Địa Chỉ Bán Tranh Phù Điêu Mã Đáo Thành Công Chất Lượng, Giá Tốt

Grand Art là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và bán dòng sản phẩm phù điêu mã đáo thành công làm từ các loại chất liệu như xi măng, thạch cao, composite với nhiều kiểu mẫu, kích thước đa dạng cùng mức giá thành hợp lý, đáp ứng phù hợp  cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, Grand Art cũng nhận thiết kế và chế tác phù điêu theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành là tốt nhất thị trường.

tranh phù điêu Bát Mã - Mã đáo thành công bằng composite khổ 1m44 x 80cm
Địa chỉ bán phù điêu mã đáo thành công bằng chất liệu composite, xi măng, thạch cao chất lượng

Vì sao phù điêu mã đáo thành công lại được sử dụng phổ biến?

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Tranh phù điêu bát mã cũng là một trong những dòng tranh đặc thù phải đặc biệt chú ý tới hướng treo, lắp đặt. Hướng treo sẽ để cho đoàn ngựa đi vào trong nhà từ phía cửa chính.

Vì sao nên chọn phù điêu mã đáo thành công tù chất liệu composite, xi măng hay thạch cao?

Composite, xi măng và thạch cao là 3 loại vật liệu được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng và trang trí ngày nay.

– Thạch cao: là loại vật liệu bền, trọng lượng nhẹ, có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác như đá, đồng, gỗ. Thạch cao dễ thi công, chế tác, cũng được sử dụng rất nhiều trong đúc tượng và làm tranh phù điêu.

– Composite: Là loại vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trang trí, hoặc làm những vật liệu gia công trong cuộc sống. Cũng tương tự như thạch cao, composite có giá thành đầu vào rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu đồng, đá hay gỗ.

– Xi măng: Là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng hạ tầng, cũng được ứng dụng nhiều trong chế tác đúc tượng. Xi măng là loại vật liệu bền, có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết cao nên thường được đặt tại không gian ngoài trời. Xi măng là loại vật liệu có giá thành đầu vào phổ thông nhưng lại có giá thành thi công khá cao. Tuy vậy vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các loại tượng đồng, gỗ hay đá.

Việc lựa chọn các dòng tượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu, kinh phí. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay trong chế tác phù điêu là composite, thạch cao hoặc xi măng.

tranh phù điêu - bát mã bằng composite khổ 1m44 x 80cm
Phù điêu mã đáo thành công được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau

Grand Art – Đơn vị sản xuất phù điêu mã đáo thành công từ chất liệu composite, xi măng, thạch cao uy tín, chất lượng

Grand Art sở hữu một đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chế tác phù điêu, chúng tôi nhận thiết kế và thi công mọi loại tranh phù điêu với các tiêu chí như sau:

+ Về mẫu mã: Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên website của chúng tôi. Tất cả đều là các mẫu chuẩn đẹp, sắc nét, có thể chế tác thành nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, Chúng tôi có nhận thiết kế mẫu hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng.

+ Về chất liệu: Toàn bộ các chất liệu tại Grand Art đều cam kết là chất liệu chuẩn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt đầu vào qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sản xuất. Nói không với các loại vật liệu kém chất lượng. Tiêu chí sản xuất chất lượng chứ không chạy theo số lượng.

+ Về kích thước: Chúng tôi nhận làm mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Phục vụ đầy đủ cho trang trí nội, ngoại thất.

+ Về giá thành: Sản phẩm sẽ được bán theo giá niêm yết tại xưởng đối với những sản phẩm đã có sẵn lô về kích thước. Nếu là những sản phẩm đặt theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cân đối mức giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đi cùng với giá thành sẽ luôn là tốt nhất thị trường.

phù điêu bát mã - mã đáo thành công bằng composite khổ 1m44 x 80cm
Grand Art là đơn vị cung cấp các mẫu phù điêu mã đáo thành công uy tín, chất lượng

Những ưu điểm vượt trội của Grand Art

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng phù điêu, Grand Art còn sản xuất các mẫu tượng Công Giáo, tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *