Địa Chỉ Bán Đầu Tượng Thạch Cao Làm Mẫu Đắp – Vẽ Mỹ Thuật Khối V

Đối với những quý khách hàng nào đang quan tâm và tìm cho mình những mẫu đầu tượng thạch cao đẹp, chất lượng để phục vụ cho luyện vẽ mẫu tĩnh vật thi khối V hoặc tập đắp tượng mẫu và đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín, hãy tới với Grand Art. Grand Art là đơn vị, xưởng chuyên cung cấp, bán các dòng sản phẩm đầu tượng thạch cao phục vụ cho decor, trang trí hoặc làm mẫu tĩnh vật cho các lớp điêu khắc, nghệ thuật hội hoạ. Nhận thiết kế, chế tác mẫu tượng theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng

Grand Art cung cấp các mẫu đầu tượng thạch cao nào?

Có rất nhiều các mẫu tượng tĩnh vật được sử dụng trong hội hoạ và điêu khắc tượng. Grand Art cung cấp tới quý khách hàng các dòng tượng như sau:

  • Tượng mang hơi hướng phương Tây: Tượng phật giáo, tượng thiên chúa giáo, tượng phục hưng…
  • Tượng mang hơi hướng phương Đông như tượng sư tử gào, phượng hoàng lửa, hay tượng rồng bay…
  • Tượng linh vật, con vật,…
  • Biểu tượng được thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Tùy vào phong cách và nhu cầu mỗi người mà hướng tới sử dụng những kiểu tượng cho phù hợp. => Tham khảo mẫu tại đây: Đầu tượng – Tượng Bán Thân

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao Marseille

Vì sao nên chọn đầu tượng từ chất liệu thạch cao?

Thạch cao là loại vật liệu rất dễ chế tác, dễ định hình tạo ra được những mẫu khối có chất lượng hoàn thiện cao. Dòng tượng thạch cao cũng đem lại độ bền tương đối cao. Điểm quan trọng nhất là do thạch cao là loại vật liệu có giá thành đầu vào rất thấp nên những sản phẩm hoàn thiện cũng có mức giá thành rất hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác. Vậy nên để phục vụ thuần cho học tập, làm mẫu thì dòng đầu tượng thạch cao là tối ưu nhất về mặt chi phí và giá trị sử dụng.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao thần Apollo được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao giá rẻ, chất lượng

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng tượng này, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao thần Artemis
Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao Hercules

Grand Art – Địa Chỉ bán đầu tượng thạch cao uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng đầu tượng thạch cao phong cách Châu Âu, Hy Lạp với nhiều kiểu mẫu độc quyền, hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *