượng này được hoàn thiện dựa trên bức tượng gốc có tên Fernnese Hercules đặt tại bảo tàng khảo cổ học thuộc Hy Lạp. Bức tượng gốc được đúc hoàn thiện bởi Lysippos, một nhà điêu khắc bậc thầy người Hy Lạp.
Địa Chỉ Bán Tượng Á Thần Hercules Cực Đẹp, Chất Lượng
Hercules là vị Á Thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp – La Mã

Grand Art – địa chỉ bán các mẫu tượng Á Thần Hercules chất lượng, giá tốt

Grand Art là xưởng chuyên trực tiếp chế tác các dòng tượng decor trang trí tiểu cảnh từ chất liệu thạch cao và composite. Chúng tôi cam kết chất liệu sử dụng luôn là những loại chuẩn, được kiểm định và sàng lọc nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sản xuất. Đồng thời, tiêu chí sản xuất của Grand Art là tập trung vào chất lượng chứ không sản xuất theo số lượng. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đúc dòng tượng này với các loại chất liệu kém chất lượng. Những loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gốc. Điều này dẫn tới có những sản phẩm có giá thành siêu rẻ trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng độ bền lại cực kém. Chỉ sử dụng sau một thời gian ngắn là xuống cấp trầm trọng. Do vậy, việc chọn mua tại các đơn vị uy tín luôn là điều hết sức quan trọng.

Đồng thời, các mẫu tượng tại Grand Art đều được tuyển chọn lọc rất kỹ lưỡng, phải là những mẫu sắc nét, có độ hoàn thiện cao. Đồng thời Grand Art cũng có một đội ngũ các nghệ nhân chuyên đắp và thẩm định chất lượng mẫu. Do vậy, những sản phẩm của chúng tôi đều luôn được đánh giá rất cao tới từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

Địa Chỉ Bán Tượng Á Thần Hercules Cực Đẹp, Chất Lượng
Grand Art – Địa Chỉ Bán Tượng Á Thần Hercules Cực Đẹp, Chất Lượng

Những ưu điểm vượt trội tại Grand Art so với các đơn vị bán tượng Á Thần Hercules khác

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: dòng tượng Phục Hưng, đồ phong thuỷ, đồ công giáo, đồ phật giáo, mỹ thuật ứng dụng bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *